Muôn kiểu phối đồ cho nàng mê oversize

Phong cách oversize không chỉ mang đến vẻ cá tính cho người mặc, mà đồng thời trong nhiều trường hợp còn “cứu nguy” cho các khuyết điểm trên cơ thể. Nếu còn đau đầu về cách phối đồ oversize sao cho trendy nhất, thì bài viết sau đây chính là “chân ái” của bạn. 1. […]

Đã cập nhật 29 tháng 10 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Muôn kiểu phối đồ cho nàng mê oversize

Phong cách oversize không chỉ mang đến vẻ cá tính cho người mặc, mà đồng thời trong nhiều trường hợp còn “cứu nguy” cho các khuyết điểm trên cơ thể. Nếu còn đau đầu về cách phối đồ oversize sao cho trendy nhất, thì bài viết sau đây chính là “chân ái” của bạn.

1. Áo phông oversize + Quần short

Image result for Áo phông oversize quần short

Nếu hỏi các tín đồ thời trang đâu là công thức mix đồ “hot” nhất đảm bảo 2 tiêu chí đơn giản và cá tính, câu trả lời ắt hẳn sẽ là combo áo phông oversize cùng quần short ngắn theo style giấu quần. 

Dù các hot trends mới có oanh tạc đến đâu, nhật ký OOTD trên Instagram của các cô nàng vẫn luôn có mặt set đồ quen thuộc này.

2. Áo sơ mi oversize + Quần skinny jean

Image result for Áo sơ mi oversize Quần skinny jean

Dù béo hay gầy, bạn đều có thể dễ dàng chinh phục combo này. Bởi chiếc áo sơ mi rộng thùng thình có thể giấu nhẹm mọi điểm mà bạn chưa ưng ý trên cơ thể. Để cân bằng với áo sơ mi oversize, một chiếc skinny jean ôm sát chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bạn có thể chọn sơ vin một góc áo, hoặc thả dáng áo freestyle nhé. Đảm bảo, nàng nào diện cũng xinh.

3. Áo len oversize + Chân váy xếp li

Image result for Áo len oversize + Chân váy xếp ly

Đông đã tới sát chân rồi, bạn đã kịp sắm cho mình vài chiếc áo len chưa? Áo len và chân váy xếp li luôn là 2 items không thể thiếu trong tủ áo quần của mọi cô nàng theo đuổi phong cách dịu dàng, nữ tính.

Để thêm phần trendy cho công thức vốn dĩ rất nữ tính này, bạn hãy chọn áo len có màu thật rực rỡ, dù là trơn màu hay mang họa tiết đều ổn. Đặc biệt là, bạn có thể thoải mái diện với sneaker cho vè ngoài năng động, hoặc một đôi boot giữ ấm và cá tính, hay thậm chí là giày búp bê/cao gót đều được nhé.