Muôn kiểu đẹp hết mình cùng chân váy da

Chân váy da chính là chân ái không thể thiếu của những cô nàng sành điệu, bởi chất liệu bóng bẩy và hiệu ứng “chanh xả” mang lại. Hãy để Vistyle giới thiệu cho nàng một số cách mix&match với item xịn xò này nhé! 1. Áo thun kiểu corset ôm sát Áo thun kiểu Corset […]

Đã cập nhật 30 tháng 12 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Muôn kiểu đẹp hết mình cùng chân váy da

Chân váy da chính là chân ái không thể thiếu của những cô nàng sành điệu, bởi chất liệu bóng bẩy và hiệu ứng “chanh xả” mang lại. Hãy để Vistyle giới thiệu cho nàng một số cách mix&match với item xịn xò này nhé!

1. Áo thun kiểu corset ôm sát

mix chân váy với áo thun kiểu corset ôm sát

Áo thun kiểu Corset ôm sát mang đến diện mạo trẻ trung và năng động cho những cô nàng cá tính, phóng khoáng và tự do. Phối cùng những chiếc kính màu sắc, thêm một đôi cao gót hoặc boot cổ cao sẽ khiến bạn trông “cool” cực kì luôn ý. Kết bằng một chiếc túi “kẹp nách” shoulder bag nữa thì tự tin đẹp hết mình để xuống phố thôi nào!

2. T-shirt đơn giản

mix chân váy da với T-shirt đơn giản

Phù hợp với mọi loại chân váy da từ chữ A ngắn hay bút chì dài, chính là chiếc áo thun tay ngắn đơn giản nhưng vô cùng “hợp cạ”. Chọn đi cùng với giày thể thao cho diện mạo thêm phần năng động, outfit này sẽ giúp bạn vô cùng trẻ trung và cực thời trang. Phối cùng những chiếc túi bell bag đang là hot trend gần đây để nhấn nhá cho set thêm thời thượng nhé!

3. Jacket da cá tính

mix chân váy da với Jacket da cá tính

Một chiếc chân váy da đã cá tính lắm rồi, thế matchy cả cây da cá tính thì sẽ thế nào đây? Chà chà! Đảm bảo là chất chơi như fashionista thời thượng đấy nhé. 

Phối cùng giày thời trang như cao gót hoặc boot cổ ngắn đều phù hợp. Xuất hiện với outfit này chắc chắn bạn sẽ là “chị đại” của buổi tiệc đấy!

4. Sơ mi ngắn tay họa tiết

sơ mi ngắn tay với chân váy da

Thử chọn một chiếc áo sơ mi ngắn tay có họa tiết cùng tone màu với chiếc chân váy xem nào? Những phụ kiện “hợp cạ” đi cùng sẽ là túi xách bản nhỏ đeo chéo cùng một đôi cao gót tông xuyệt tông hoặc giày thể thao năng động. 

Yên tâm giựt spotlight của ngày hôm nay với kiểu mix đồ chân váy da đẹp xuất sắc thôi nào!