Chuỗi hệ thống siêu thị Big C & GO!

Hơn 23 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, siêu thị Big C & GO! đã trở thành nơi mua sắm quen thuộc, đáng tin cậy và được các thế hệ người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Đáp lại lòng tin yêu đó, Big C & GO! không ngừng cải tiến dịch vụ […]

Đã cập nhật 4 tháng 7 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Chuỗi hệ thống siêu thị Big C & GO!

Hơn 23 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, siêu thị Big C & GO! đã trở thành nơi mua sắm quen thuộc, đáng tin cậy và được các thế hệ người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Đáp lại lòng tin yêu đó, Big C & GO! không ngừng cải tiến dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất, trong đó có việc “bắt tay” với ví điện tử quốc dân ZaloPay để giúp việc thanh toán của quý khách trở nên nhanh chóng chỉ với 1 chạm.

Mua sắm tiết kiệm hơn, thanh toán an toàn hơn khi mua sắm tại hệ thống Big C & GO! với ZaloPay

Big C & GO! là chuỗi hệ thống đại siêu thị bán lẻ tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Central Group Việt Nam. Trải qua 23 năm phát triển, tính đến nay, toàn hệ thống có tổng cộng 35 siêu thị, gồm 16 đại siêu thị Big C và 19 đại siêu thị GO!.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm online của nhiều khách hàng, siêu thị GO! & Big C đã hợp tác với ứng dụng Zalo, cho ra mắt tính năng Đi Chợ Online. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, người dùng có thể đi chợ ngay tại nhà và thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Xem thêm: Mua hàng siêu thị Big C & GO! Online

Sứ mệnh và tầm nhìn

Hướng đến sự phát triển bền vững, lớn mạnh và trở thành điểm đến mua sắm tiêu dùng được tin tưởng hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng tất cả khách hàng trên khắp cả nước.

Cam kết

Hàng hóa dồi dào đáp ứng từ A-Z nhu cầu mua sắm của người dân từ thực phẩm, hàng thiết yếu đến không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn cùng tiêu chí “GIÁ LUÔN LUÔN THẤP” với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.

Trong năm 2021, với việc nâng cấp một số siêu thị Big C thành đại siêu thị GO!, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm trẻ trung, hiện đại hơn cùng nhiều dịch vụ mở rộng. Bên cạnh cam kết đồng hành cùng nông sản Việt, Big C đa dạng hơn trong lựa chọn sản phẩm nhập khẩu, đảm bảo “GIÁ VẪN LUÔN THẤP” và tích hợp ưu đãi quanh năm.

Thành tựu nổi bật trong năm 2021

Thành công nâng cấp 7 siêu thị Big C thành đại siêu thị GO!: Dĩ An, Huế, Đà Lạt, Bắc Giang, Ninh Bình, Hải Phòng, Nguyễn Thị Thập và đầu tư xây dựng mới 6 đại siêu thị GO! tại các trung tâm thương mại GO! ở Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Buôn Ma Thuột, Quảng Ngãi, Thái Nguyên.

Nguồn tham khảo: Siêu thị Big C & GO!

Tags: