Lỗi thời ư? Chắc chắn không có từ điển của cô nàng thời thượng

Nếu bỗng một sớm mai đứng trước tủ đồ, nàng băn khoăn không biết phải mặc gì xuống phố để trông thật phong cách và ra dáng quý cô hiện đại? Đừng lo lắng nhé, Vistyle đã chỉ cho bạn cách mix đồ thật trendy ngay sau đây. 1. Đầm cổ vuông tay bồng Thời […]

Đã cập nhật 26 tháng 10 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Lỗi thời ư? Chắc chắn không có từ điển của cô nàng thời thượng

Nếu bỗng một sớm mai đứng trước tủ đồ, nàng băn khoăn không biết phải mặc gì xuống phố để trông thật phong cách và ra dáng quý cô hiện đại? Đừng lo lắng nhé, Vistyle đã chỉ cho bạn cách mix đồ thật trendy ngay sau đây.

1. Đầm cổ vuông tay bồng

cáchmix đồ với đầm vuông cổ tay bồng

Thời thượng nhưng vẫn thanh lịch, tôn dáng nhưng vẫn “bánh bèo” vừa đủ thì đừng bỏ qua chiếc đầm cổ vuông với phần tay bồng nhé nàng. Đây chính là một trong những must-have-item của mọi cô nàng, tựa như bản nhạc ngọt ngào tôn lên vẻ nữ tính và quyến rũ của phái đẹp.

2. Áo tay bồng + đồ jeans

Cách mix đồ mới quần jean

Áo tay bồng là một trong những item hot nhất hiện nay. Với phần tay bồng “bánh bèo” sương sương, cứ yên tâm là chỉ có đẹp trở lên nhé nàng. Để thêm phần tôn dáng, hãy kết hợp chiếc áo này cùng một chiếc chân váy jeans, hoặc quần jeans và kết bằng một cao và tự tin ghi điểm trọn vẹn trong mắt ai kia nào!

3. Áo phông oversize + quần ống rộng

mix quần áo với áo phông và quần ống rộng

Lười lên đồ mà vẫn muốn trông thật thời thượng và phong cách? Mở tủ ra và chọn ngay một chiếc áo phông oversize cùng quần ống rộng nào! Đây chính là combo được vô số cô nàng cá tính yêu thích đấy nhé. Thêm một đôi giày thể thao cùng crossbag tone-sour-tone nữa là cứ gọi là cool chẳng cần cố đấy nhé.

4. Croptop + quần cạp cao

mix quần áo với quần cạp cao và áo croptop

Nếu áo phông oversize cùng với quần ống rộng là công thức “tủ”cho mọi vóc dáng, thì Vistyle cũng có ngay đây một công thứ “tủ” cho các nàng tự tin với thân hình chuẩn của mình. Một chiếc áo croptop kheo trọn phần eo thon, cùng chiếc quần cạp cao giúp nàng kéo dài đôi chân của mình.

Hiếm có cách mix đồ nào vừa tôn dáng, vừa trẻ trung lại vừa thời thượng như set đồ này. Một đôi giày cao gót hoặc một đôi sneakers sẽ đều giúp nâng hạng diện mạo của nàng.