Chọn giúp nàng 5 mẫu nail cho ngày xuân rực rỡ

Bạn nghĩ lựa chọn xong cho mình những mẫu váy áo ưa thích và hợp thời trang là đã đủ để đón xuân rồi sao?! Chăm chút thêm cho những chi tiết bé tí ti sẽ khiến mình trông hoàn hảo hơn đấy. Và nhân vật chính lần này là chiếc móng tay xinh xắn […]

Đã cập nhật 27 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Chọn giúp nàng 5 mẫu nail cho ngày xuân rực rỡ

Bạn nghĩ lựa chọn xong cho mình những mẫu váy áo ưa thích và hợp thời trang là đã đủ để đón xuân rồi sao?! Chăm chút thêm cho những chi tiết bé tí ti sẽ khiến mình trông hoàn hảo hơn đấy. Và nhân vật chính lần này là chiếc móng tay xinh xắn của chị em chúng ta. Một vài lựa chọn sau đây sẽ khiến các nàng thấy được “năng lực” tỏa sáng của “em” ấy là không hề tầm thường đâu.

Nail sắc xuân

Đối với những cô nàng ngại việc phải lựa chọn trong hàng tá những mẫu nail phức tạp, thì hãy ngồi xuống, liệt kê ra tất cả những màu sắc phù hợp với mùa xuân. Rồi tự tin khoác tất cả vào bộ móng xinh xắn của mình. Đảm bảo độc lạ mà vẫn tưng bừng không khí Tết.

Nail hoa lá

Mùa xuân thì không thể thiếu hoa rồi. Bộ nail của các nàng cũng vậy. Khéo léo lựa chọn tông màu “nhu mì” một xíu thì trông nàng xuân của chúng ta thật xinh xắn mà lại không hề phô trương đúng không nào?!

Nail đính đá

Nail đính đá thời gian gần đây chắc cũng không còn quá xa lạ với phái đẹp. “Cô em” trendy này tưởng chừng chỉ dành riêng cho những buổi sự kiện trình diễn hóa ra lại phù hợp không tưởng với mùa xuân năm nay. Chỉ cần tiết chế và biết nhấn nhá đúng vị trí thì “em ấy” sẽ trở thành những giọt sương xuân long lanh và vô cùng thanh lịch.

Nail lấp lánh

Vừa nghe đến tên thôi chúng ta đã hình dung ra được độ nổi bật của kiểu nail này rồi. Lớp kim tuyến lấp lánh sẽ giúp bộ móng của bạn không thể tỏa sáng hơn dù là ngày hay đêm. Một sự lựa chọn hoàn hảo trong dịp xuân về cho những cô nàng đam mê sự nổi bật.

Nail ombre

Không quá cầu kì nhưng cũng không kém phần nổi bật. Với kiểu móng tay này bạn có thể tha hồ thử nghiệm với nhiều phong cách khác nhau, từ trẻ trung với tông hồng nhạt hay quyến rũ với tông đỏ thẫm. Một item đa dụng đáng để thử trong dịp Tết năm nay.