6 bộ cánh phối đồ cho nàng nấm lùn cá tính không thể bỏ qua

 Những cô nàng nấm lùn vẫn hay tự ti về cơ thể của mình mặc dù các chàng luôn bảo “chân ngắn đáng yêu mà”. Thấu hiểu tâm lý đó, 6 gợi ý Phối Đồ Cho Nấm Lùn của Vistyle dưới đây sẽ giúp hội chị em “nấm lùn” lấy lại được sự tự tin […]

Đã cập nhật 2 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

6 bộ cánh phối đồ cho nàng nấm lùn cá tính không thể bỏ qua

 Những cô nàng nấm lùn vẫn hay tự ti về cơ thể của mình mặc dù các chàng luôn bảo “chân ngắn đáng yêu mà”. Thấu hiểu tâm lý đó, 6 gợi ý Phối Đồ Cho Nấm Lùn của Vistyle dưới đây sẽ giúp hội chị em “nấm lùn” lấy lại được sự tự tin vốn có. 

1. Phối Đồ Cho Nấm Lùn với quần short jean và áo thun 

Quần short jean và áo thun cho cô nàng 1m45

Vừa có thể trở nên năng động khi đóng thùng, vừa có thể mặc theo style giấu quần đáng yêu. Ngoài ra chiếc quần short sẽ giúp bạn đánh lừa mọi người về chiều cao thật của mình. Combo đơn giản mà hiệu quả này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng “nấm lùn”. 

2. Phối Đồ Cho Nấm Lùn với chân váy ngắn và áo croptop

Chân váy ngắn và áo croptop

Hai 2 item nghe có vẻ ngắn này sẽ giúp các nàng kéo dài tỉ lệ cơ thể của mình đáng kể đấy. Với thân hình nhỏ nhắn thì hội chị em chân ngắn của chúng ta có thể tự tin diện bộ cánh này bước xuống phố mà không sợ kém phần quyến rũ nhé. 

3. Quần yếm và áo thun 

Phối Đồ Cho Nấm Lùn với yếm

Đáng yêu, đáng yêu và đáng yêu là những gì có thể nói về sự kết hợp này. Hãy biến đôi chân “không dài lắm” của bạn thành ưu điểm dễ thương để ai đó phải rung động nào. 

4. Quần ống suông cho Nàng Nấm Lùn

Phối Đồ Cho Nấm Lùn với quần ống suông

Chiếc quần ống suông giúp nàng che được khuyết điểm đôi chân của mình. Thêm một chiếc áo khoác tạo điểm nhấn và khiến bạn không bị lọt thỏm giữa biển người rộng lớn. Ai bảo nấm lùn thì không thể ngầu nào? 

5. Phối Đồ Cho Nấm Lùn với váy liền chiết eo cao 

Phối Đồ Cho Nấm Lùn với váy

Item Phối Đồ Cho Nấm Lùn này sẽ biến bạn từ một cô nấm lùn đáng yêu trở nên vô cùng nữ tính đấy. Eo chiết cao phần nào sẽ xóa tan đi nỗi lo về chiều cao của nàng. Tinh tế hơn khi phối với một chiếc túi xách thật trendy sẽ không làm bạn nhạt nhoà đâu.

6. Hack dáng với quần baggy cạp cao và áo sơ mi đóng thùng 

Phối Đồ Cho Nấm Lùn với quần baggy

Ác chủ bài cho chiến dịch hack chiều cao chính thức xuất hiện rồi đây. Quần cạp cao sẽ kéo dài đôi chân của nàng cộng với chiếc áo sơ mi giúp cân đối lại tỉ lệ cơ thể. Với bộ đôi này bạn sẽ tự tin hơn về vóc dáng của mình và toả sáng sải bước đến trường, công ty hay cả những buổi cafe cùng hội bạn bè.