Tuyệt chiêu diện áo dài cho Tết Việt đúng chuẩn

Xuân, xuân ơi, xuân đã về… vậy là một năm nữa đã qua và không khí Tết cũng ngập tràn khắp nơi. Các nàng vẫn còn đang phân vân khi chưa biết chọn gì để đi du xuân đúng không nào. Vậy tại sao không thử qua những mẫu áo dài vừa thướt tha vừa […]

Đã cập nhật 4 tháng 1 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Tuyệt chiêu diện áo dài cho Tết Việt đúng chuẩn

Xuân, xuân ơi, xuân đã về… vậy là một năm nữa đã qua và không khí Tết cũng ngập tràn khắp nơi. Các nàng vẫn còn đang phân vân khi chưa biết chọn gì để đi du xuân đúng không nào. Vậy tại sao không thử qua những mẫu áo dài vừa thướt tha vừa phù hợp với dịp Tết Việt sắp được gợi ý dưới đây nhỉ?!

Áo dài đỏ rực rỡ

Tuyệt chiêu diện áo dài cho Tết Việt đúng chuẩn

Theo tín ngưỡng của người xưa, màu đỏ sẽ đem lại cho con người nhiều may mắn, đồng thời đây cũng là màu sắc khiến các nàng trở nên vô cùng nổi bật. Chiếc áo dài truyền thống sẽ làm bạn dịu dàng và đằm thắm hơn trong sắc đỏ. Vậy nên, đây đích thị là một item không thể thiếu trong tủ đồ Tết của chị em đúng không nào?!

Áo dài họa tiết retro

Tuyệt chiêu diện áo dài cho Tết Việt đúng chuẩn

Bạn là một người đam mê sự cổ điển của phương Tây, nhưng vẫn muốn trở thành một cô nàng truyền thống vào dịp Tết?! Áo dài họa tiết retro sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo đấy. Sự kết hợp hài hòa này chính là điểm nhấn thu hút của mùa xuân năm nay. Mách nhỏ nàng nghe là một chiếc băng đô tông xuyệt tông sẽ làm nàng ghi điểm với mọi người hơn vì độ kiêu kì của “ẻm” đấy.

Áo dài hoa tươi tắn

Tuyệt chiêu diện áo dài cho Tết Việt đúng chuẩn

Mùa xuân là mùa muôn hoa khoe sắc. Vậy nên hãy trở thành một trong những bông hoa xinh đẹp đó cùng một chiếc áo dài nào. Với sự phát triển của thời trang mà họa tiết hoa trên chiếc áo dài Việt cũng đã dần trở nên cực kì hợp mốt, vì thế các nàng đừng lo là sẽ quá sến súa với “em nó” nhé.

Áo dài gấm quyền lực

Tuyệt chiêu diện áo dài cho Tết Việt đúng chuẩn

Sự cứng cáp đặc thù của vải gấm tạo nên độ sắc nét cho tổng thể bộ áo dài. Hoa văn truyền thống giúp tôn lên vẻ quyền lực của người phụ nữ Việt Nam. Với chất liệu quá nổi tiếng này thì cô nàng chúng ta sẽ khiến mọi người phải choáng ngợp đấy.

Áo dài cách tân trẻ trung

Nếu còn quá phân vân về màu sắc cũng như họa tiết thì các nàng có thể tập trung vào kiểu dáng của chiếc áo dài. Sự thay đổi trong thiết kế của phần cổ, tay hay tà áo sẽ khiến hội chị em trông trẻ trung và cực kì thời trang. Như một làn gió mới nhưng vẫn chuẩn Tết Việt năm nay đúng không nào?!