Đẹp không khó, nếu biết cách phối item chân váy dáng dài để chị em tự tin xuống phố

Chỉ với một chiếc chân váy dáng dài, bạn có thể hô biến được tới 4 công thức diện lên là auto-xinh cho ngày trở gió đông. Khám phá ngay cùng Vistyle nào! Phối cùng áo thun oversize Chân váy cũng là item lý tưởng để diện cùng với áo thun đây này! Nếu muốn […]

Đã cập nhật 27 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Đẹp không khó, nếu biết cách phối item chân váy dáng dài để chị em tự tin xuống phố

Chỉ với một chiếc chân váy dáng dài, bạn có thể hô biến được tới 4 công thức diện lên là auto-xinh cho ngày trở gió đông. Khám phá ngay cùng Vistyle nào!

Phối cùng áo thun oversize

Chân Váy Dáng Dài với áo thun

Chân váy cũng là item lý tưởng để diện cùng với áo thun đây này! Nếu muốn trở thành quý cô sành điệu mùa đông, hãy xúng xính ngay outfit này để không cần đắn đo phối đồ sao cho hợp mốt. Với tuyệt chiêu kết hợp áo thun nàng đang có và kết hợp cùng chân váy dáng dài, bạn sẽ trông điệu đà, trẻ trung hơn gấp bội.

Phối cùng áo cổ lọ tay dài

Chân Váy Dáng Dài với áo cổ lọ tay dài

Bí kíp lên đồ đẹp ngất mà đơn giản vô cùng, chính là kết hợp áo cổ lọ và chân váy dáng dài. Thế nên, hãy tận dụng những chiếc áo thun cổ lọ có sẵn trong tủ đồ và tha hồ mix & match nhé nàng. Cả hai items này khi kết hợp với nhau tạo nên “combo” thời trang hoàn chỉnh, nên bạn có thể chọn những chiếc áo cổ lọ màu sắc trung tính hoặc “chơi trội” với những tông màu sáng giúp set đồ nổi bật hơn.

Phối cùng áo sơ mi lụa

phối đồ cùng áo sơ mi lụa

Sơ mi lụa từng là item yêu thích của những cô gái sành điệu nhất thập niên 90. Lụa là chất liệu vải tự nhiên, mềm mại và thoáng mát với một vẻ nhã nhặn thanh lịch. Vì thế, phối item này cùng chân váy dáng dài là yên tâm đẹp hết mình luôn nhé nàng.

Phối cùng croptop khoe khéo eo thon

Chân Váy Dáng Dài cùng croptop khoe dáng

Những chiếc croptop vốn rất được lòng các nàng, bởi khả năng khoe khéo vòng eo thon gọn. Bạn có thể mix item này với chân váy dáng dài, kết hợp thêm các món phụ kiện thời trang như khuyên tai ánh vàng và nhẫn thời trang, thể nào diện mạo cũng nổi bật và ấn tượng lắm đấy nhé.