Bí ý tưởng cho ngày Halloween? Đây chính là những gợi ý mà nàng công sở không thể bỏ lỡ

Bây giờ đâu phải ngày xưa, Halloween không chỉ có những màn trang điểm thật đáng sợ cùng những trang phục hóa trang kì dị và rùng rợn. Các nàng công sở tham khảo ngay những những ý tưởng hóa trang Halloween sau đây từ Vistyle nào. 1. Ý tưởng hóa trang Halloween thành cô […]

Đã cập nhật 21 tháng 10 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Bí ý tưởng cho ngày Halloween? Đây chính là những gợi ý mà nàng công sở không thể bỏ lỡ

Bây giờ đâu phải ngày xưa, Halloween không chỉ có những màn trang điểm thật đáng sợ cùng những trang phục hóa trang kì dị và rùng rợn. Các nàng công sở tham khảo ngay những những ý tưởng hóa trang Halloween sau đây từ Vistyle nào.

1. Ý tưởng hóa trang Halloween thành cô đào Marilyn Monroe

ý tưởng hóa trang Halloween

Với mái tóc bạch kim, đôi môi đỏ mọng, ánh mắt hờ hững cùng thân hình, Marilyn Monroe luôn thiêu đốt mọi ánh nhìn của cánh mày râu dù ở bất kì đâu. Những bộ đầm được các nhà thiết kế nổi tiếng làm cho bà luôn tôn lên giá trị hình ảnh vốn đã đẹp mặc nhiên càng lộng lẫy và xa hoa hơn.

Image result for cosplay Marilyn Monroe halloween

Hình ảnh ngượng ngùng che khoảnh khắc chiếc váy trắng kinh điển bị thổi tung, trong bộ phim The Seven Year Itch (1955) đã đưa Monroe trở thành biểu tượng thời trang của mọi thế kỉ. Biết đâu, cosplay hình tượng này sẽ đưa bạn trở thành biểu tượng thời trang của chốn công sở thì sao nhỉ?

2. Ý tưởng hóa trang Halloween thành quý cô Audrey Hepburn

Image result for cosplay Audrey Hepburn halloween

Audrey Hepburn được xem là một trong những biểu tượng thời trang bất hủ của thế kỷ 20. Tạo nên một chuẩn mực ăn mặc, làm đẹp mới cho các cô gái với trào lưu ăn mặc thanh lịch, thông qua những thiết kế không cần phô trương đường cong nhưng vẫn tạo nên nét quyến rũ. 

Ý tưởng hóa trang Halloween thành quý cô Audrey Hepburn

Kiểu tóc búi với phần mái ngắn khoe hàng lông mày rậm dày cá tính, cùng chiếc váy đen huyền thoại kết hợp cùng chuỗi vòng ngọc trai và đôi găng tay đồng điệu màu sắc trong bộ phim Breakfast At Tiffany’s đã giúp cái tên Audrey Hepburn đi vào lịch sử ngành điện ảnh và thời trang. 

Đây hẳn là một gợi ý không tồi cho nàng công sở trong ngày Halloween sắp tới, phải không nào? 

3. Ý tưởng hóa trang Halloween như minh tinh Lauren BaCall

Ý tưởng hóa trang Halloween như minh tinh Lauren BaCall

Mái tóc bob kinh điển đặc trưng Hollywood cùng gương mặt sắc sảo, ngọt ngào đã đưa Lauren BaCall trở thành một trong những biểu tượng điện ảnh của thế giới. 

Phối đồ ngày đông đẹp như minh tinh Hollywood

Quá dễ cho nàng công sở để hóa thân thành minh tinh Lauren BaCall trong một phân cảnh kinh điển. Đó chính là khoảnh khắc nữ diễn viên Lauren Bacall trong chiếc áo sơ mi trắng, kề cận nam diễn viên Humphrey Bogart trong bộ phim Key Largo (1948). Điều đặc biệt, áo sơ mi trắng đồng bộ của Lauren Bacall và Humphrey Bogart vừa đơn giản, vừa lịch thiệp, ngầm kết nối người phụ nữ và người đàn ông. 

Cosplay chính nàng, tại sao không?

Tự tin với phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình, thì tại sao lại không thử ý tưởng hóa trang Halloween thành chính nàng trong? Còn gợi ý cho phiên bản này, chắc Vistyle phải nhờ đến sự trợ giúp của nàng rồi.