Cô nàng blogger xứ Trung thị phạm 5 bí kíp phối đồ cho nấm lùn

Bạn không có lỗi khi sinh ra đã là nàng nấm lùn. Quan trọng là bạn có biết cách phối đồ để hack dáng hay không mà thôi. Một cô nàng blogger xứ Trung đã chia sẻ về những bí kíp phối đồ cho nấm lùn. Cô nàng chỉ cao có 1m52 nhưng nhìn vóc […]

Đã cập nhật 24 tháng 3 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Cô nàng blogger xứ Trung thị phạm 5 bí kíp phối đồ cho nấm lùn

Bạn không có lỗi khi sinh ra đã là nàng nấm lùn. Quan trọng là bạn có biết cách phối đồ để hack dáng hay không mà thôi. Một cô nàng blogger xứ Trung đã chia sẻ về những bí kíp phối đồ cho nấm lùn. Cô nàng chỉ cao có 1m52 nhưng nhìn vóc dáng như cao trên m6 vậy. Vậy bí quyết của cô nàng là gì? Hãy cùng Vistyle tìm hiểu ngay nhé!

1. Tận dụng tối đa kiểu cổ áo chữ V

Cô nàng 1m52 thị phạm 5 'quy luật ngầm' mà chị em cần nhớ để hack dáng cao ráo thon gọn nhất có thể 0

Váy áo cổ chữ V có khả năng “hô biến” phần cổ cao thanh thoát,  khuyết điểm vòng 1 nhỏ một cách khéo léo, giúp vóc dáng thon gọn và cân đối hơn rất nhiều. Thiết kế cổ V  cảm giác phần thân trên nhỏ nhắn hơn từ đó thân dưới dài và thon hơn. Nhờ vậy, tổng thể trông có vẻ cao ráo hơn đôi chút.

2. Chọn quần ống rộng

Phối Đồ Cho Nấm Lùn với quần ống rộng

Vẫn có nhiều lầm tưởng cho rằng quần ống rộng không thích hợp với nàng nấm lùn. Tuy nhiên, chỉ cần khéo léo chọn đúng dáng quần, nàng nấm lùn sẽ hack chiều cao được kha khá đấy!

Điểm mấu chốt khi chọn quần ống rộng cho nàng nấm lùn: Quần ống rộng cạp cao, có thêm đường ly chạy dọc thân chính là thiết kế hack chiều cao đỉnh nhất. Phần ống rộng nhưng cũng không được quá rộng. Chiều dài quần cũng nên chùm qua mắt cá chân là chuẩn chỉnh.

3. Quy tắc ‘trên – dưới’

Quy tắc ‘trên – dưới’ được thể hiện ở trên ngắn – dưới dài hoặc trên ôm – dưới rộng, đảm bảo hiệu nghiệm với mọi cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Có 2 công thức phối đồ cho nấm lùn mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên thử nghiệm:

Áo dáng ngắn + quần dài

quy tắc Phối Đồ Cho Nấm Lùn

Áo dáng ôm + chân váy xòe

Cô nàng 1m52 thị phạm 5 'quy luật ngầm' mà chị em cần nhớ để hack dáng cao ráo thon gọn nhất có thể 3

4. Quy tắc lựa chọn màu sắc

Cô nàng 1m52 thị phạm 5 'quy luật ngầm' mà chị em cần nhớ để hack dáng cao ráo thon gọn nhất có thể 4

Quy tắc màu sắc có hai điểm mà nàng nấm lùn cần nhớ: Một là mix màu sắc xuyệt tông, và hai là lựa chọn những gam màu sáng.

Màu đen hay màu tối giúp vóc dáng trông thon gọn mà mảnh mai hơn. Trong khi đó, màu sáng sẽ giúp tổng thể vóc dáng nhìn cao ráo và nhẹ nhàng hơn. 

5. Bỏ qua mọi chi tiết rườm rà

Phối Đồ Cho Nấm Lùn nên bỏ qua các chi tiết rườm rà

 Thực tế, trang phục càng nhiều chi tiết thì càng dìm dáng người mặc. Do đó, nàng nấm lùn nên chọn những outfit tối giản gọn gàng. Đó có thể là những thiết kế làm nổi bật vòng eo của bạn. Sự tối giản sẽ mang đến hiệu ứng cao ráo, giúp bạn thêm tự tin và sang trọng.

Các nàng của Vistyle đã học được những chiêu phối đồ cho nấm lùn của nữ blogger xứ Trung chưa? Hãy tiếp tục đón xem những cập nhật xu hướng mới nhất từ Vistyle nhé!

Nguồn: Tham khảo Jalouse Magazine