Bí quyết phối đồ thời trang cho nàng “cò hương”

Trên đời này chỉ có 2 điều khiến các nàng cò hương băn khoăn: một là ăn sao để mập lên, và phối đồ sao cho đẹp với thân hình gầy, nhỏ của mình phải không nào? Ốm hay béo là do mệnh trời, còn mặc đẹp thì đã có 5 gợi ý siêu hay […]

Đã cập nhật 29 tháng 10 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Bí quyết phối đồ thời trang cho nàng “cò hương”

Trên đời này chỉ có 2 điều khiến các nàng cò hương băn khoăn: một là ăn sao để mập lên, và phối đồ sao cho đẹp với thân hình gầy, nhỏ của mình phải không nào? Ốm hay béo là do mệnh trời, còn mặc đẹp thì đã có 5 gợi ý siêu hay ho từ Vistyle ngay dưới đây.

1. Váy chữ A

chân váy

Những chiếc váy với thiết kế tối giản, phom dáng chữ A sẽ giúp bạn trông thanh lịch và tinh tế tuyệt đối. Đồng thời, với dáng váy rộng dần xuống phần thân sẽ tạo hiệu ứng ngược, mang đến cảm giác đầy đặn và che đi khuyết điểm gầy gò của bạn.

2. Áo cổ tròn

cổ áo hợp dáng người 1

Những cô nàng có thân hình gầy gò nên hạn chế chọn những chiếc áo rộng cổ, áo cổ chữ V. Thay vào đó, hãy ưu tiên những chiếc áo cổ tròn có đường cắt sát. Lý do bởi áo cổ tròn khiến cho người nhìn có cảm giác bạn đang mặc trang phục vừa vặn, tôn dáng hai bờ vai. Trong khi đó cổ áo rộng như cổ chữ V sẽ chỉ càng nhấn mạnh vào dáng người nhỏ nhắn của bạn.

3. Áo khoác blazer/jacket

áo khoác blazer boyfriend 3

Những chiếc áo cardigan ôm sát người tạo cảm giác mềm mại, tuy nhiên lại khiến thân hình bạn trở nên gầy hơn nữa. Hãy chọn những chiếc áo blazer/jacket rộng rãi, sẽ giúp bạn giữ ấm trong mùa đông mà vẫn đảm bảo tính thời trang đấy nhé.

4. Áo croptop

Biến nhược điểm thành ưu điểm, tại sao không? Dẫy gầy gò, nhưng vòng eo nhỏ nhắn lại chính là “vũ khí” của nàng cò hương đấy nhé. Hãy chọn những chiếc áo croptop cổ tròn để khéo léo khoe trọn vòng eo nhé nàng.

5. Quần ống loe/culottes

Những chiếc quần skinny jeans ôm sát dường như không phải là bestie của nàng cò hương. Item này có thể khiến các cô nàng đã gầy trở nên “khẳng khiu” hơn nữa. 

Nhưng chẳng cần tìm kiếm chi xa xôi, quần ống loe và culottes chính là bestie thứ thiệt với khả năng giúp cơ thể bạn trở nên đầy đặn hơn. Chưa kể, lựa chọn chiếc quần có cạp cao có thể giúp bạn tạo thêm đường cong cho vòng eo của mình nữa đấy nhé.