2 Màu Tóc Cho Tóc Mỏng Trông Dày, Khoẻ & Mượt Mà Hơn

Một cô nàng hiện đại và cá tính hay một cô gái dịu dàng đằm thắm cũng đều mong muốn thể hiện cá tính riêng của mình. Nhưng biết làm sao khi bạn sở hữu một mái tóc thưa và mỏng? Đừng đắn đo gì hết, hãy để Leflair giúp bạn chọn cho mình một màu tóc […]

Đã cập nhật 14 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

2 Màu Tóc Cho Tóc Mỏng Trông Dày, Khoẻ & Mượt Mà Hơn

Một cô nàng hiện đại và cá tính hay một cô gái dịu dàng đằm thắm cũng đều mong muốn thể hiện cá tính riêng của mình. Nhưng biết làm sao khi bạn sở hữu một mái tóc thưa và mỏng? Đừng đắn đo gì hết, hãy để Leflair giúp bạn chọn cho mình một màu tóc nhuộm đẹp và kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng để trông vừa nổi bật phong cách nhé!

Nhuộm tóc màu Nâu

Tóc nhuộm màu nâu là một trong những màu thịnh hành chưa bao giờ hết HOT. Đây là một màu tóc khá dễ tính, phù hợp với hầu hết các phong cách, cá tính của các bạn. Không chỉ vậy, đây là một màu tóc đẹp tôn da lại chẳng kén khuôn mặt.

#1 Nâu chocolate

Nguồn: Internet

Đây là một màu quen thuộc và dễ tính trong bảng màu nhuộm và phù hợp cho cả các cô nàng cá tính cho đến dịu dàng. Cùng với đó, nâu chocolate là một trong những bà “phù thủy” chính hiệu, hô biến một cái thôi là tóc các bạn sẽ dày và mượt mà hơn, phù hợp với hầu hết kiểu tóc cho tóc mỏng.

#2 Nâu hạt dẻ

Nguồn: Internet

Nâu hạt dẻ vừa tôn da lại không kén khuôn mặt. Không chỉ vậy, màu tóc này còn làm cho bạn tóc mỏng trở nên tươi sáng và rạng rỡ và tự tin hơn với mái tóc bồng bềnh và dày hơn đấy.

#3 Nâu rêu

Nguồn: Internet

Làm sao có thể bỏ qua nâu rêu này được cơ chứ, nghe tên có vẻ lạ lẫm nhưng thực chất màu nâu rêu là một trong những màu tóc HOT trong năm 2022 này. Màu tóc này không còn gì để bàn cãi khi vừa sành điệu vừa cá tính lại phù hợp với nhiều kiểu tóc cho tóc mỏng đến tóc dày.

Nhuộm tóc màu vàng

Cùng với nâu, vàng cũng là màu nhuộm sáng da, sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng tóc mỏng.

#1 Vàng sáng

Nguồn: Internet

Không phải tốn công dưỡng tóc bồng bềnh, thay vào đó bạn có thể nhuộm tóc với màu vàng sáng, điều này khiến mái tóc mỏng của bạn trở nên bồng bềnh và cuốn hút hơn. Nếu lựa chọn màu này, nàng phải cân nhắc thật kỹ bởi mặc dù là màu giúp tóc dày hơn nhưng lại hơi kén da một chút đấy.

#2 Vàng pha rêu

Nguồn: Internet

Tone vàng pha chút màu rêu vào làm các bạn gái trông thật xinh đẹp và quyến rũ, pha chút gì đó bí ẩn. Màu này giúp tóc bạn trở nên dày hơn và trông thật sự hấp dẫn và lôi cuốn người đối diện.

Lưu ý khi nhuộm cho tóc mỏng

Nguồn: Internet

Các bạn tóc mỏng khi nhuộm cần chăm sóc cẩn thận, đặc biệt chọn phương pháp nhuộm cho phù hợp. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên là bạn nên chăm sóc và tạo cho mình một mái tóc chắc khoẻ, làm tóc mềm mượt ngay từ đầu. Một khi sở hữu được mái tóc này thì việc tạo kiểu tóc uốn của bạn không còn là vấn đề, nhất là những vấn đề về tổn thương. Có những loại dầu gội đầu có tác dụng tốt cho mái tóc như Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh. Sản phẩm có Công Nghệ Demi Oxyfusion khiến mái tóc bồng bềnh nhẹ tênh suốt cả ngày.

Bạn đã chọn cho mình được một kiểu tóc hợp với tóc mỏng và màu tóc ưng ý chưa? Việc lựa chọn những màu tóc trên giúp mái tóc bạn trở nên dày và bồng bềnh hơn mà không phải cầu kì dưỡng tóc bồng bềnh. Nhanh nhanh chọn ngay đi để cho mình một diện mạo mới giúp bản thân tự tin hơn nhé!