4 Kiểu Tóc Mái Dễ Tạo Kiểu Cho Nhiều Sự Kiện Năm Mới

Tóc mái là một trong những điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp che đi yếu điểm và tôn lên đường nét thanh tú, giúp bạn tự tin hơn. Nhất là những kiểu tóc mái “đa-zi-năng” giúp bạn gái dễ thay đổi diện mạo khuôn mặt lại được ưa chuộng hơn cả. Nào, cùng nhau tìm […]

Đã cập nhật 15 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

4 Kiểu Tóc Mái Dễ Tạo Kiểu Cho Nhiều Sự Kiện Năm Mới

Tóc mái là một trong những điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp che đi yếu điểm và tôn lên đường nét thanh tú, giúp bạn tự tin hơn. Nhất là những kiểu tóc mái “đa-zi-năng” giúp bạn gái dễ thay đổi diện mạo khuôn mặt lại được ưa chuộng hơn cả. Nào, cùng nhau tìm hiểu các kiểu tóc mái đẹp và “ đa-zi-năng” làm rung động trái tim của biết bao cô nàng nhé!

4 Kiểu tóc mái “đa-zi-năng” cực dễ tạo kiểu cho bạn gái

#1 Tóc mái dài Hàn Quốc

Tóc mái dài được xem là kiểu tóc mái Hàn Quốc được các cô gái yêu thích nhất. Bởi vì nó không chỉ làm cho bạn gái trở nên dịu dàng, nữ tính mà còn mang lại sự quyến rũ, hấp dẫn.
Hơn nữa với kiểu mái dài này bạn có thể thay đổi nhanh chóng qua các kiểu mái khác. Chẳng hạn như bạn có thể để kiểu lệch hoặc rẻ giữa đều rất đẹp. Bạn gái có thể uốn các lọn tóc dài và để rủ xuống hoặc hất ngược lên đều rất đẹp. 

Tóc mái dài Hàn Quốc
Nguồn: Internet

#1 Tóc mái thưa

Tóc mái thưa
Nguồn: Internet

Tóc mái thưa vẫn đang là kiểu tóc mái chưa bao giờ hết HOT trong những năm gần đây. Bởi lẽ nó phù hợp với hầu hết khuôn mặt mà còn làm cho bạn gái trở nên trẻ trung hơn. Lớp tóc mái mỏng, lưa thưa, không tuân theo quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo cho bạn.

Không những thế bạn có thể biến hóa tóc mái Hàn Quốc này thành kiểu mái lệch bằng cách vén chúng sang một bên. Nếu không thích mái lệch nữa bạn cũng có thể cắt thêm phần tóc mái để phần mái trở nên dày hơn tạo thành kiểu tóc mái ngang dày. 

#2 Tóc mái ngang

Tóc mái ngang
Nguồn: Internet

Mang lại sự nữ tính, dịu dàng, kiểu mái này có thể để thích hợp với tóc thẳng, kiểu tóc uốn xoăn hay các kiểu tóc ngang vai đều được. Bạn có thể xõa tóc hay cột cao khi kết hợp với tóc mái kiểu này đều đẹp.

#3 Tóc mái rẽ ngôi giữa

Tóc mái rẽ ngôi giữa
Nguồn: Internet

Kiểu mái rẽ ngôi là một trong các kiểu tóc hot nhất hiện nay bởi vừa đem lại sự dịu dàng, nữ tính mà còn làm sáng khuôn mặt vì lượng tóc mái không che hết trán. Với kiểu này thì quá dễ dàng cho bạn để thay đổi thành kiểu tóc mái ngang bằng cách lấy tay vuốt nhẹ ngôi giữa phần mái mà thôi. Nếu bạn không muốn để mái thì độ dài và nếp tóc mái này sẽ giúp bạn tết được nhiều kiểu tết tóc mái dễ thương đấy.

#4 Tóc mái xéo uốn xoăn

Tóc mái xéo uốn xoăn
Nguồn: Internet

Thêm phần biến hóa cho mái xéo bằng cách uốn xoăn thì các bạn gái càng nâng cao phần sang chảnh của mình trong mắt các chàng trai hiện đại. Ban gái có thể kiểu mái này với hầu hết các kiểu tóc khác nhau như tóc ngang lưng, tóc dài, tóc uốn xoăn đều nhìn rất dễ thương.  

Trên đây là 4 kiểu tóc mái cực đa năng cho bạn gái thay đổi phong cách. Để khuôn mặt luôn trẻ trung và xinh đẹp hơn mỗi ngày thì hãy chọn cho mình những kiểu tóc mái này nhé các cô gái!