Gợi ý 5 kiểu họa tiết ngập tràn sắc xuân

Sắm sửa trang phục cho dịp Tết quả là một công việc hết sức đau đầu. Ngoài chuyện phân vân giữa vô vàn những kiểu dáng áo quần thì lựa chọn họa tiết sao cho phù hợp cũng không kém phần quan trọng. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp chị hội em tự […]

Đã cập nhật 30 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Gợi ý 5 kiểu họa tiết ngập tràn sắc xuân

Sắm sửa trang phục cho dịp Tết quả là một công việc hết sức đau đầu. Ngoài chuyện phân vân giữa vô vàn những kiểu dáng áo quần thì lựa chọn họa tiết sao cho phù hợp cũng không kém phần quan trọng. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp chị hội em tự tin hơn khi quyết định họa tiết cho phục trang du xuân năm nay đấy.

Họa tiết rồng phượng

Hình ảnh rồng phượng từ lâu đã gắn liền với văn hóa người Việt. Do đó, khoác lên mình một bộ trang phục với loại hoa văn này trong dịp Tết cổ truyền thì không gì hợp lý hơn.

Nhắc nàng xíu là hãy cẩn thận lựa chọn kiểu dáng trang phục để không trở nên quá hầm hố nhé. An toàn nhất vẫn là chiếc áo dài nè.

Họa tiết hoa lá cành

Nhắc đến mùa xuân thì không thể thiếu hoa lá rồi đúng không?! Với kiểu họa tiết này cô nàng của chúng ta trông thật trẻ trung và tươi tắn. Giờ thì tự tin bước xuống phố tỏa sắc như một bông hoa thực thụ thôi nào.

Họa tiết gạch bông

Cổ điển và độc đáo là hai tính từ miêu tả chính xác nhất cho họa tiết gạch bông. Thời gian gần đây “em ấy” đã quay lại và vô cùng lợi hại không chỉ trong kiến trúc mà còn được ứng dụng vào thời trang. Với ưu điểm phong phú về cả đường nét lẫn màu sắc thì lựa chọn em ấy vào dịp xuân này thì sao nhỉ?!

Họa tiết tranh dân gian

Không cần bàn cải về sự sáng tạo trong hội họa của dân tộc ta. Ngày nay, không chỉ trên tranh vẽ mà cả những bộ trang phục cũng được khoác lên mình những tinh hoa nghệ thuật đó. Dịp Tết cổ truyền là thời điểm thích hợp để những nàng xuân có thể thỏa thích diện lên mình những trang phục đẹp tựa như tranh này.

Họa tiết chấm bi

Gương mặt thân quen trong tủ đồ của cô nàng thời trang xuất hiện rồi đây này. Họa tiết chấm bi từ lâu đã trở nên bất tử trong giới mộ điệu. Chỉ cần khéo léo lựa chọn màu sắc sao cho thật phù hợp với không khí của mùa xuân thì hội chị em có thể tự tin tỏa sáng đón Tết về rồi.