4 Kiểu Tóc Khi Đi Ngủ Để Có Mái Tóc Xoăn Sóng “Vi Diệu” Mỗi Sáng

Kiểu tóc xoăn sóng rất dễ bị đảo lộn nếp hoàn toàn chỉ sau một đêm ngủ, bạn không thể vừa ngủ vừa giữ nếp tóc phải không nào? Chỉ cần thực hiện cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước với các kiểu tóc đơn giản này trước khi đi ngủ, bạn sẽ bất ngờ […]

Đã cập nhật 19 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

4 Kiểu Tóc Khi Đi Ngủ Để Có Mái Tóc Xoăn Sóng “Vi Diệu” Mỗi Sáng

Kiểu tóc xoăn sóng rất dễ bị đảo lộn nếp hoàn toàn chỉ sau một đêm ngủ, bạn không thể vừa ngủ vừa giữ nếp tóc phải không nào? Chỉ cần thực hiện cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước với các kiểu tóc đơn giản này trước khi đi ngủ, bạn sẽ bất ngờ với mái tóc vào vào nếp xoăn sóng cực xinh vào sáng sớm hôm sau.

#1. Tóc tết hai bím đuôi sam

Tóc tết bím đuôi sam là sử dụng các lọn tóc để đan chéo vào nhau thật chặt sau đó cố định, cách tạo kiểu tóc này giúp tạo nên những nếp sóng tóc uốn lượn một cách tự nhiên. Tết tóc hai bím đuôi sam trước khi đi ngủ là cách giữ nếp tóc xoăn sóng cực hiệu quả mà không cần sử dụng nhiệt. Hơn nữa sáng sớm hôm sau bạn cũng không cần mất thời gian uốn lại nếp xoăn cho tóc.

  • Chia tóc thành hai phần bằng nhau.
  • Mỗi bên bạn tiếp tục chia thành 3 lọn nhỏ, lúc này dùng 3 lọn tóc này đan chéo lần lượt vào nhau như cách đánh tết thông thường.
  • Sau khi tết xong bạn dùng dây chun buộc tóc để cố định dưới ngọn tóc lại. Ngủ qua đêm, sáng sớm hôm sau bạn gỡ tết và có được mái tóc xoăn tự nhiên.

>> Xem thêm: Tóc Mullet: 15 Kiểu Tóc Mullet Cực Chất Cho Nam Và Nữ

4-kieu-toc-di-ngu-de-giu-mai-toc-xoan-song-0

#2. Tóc xoăn kết lụa

Một cách khác cũng vô cùng hiệu quả dùng để giữ nếp tóc dành cho những cô nàng có mái tóc xoăn sóng. Ở cách tạo kiểu tóc đơn giản này, bạn cần sự trợ giúp của một chiếc khăn lụa mềm mỏng.

  • Buộc đầu khăn vào tóc, tiếp đến dùng khăn quấn theo chiều xoăn của sóng tóc. Cố định ngọn tóc và khăn bằng dây chun.
  • Sáng sớm hôm sau bạn chỉ cần gỡ bỏ chiếc khăn là mái tóc đã có nếp mà không phải bị rối.
4-kieu-toc-di-ngu-de-giu-mai-toc-xoan-song-1

#3. Tóc búi củ tỏi

Với những bạn gái tóc xoăn sóng những thói quen thay đổi tư thế liên tục trong khi ngủ có thể “giết chết” nếp tóc đẹp và khiến bạn phải khổ sở mất nhiều công sức tạo nếp lại ngay sáng hôm sau. Muốn ngủ tự do nhưng tóc vẫn giữ nếp đẹp bạn có thể tạo kiểu tóc búi củ tỏi. Búi tóc xoăn theo hình xoắn ốc sẽ giúp tạo nếp và giữ nếp tóc xoăn rất bền bỉ.

  • Chải tóc thẳng và chia thành 2 phần bằng nhau.
  • Ở mỗi bên bạn dùng phần tóc để quánh lại hình xoắn tóc ở trên đỉnh đầu.
4-kieu-toc-di-ngu-de-giu-mai-toc-xoan-song-2

Lưu ý chỉ nên búi lỏng nhẹ để tránh đau đầu khi ngủ.

#4. Đánh tết lỏng

4-kieu-toc-di-ngu-de-giu-mai-toc-xoan-song-3

Ngoài những cách giữ nếp tóc trên dây, nàng tóc xoăn sóng có thể chọn kiểu giữ nếp tóc đơn giản hơn và thực hiện rất nhanh chóng, đó là đánh tết lỏng.
Tức là bạn sẽ dùng tất cả phần tóc để chia làm 3 lọn để đánh thành 1 tết tóc. Sau khi đánh tết xong bạn dùng tay nới lỏng các mối tết để tóc không bị cứng khi ngủ. Như vậy là đã hoàn thành!

Mẹo nhỏ cho bạn

4-kieu-toc-di-ngu-de-giu-mai-toc-xoan-song-4

Nếu bạn đang tìm kiếm cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước nào vừa có thể thả tóc tự nhiên lại không bị mất nếp khi ngủ thì dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc là những sản phẩm bạn cần phải đầu tư.
TRESemme Keratin Smooth là dòng sản phẩm chăm sóc tóc được nghiên cứu dựa trên công thức phục hồi tóc hư tổn và giữ nếp tóc từ thành phần dưỡng chất keratin giúp tóc vào nếp suôn mượt trong vòng 48 giờ liên tục. Với TRESemme Keratin Smooth bạn không phải mất thời gian tạo nếp tóc mà vẫn có mái tóc đẹp “không góc chết”.

Chỉ cần áp dụng những cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước này bạn thỏa sức diện kiểu tóc xoăn sóng không lo mất nếp, không lo xơ rối. Đừng quên theo dõi blog Leflair.com để sưu tầm thêm nhiều bí quyết làm đẹp hữu ích nhé!

Tags: