Mùa Thu Đông này, không diện chân váy midi thì tiếc lắm nàng ơi!

Chân váy midi dễ mặc thật đấy, và độ phủ sóng của item hot hit này quả thật không đùa được đâu. Bằng chứng là chỉ cần sải bước trên phố hay lướt nhanh mạng xã hội, không khó để nàng bắt gặp những quý cô làm điệu với kiểu chân váy thanh lịch, tao […]

Đã cập nhật 17 tháng 10 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Mùa Thu Đông này, không diện chân váy midi thì tiếc lắm nàng ơi!

Chân váy midi dễ mặc thật đấy, và độ phủ sóng của item hot hit này quả thật không đùa được đâu. Bằng chứng là chỉ cần sải bước trên phố hay lướt nhanh mạng xã hội, không khó để nàng bắt gặp những quý cô làm điệu với kiểu chân váy thanh lịch, tao nhã này. Vistyle có ngay cho nàng 4 ý tưởng diện chân váy dài giúp nàng tỏa sáng hơn cả nắng thu ngay đây!

1. Chân váy midi + Sơ mi phom rộng

Image result for Chân váy midi

Áo sơ mi thanh lịch luôn là một trong những items nổi trội nhất của mùa thu, và đây cũng chính là item mà nàng không nên bỏ lỡ để mix với chân váy xếp li. Chẳng phải lo bị dìm dáng mà trái lại, chiều cao còn được “ăn gian” thêm vài centimet nữa đấy nhé.

Về khoản giày dép, hãy ưu tiên những lựa chọn có khả năng kéo chân như: giày mũi nhọn, giày mule, sandals, giày cao gót hoặc giày màu be… để yên tâm diện chân váy dài mà không lo dìm hàng đôi chân mình nhé. 

2. Chân váy midi + Áo blazer

Gorgeous 20+ Popular Women Outfit Ideas With Skirts

Áo blazer vốn là bảo chứng cho việc cứ diện là sẽ mang đến một set đồ chuẩn mốt và thừa vẻ thanh lịch, thế thì tiếc gì mà không mix ngay item này cùng chân váy midi nàng nhỉ? 

Đây cũng chính là combo mà nàng công sở không nên bỏ lỡ. Thêm thắt một đôi loafer tông xuyệt tông nữa thì đồng nghiệp xung quanh sẽ chẳng tiếc lời khen nàng mặc đẹp đâu.

3. Chân váy midi + Áo thun

Image result for Chân váy midi áo thun elle

Nếu trong đầu nàng đang ngân nga câu hát “Hôm nay em không có gì để mặc”, hãy thử xúng xính set áo thun + chân váy midi đồng bộ rồi nhấn nhá giày dép, túi xách mà nàng thích nữa.

Đơn giản như đang giỡn, cơ mà hiệu ứng lunh linh thì quả thật – rất gì và này nọ đấy nhé nàng. 

4. Chân váy midi + Cardigan

Image result for váy maxi cardigan

Chân váy midi sẽ giúp nàng cải thiện những nhược điểm chưa được xinh xắn của đôi chân, và cardigan mang đến vẻ mềm mại, nữ tính cho người diện. 

Vì thế, combo kinh điển của mọi cô gái đích thị là đây chứ đâu. 

Công thức với áo cardigan “bánh bèo” cùng chân váy midi dịu dàng, thêm một đôi khuyên tai xinh xắn chắc chắn sẽ khiến nàng ghi điểm tuyệt đội ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đừng quên theo dõi các bài viết Vistyle để luôn “dẫn đầu” các xu hướng thời trang, cách phối đồ HOT nhất 2021 nhé!