Đảm bảo đẹp hết ý khi diện đồ đi biển cùng họa tiết hoa

Họa tiết hoa luôn là lựa chọn tuyệt vời, mang đến diện mạo nữ tính và quyến rũ cho phái đẹp chúng mình. Nếu muốn vừa mặc đẹp lại hợp trend trong chuyến đi biển sắp tới, hãy tham khảo ngay những cách diện đồ đi biển với họa tiết hoa dưới đây để áp […]

Đã cập nhật 26 tháng 10 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Đảm bảo đẹp hết ý khi diện đồ đi biển cùng họa tiết hoa

Họa tiết hoa luôn là lựa chọn tuyệt vời, mang đến diện mạo nữ tính và quyến rũ cho phái đẹp chúng mình. Nếu muốn vừa mặc đẹp lại hợp trend trong chuyến đi biển sắp tới, hãy tham khảo ngay những cách diện đồ đi biển với họa tiết hoa dưới đây để áp dụng nhé!

1. Bikini 2 mảnh họa tiết hoa nhí

diện đồ đi biển - Bikini 2 mảnh hoa nhí

Họa tiết hoa nhí vừa nữ tính, vừa đủ nổi bật sẽ giúp bạn dễ dàng có những bức hình “xịn xò” vô cùng. Các mẫu bikini 2 mảnh mang họa tiết hoa nhí cũng vô cùng đa dạng, từ dạng cup ngực, trễ vai cho tới dạng bikini truyền thống. 

Bạn có thể kết hợp diện đồ đi biển cùng mũ cói rộng vành để khiến set đồ đi biển nổi bật hơn. Ngoài ra, các tone màu khác như: trắng xám, xanh trắng, đỏ trắng, cam, trắng,.. cũng đều là những gam màu nổi bật cho nàng dạo biển đấy nhé.

2. Váy hoa trễ vai

diện đồ đi biển - váy hoa trễ vai đi biển

Dạo biển với chiếc váy trễ vai thướt tha thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ? Kín đáo nhưng vẫn giúp nàng khoe trọn đôi vai trần gợi cảm, item này sẽ mang đến diện mạo nữ tính cho người mặc để nàng tha hồ tung tăng diện đồ đi biển trong chuyến du lịch, mà vẫn yên tâm rằng mình luôn rạng ngời.

3. Váy hoa đan dây

diện đồ đi biển - Váy hoa đan dây đi biển

Nữ tính với họa tiết hoa là điều chắc chắn, nhưng sao không thử táo bạo một chút với chi tiết đan dây khoe trọn phần lưng quyến rũ nàng nhỉ? Những chiếc váy đơn giản nhưng lại được cách điệu với dây đan phía lưng sẽ mang đến nàng nét quyến rũ tuyệt đối.

Váy đan dây được yêu thích khi kết hợp cùng dép dây và mũ cói. Đây là một trong những công thức hoàn hảo diện đồ đi biển mà nàng không nên bỏ lỡ.

4. Quần hoa ống rộng

Quần hoa ống rộng đi biển

Vừa mát mẻ lại vừa nổi bật, những chiếc quần mang họa tiết hoa luôn là item được các cô gái lựa chọn nhiều trong mỗi chuyến đi biển của mình. Hãy kết hợp item này cùng những chiếc áo đơn sắc để trung hòa ánh nhìn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Có thể kết hợp các trang phục diện đồ đi biển cùng vài món phụ kiện đi biển khác như: mũ đội đầu, khăn turban, túi cói,…để diện mạo thêm hút hồn nhé nàng ơi!