Tuyệt chiêu Phối Đồ Cho Người Mũm Mĩm xinh tươi hết nấc

Mũm mĩm thì sao? Thì xinh đẹp và đáng yêu chứ sao. Cơ mà nếu nàng áp dụng ngay những tuyệt chiêu phối đồ cho người mũm mĩm cực xịn sau đây từ Vistyle, thì nàng sẽ càng thêm xinh tươi hết nấc đấy nhé. Khám phá ngay và luôn thôi nào! 1. Váy sơ […]

Đã cập nhật 28 tháng 10 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Tuyệt chiêu Phối Đồ Cho Người Mũm Mĩm xinh tươi hết nấc

Mũm mĩm thì sao? Thì xinh đẹp và đáng yêu chứ sao. Cơ mà nếu nàng áp dụng ngay những tuyệt chiêu phối đồ cho người mũm mĩm cực xịn sau đây từ Vistyle, thì nàng sẽ càng thêm xinh tươi hết nấc đấy nhé. Khám phá ngay và luôn thôi nào!

1. Váy sơ mi

phối đồ cho người mũm mĩm với áo sơ mi

Nhắc đến váy sơ mi, các cô nàng thường nhắc về các dáng váy trơn phom suông giúp giấu dáng cực hiệu quả. Nhưng đừng quên các dáng váy họa tiết cũng xinh xắn lắm đấy! Các nàng có thể sắm những chiếc váy họa tiết chấm bi để thêm phần thanh lịch, trẻ trung. Đừng quên nhấn nhá thêm một chiếc thắt lưng để set đồ thêm phần gọn gàng nhé nàng!

2. Phối đồ cho người mũm mĩm với áo len

phối đồ cho người mũm mĩm với áo len

Item đinh của bất cứ cô nàng yêu thời trang nào trong mùa se lạnh chắc chắn là áo len. Với phom dáng rộng rãi, các nàng mủm mĩm cứ tha hồ diện và yên tâm về độ cute của mình nhé. Đây sẽ là set đồ thời trang vừa có thể giữ ấm, vừa đem lại cảm giác thoải mái mà vẫn trendy cho người mặc.

3. Áo hoodie – cách phối đồ cho người mũm mĩm thon gọn hơn

phối đồ cho người mũm mĩm với áo hoodie

Item này vốn là must-have-item của các “nàng lười” với form rộng cực trẻ trung và dễ dàng để phối với các item khác. Vì thế, nàng mũm mĩm đừng bỏ qua “em ấy” trong tủ đồ của mình nhé. 

Cứ thử phối cùng quần thể thao bóng và giày sneaker trắng form to xem sao! Vừa đơn giản lại đậm chất sporty chic và hack tuổi cực hiệu quả.

4. phối đồ cho người mũm mĩm với quần culottes ống loe

phối đồ cho người mũm mĩm với quần culottes ống loe

Vốn nổi “rần rần” trong hội chị em mê thời trang, chẳng cớ gì mà nàng mủm mĩm lại bỏ qua item hot-hit này phải không nào? 

Cách phối đồ dễ nhất chính là phối cùng áo thun. Hãy lưu ý chọn những chiếc áo dáng bó sơvin lại để tổng thể set đồ thêm gọn gàng nhé! Thêm một lưu ý là các nàng nên chọn những chiếc quần culottes màu sáng như màu cam để khỏi lo chiếc quần này sẽ khiến bạn “dừ” đi vài tuổi nhé!