Ủa thiệt luôn? Chanel hồi sinh trend Hip Chain từ năm 2000 ở show diễn mới của mình

Hip chain (vòng đeo hông) xuất hiện dày đặc ở các thảm đỏ, được ca sĩ hàng đầu như Xtina (lúc ra mắt single Dirty) lăng xê liền tù tì vào những năm…2000. Như Charles Dickens từng nói: “It was the best of times, it was the worst of times in fashion,” (những năm tháng […]

Đã cập nhật 25 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Ủa thiệt luôn? Chanel hồi sinh trend Hip Chain từ năm 2000 ở show diễn mới của mình

Hip chain (vòng đeo hông) xuất hiện dày đặc ở các thảm đỏ, được ca sĩ hàng đầu như Xtina (lúc ra mắt single Dirty) lăng xê liền tù tì vào những năm…2000. Như Charles Dickens từng nói: “It was the best of times, it was the worst of times in fashion,” (những năm tháng đẹp nhất, với thời trang xấu nhất). Thế mà Chanel đã “hồi sinh” hip chain trở lại tại sàn diễn 2020 Metiers d’Art show tại Paris vừa rồi.

Christina Aguilera

Có vẻ năm 2020, Chanel thực sự muốn những thiết kế của mình đương đại và sexy hơn nên đã quyết định đưa các em hip chain bản lớn kết hợp với phong cách thiết kế iconic vốn có của mình.

Chanel Metiers D'Art 2019-2020 : Runway At Le Grand Palais In Paris

Nổi bật nhất trong dàn mẫu hip chain năm nay có vẻ là Gigi Hadid với bộ váy crop kết hợp khoác suit không áo lót trong. Quấn quanh vòng eo siêu chuẩn là bộ belt đính đầy trân châu và logo Chanel to bản. Tuy vẫn là hip chain, nhưng hip chain của Chanel có vẻ bớt “quằn quại” hơn thời những năm 2000 mà có xu hướng lịch lãm hơn, cũng như kết hợp với bộ outfit một cách khéo léo hơn.

Hip Chain chanel

Cùng với thắt lưng ngọc trai, thương hiệu Chanel cũng đã ra mắt hip chain có thiết kế tương tự dây quai túi xách kinh điển của mình. Ỏ BST này, item dây đai kim loại bằng da và vàng đen duy nhất được tạo ra để có vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn, trong khi các tùy chọn dây chuyền nhiều lớp, sành điệu hơn dành cho phiên bản táo bạo hơn.

chanel show
Hip Chain chanel

Khi thời trang chuẩn bị bước vào một thập kỷ mới vào năm 2020, nỗi nhớ về đầu những năm 2000 ùa về da diết, nhưng liệu nó có trở thành trend mới hay không thì không ai dám chắc. Điều chúng ta có thể dám chắc duy nhất ở đây đó là một kỷ nguyên mới cho người phụ nữ Chanel, hiện đại hơn, sexy hơn, sắp nổ ra rồi đây!

Nguồn: Harper’s Bazaar