5 kiểu giày gót thấp vừa êm chân, dễ phối đồ lại còn thanh lịch hết nấc

Ngoài việc suy nghĩ mỗi ngày hôm nay mặc gì ra, thì việc chọn một đôi giày phù hợp lại khiến chị em cũng đau đầu không kém. Và càng đau đầu hơn nữa khi giày đẹp mà mang lại không êm chân. Đừng lo vì với 5 kiểu giày gót thấp được gợi ý […]

Đã cập nhật 3 tháng 1 năm 2020

Bởi TopOnMedia

5 kiểu giày gót thấp vừa êm chân, dễ phối đồ lại còn thanh lịch hết nấc

Ngoài việc suy nghĩ mỗi ngày hôm nay mặc gì ra, thì việc chọn một đôi giày phù hợp lại khiến chị em cũng đau đầu không kém. Và càng đau đầu hơn nữa khi giày đẹp mà mang lại không êm chân. Đừng lo vì với 5 kiểu giày gót thấp được gợi ý từ team Vistyle, chắc chắn bạn sẽ có một sự lựa chọn giày hoàn hảo cho trang phục của mình ngay thôi!

Cùng lựa giày phù hợp với team Vistyle nhé!

Giày vải trắng

Giày vải trắng bận gì cũng hợp!

Trừ những đôi sneakers chuyên đi bộ ra thì giày vải cũng là một item các chị em nên có trong tủ đồ của mình. Những đôi giày vải trắng dễ phối đồ và còn tạo cảm giác thanh thoát tối giản hơn nữa. Đi bộ “phăm phăm” với em này là điều không còn gì để bàn cãi. Bạn có thể biến tấu diện với vớ cao, vớ cổ thấp hoặc không vớ vẫn cực xinh xắn.

Kết hợp dễ dàng cùng váy hoa và cardigan

Loafers

giày gót thấp
Chị chị em em với loafers cực chất 

Loafers là một kiểu giày gót thấp thanh lịch hơn, và hợp với những outfit đi làm hơn so với khi bạn diện street style. Và đây cũng là một em giày ăn gian được chiều cao khá hiệu quả luôn đó. Cách phối đồ với loafers cũng rất đơn giản: chân váy dài, culottes đều cực hợp. Nếu muốn thêm một chút cá tính, bạn hãy kết hợp ngay với vớ cổ cao nhé.

giày gót thấp
Gợi ý kết hợp vớ cổ cao cùng loafers

Boots gót thấp

giày gót thấp
Cá tính hơn khi diện boots

Từ lâu, diện boots không còn chỉ là đặc quyền của riêng “xứ sở” mùa đông, bạn có thể diện boots ngay cả trong mùa hè cũng không còn là điều gì quá lạ lẫm. Với xu hướng thời trang vintage đang dần quay trở lại mạnh mẽ, những đôi boots cổ thấp ngày càng được dân tình ưa chuộng hơn vì vừa thêm sự cá tính cho set đồ mà lại vừa đi thoải mái êm chân hơn những đôi giày cao gót.

Với boots, bạn có thể diện với quần jeans ống suông hoặc chân váy dài đều sẽ rất hợp.

giày gót thấp
Boots có gót thấp vừa phải cũng ăn gian chiều cao được kha khá

Dép mules

giày gót thấp
Đơn giản và thanh lịch hết nấc cùng mules

Một item không kém phần thanh lịch nhưng lại vô cùng thoải mái chính là những em dép mules này đây. Gọi là dép mules vì chúng không có quai hậu, nhưng thiết kế phần mũi nhọn tạo cảm giác “chanh sả” hơn cả. Dép mules sẽ phù hợp hơn khi bạn diện street style đi chơi cùng bạn bè cuối tuần, hoặc nếu muốn diện đi làm, cũng được thôi nhưng nhớ là hãy mix & match thêm với blazer để ra đúng chất nhé.

giày gót thấp
Dép mules với gót cao vừa phải sẽ tôn lên outfit, dáng người của bạn

Giày đế xuồng

giày gót thấp
Một kiểu biến tấu của giày đế xuồng

Nếu không thể kết thân được với giày cao gót, thì giày gót thấp đế xuồng chính là cứu tinh dành cho bạn. Chỉ cần giày cao 3 phân thôi là chiều cao cũng như dáng người trở nên thon hẳn. Item này phù hợp hơn với những set đồ màu sắc, tươi tắn dành cho mùa hè. Với phần đế cấu tạo vững, đảm bảo rằng việc đi đứng sẽ trở nên thoải mái hơn bao giờ hết mà cũng giúp outfit của bạn trông thật trendy và thanh lịch. 

giày gót thấp
Thời khắc của giày đế xuồng là mùa hè đấy

Năm kiểu giày team Vistyle vừa gợi ý trên đây chắc chắn các cô gái phải nên sở hữu một em ngay thôi. Tất cả các kiểu giày đều rất basic, lại dễ di chuyển và dễ phối đồ nữa. Hãy cùng update những item mới này vào tủ giày và đón năm mới thật phấn khởi nhé!