Gợi ý cách mix trang phục công sở mùa đông cho nàng

Đông đã tới gần sát rồi nàng ơi, diện gì đến nơi công sở để vừa trendy mà vẫn giữ ấm cho cơ thể nhỉ? Vistyle đã có ngay đây những gợi ý cực ý cực hay ho dành đến nàng, để chuẩn bị diện trang phục công sở trong mùa đông này nhé.  1. […]

Đã cập nhật 28 tháng 10 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Gợi ý cách mix trang phục công sở mùa đông cho nàng

Đông đã tới gần sát rồi nàng ơi, diện gì đến nơi công sở để vừa trendy mà vẫn giữ ấm cho cơ thể nhỉ? Vistyle đã có ngay đây những gợi ý cực ý cực hay ho dành đến nàng, để chuẩn bị diện trang phục công sở trong mùa đông này nhé. 

1. Blazer – Quần jeans skinny

trang phục công sở với áo blazer kết hợp cùng quần skinny

Nếu ngại ngần combo quần jean và áo thun basic có phần tẻ nhạt, thì đừng ngại ngần biến tấu combo này cùng một chiếc áo blazer nhé. Nếu nàng có những cuộc họp đột xuất, hay gặp khách hàng và cần thể hiện tính chuyên nghiệp, thì combo trang phục công sở này chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. 

2. Blazer – quần jeans ống rộng

trang phục công sở cá tính khi kết hợp quần jean và áo blazer

Đôi lúc, việc diện những chiếc jeans skinny bó sát cơ thể giúp nàng tôn dáng thật đất, nhưng cũng sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu đôi chút khi phải diện trang phục công sở này suốt 8 tiếng đồng hồ.

Nếu thích phong cách thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tính thời thượng, thì hãy chọn combo quần jean ống rộng cùng blazer nào. Một đôi giày cao gót sẽ giúp hoàn thiện set đồ thêm thời thượng mà vẫn chuyên nghiệp đấy nhé.

3. Chân váy bút chì + Áo len

trang phục công sở mùa đông nhẹ nhàng

Khi tiết trời trở nên se lạnh hơn, thì cũng là lúc những chiếc áo len tay ngắn/ dài phát huy được ưu điểm của mình. Hãy kết hợp item này cùng chân váy bút chì ôm để diện đến công sở nhé. Nàng có thể diện các trang phục công sở kiểu này với 2 style khác nhau, là buông thả thoải mái hoặc sơ vin gọn gàng đều đảm bảo xinh tuyệt đối. 

4. Chân váy midi + sweater chất liệu nỉ

trang phục công sở thoải mái cho mùa đông

Níu kéo hương thu trong những ngày đông bằng một chiếc chân váy midi nâu đặc trưng cho mùa thu thì sao nhỉ? Kết hợp cùng một chiếc sweater chất liệu nỉ là đảm bảo trendy tuyệt đối, mà vẫn giữ ấm cho cơ thể. Mix đồ công sở của bạn với một chiếc mũ len cùng sneaker nữa thì cứ tự tin mà đẹp rạng ngời để đi làm rồi nhé.