Đã tìm ra loạt túi xách nàng không thể bỏ lỡ khi vi vu biển xanh

Nếu như các nàng chỉ chú trọng đến những bộ trang phục khi đi biển thì quả thật là thiếu sót đấy. Những chiếc túi xách đi biển chính là phụ kiện đặc biệt giúp nàng nổi bật hơn, và quan trọng không kém trang phục đâu nhé. Khám phá ngay loạt gợi ý túi […]

Đã cập nhật 15 tháng 10 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Đã tìm ra loạt túi xách nàng không thể bỏ lỡ khi vi vu biển xanh

Nếu như các nàng chỉ chú trọng đến những bộ trang phục khi đi biển thì quả thật là thiếu sót đấy. Những chiếc túi xách đi biển chính là phụ kiện đặc biệt giúp nàng nổi bật hơn, và quan trọng không kém trang phục đâu nhé. Khám phá ngay loạt gợi ý túi xách để nàng tha hồ diện đi biển thôi nào!

Túi cói 

Image result for Túi cói đi biển

Nếu nhắc đến túi xách đi biển, chắc chắn không thể bỏ lỡ túi cói trong danh sách. Phù hợp tuyệt đối với trang phục đi biển nhờ chất liệu từ thiên nhiên, túi cói mộc mạc sẽ giúp tô điểm thêm cho trang phục của nàng một làn gió mới mẻ.

Túi thổ cẩm boho

túi xách đi biển

Thêm một gợi ý cực “chất” cho bộ sưu tập túi xách đi biển của nàng, chính là những chiếc túi thổ cẩm boho cực chất. Thường có chất liệu từ vải thổ cẩm nhiều màu, kết hợp với tua rua lạ mắt mang phong cách cá tính của những cô nàng du mục, đây hẳn sẽ là gợi ý tuyệt vời để nàng diện đi biển đấy nhé.

Túi tote

Từ vai trò là một chiếc túi có tính công năng cao, được giới trẻ ưu ái để mang đựng vật phẩm khi đi shopping, đi chợ thay cho cái làn đi chợ của phụ nữ thế hệ trước, giờ đây túi tote được biến tấu với muôn hình vạn trạng để trở nên sành điệu hơn, thời trang hơn rất nhiều.

Tạm cất đi những chiếc túi sang trọng, túi tote sẽ là một item “must-have” cho các cô nàng khi vi vu xứ biển xanh. 

Túi xách đeo cổ

túi xách đi biển

Lọt thỏm giữa hằng hà sa số các thiết kế “khủng”, những chiếc túi xách nhỏ nhắn yên vị trước ngực tưởng chừng kén người nhưng lại “được lòng” vô số các tín đồ sành mốt. 

Vừa vặn cho những món đồ thiết yếu như ví tiền, hộ chiếu, son môi,.. vậy sao không diện ngay một “em” túi xách đeo cổ khi đi du lịch. Bãi biển ư? Chính là sàn runway để fashionista, là nàng, tỏa sáng đấy nhé!