6 Màu Son Nhẹ Nhàng “Dễ Giấu” Khi Đi Học

Là con gái thì phải xinh dù ở bất cứ độ tuổi nào, thậm chí các bạn đi học vẫn có quyền Làm đẹp cho mình. Nhưng ở mức độ vừa phải để làm phù hợp với văn hoá học đường. “Lồng lộn” thì khó chứ một chút son môi thì hoàn toàn có thể, phải không nè? #1 […]

Đã cập nhật 18 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

6 Màu Son Nhẹ Nhàng “Dễ Giấu” Khi Đi Học

Là con gái thì phải xinh dù ở bất cứ độ tuổi nào, thậm chí các bạn đi học vẫn có quyền Làm đẹp cho mình. Nhưng ở mức độ vừa phải để làm phù hợp với văn hoá học đường. “Lồng lộn” thì khó chứ một chút son môi thì hoàn toàn có thể, phải không nè?

#1 Son màu đào

Đây là thỏi son có sự pha trộn hài hoà giữa sắc cam và hồng. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng màu son này bạn cần phải nhẹ tay khi đánh lên môi. Tránh việc đánh quá đậm sẽ bị “lộ tẩy”. Với màu son này, bạn sẽ trông tươi xinh và rạng rỡ hơn với mỗi ngày đến trường.

#2 Hồng nude

Màu son này được biết đến với sự dịu dàng và màu sắc rất ôn hoà của nó. Không quá đậm nhưng vẫn mang lại được những nét riêng và vẻ đẹp cho người sử dụng. Đồng thời, màu son đi học này cũng gần giống như màu môi tự nhiên và rất khó để có thể phát hiện ra. Để màu son có thể lên môi đúng như ý muốn, bạn nên chấm nhẹ đầu son lên môi và dùng tay tán đều ra.

#3 Son màu be

Đừng vội lắc đầu chê bai vì độ nhạt nhoà của màu son này. Đây đích thị là màu thích hợp nhất cho các teen khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Son màu be chính là sự kết hợp của sắc hồng và nâu nên khi đánh lên sẽ tôn được màu da của bạn. Chắc hẳn, mọi người sẽ trầm trồ khi nhìn thấy đôi môi đẹp “tự nhiên” và ngọt ngào với màu son này.

#4 Hồng dâu trong

Không chói loá như các dòng son có tone hồng khác, hồng dâu mang lại cảm giác trong veo của tuổi học trò. Chất son lên môi sẽ mang đến cảm giác thân thiện và trông bạn như vừa dùng thủ thuật ngậm kẹo mút để tạo màu cho đôi môi. Đây là màu son đi học khá phổ biến trong giới teen.

#5 Màu cam cháy

Nếu hồng đất xuất hiện trong danh sách dành cho những bạn teen đi học thì cam cháy cũng không thể thiếu. Với sắc cam pha với nâu và đỏ, chắc chắn mùa hè này sẽ là sự lên ngôi của cam cháy một cách mạnh mẽ. Nó không những giúp các bạn học sinh thoát khỏi ánh mắt soi mói của giám thị mà còn khiến bạn trông Tây hơn so với những màu son khác.

#6 Màu son đỏ

Màu son đi học cuối cùng dành cho teen trong bài viết này là son màu đỏ. Bạn có thể điều chỉnh đậm nhạt thông qua cách đánh nhẹ tay. Đây là màu có thể giúp gương mặt của bạn lúc nào cũng trong trạng thái tràn đầy năng lượng để tiếp thu kiến thức. Bạn nên lựa chọn chất son bóng thay vì son lì thì sẽ dễ bị giám thị phát hiện ra.

Với những gợi ý trên hy vọng các bạn sẽ đến trường với vẻ ngoài tự tin đến trường trong trạng thái tốt nhất. Bí quyết nhỏ để các bạn có thể dùng son đi học một cách khéo léo nhất chính là chậm nhẹ đầu son và dùng đầu ngón tay tán ra, tránh vì đánh đi đánh lại nhiều lần. Đôi môi của bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên để có thể tự tin toả sáng nơi giảng đường.