Bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy nhưng vẫn đẹp và tôn da

Với những cô nàng quan trọng vẻ đẹp của màu tóc và độ phù hợp tôn da thì bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy sẽ giúp ích rất nhiều. Những màu nhuộm này lên tóc chuẩn màu, hiệu ứng tôn da, khắc phục được những hạn chế của da để mái tóc thêm phần […]

Đã cập nhật 18 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy nhưng vẫn đẹp và tôn da

Với những cô nàng quan trọng vẻ đẹp của màu tóc và độ phù hợp tôn da thì bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy sẽ giúp ích rất nhiều. Những màu nhuộm này lên tóc chuẩn màu, hiệu ứng tôn da, khắc phục được những hạn chế của da để mái tóc thêm phần rạng rỡ.

Bảng màu tóc nhuộm là gì?

Bảng màu tóc nhuộm là công cụ tìm hiểu thông tin liên quan đến màu tóc nhuộm. Trên bảng màu tóc nhuộm có nhiều màu sắc nhuộm tóc khác nhau. Mỗi màu này được đánh số theo mã tương ứng với loại thuốc nhuộm.

Bảng màu nhuộm tóc được sắp xếp các màu nhuộm theo tông, thường là từ nhạt sang đậm để bạn dễ so sánh, tìm hiểu. Thông tin trực quan trên bảng màu tóc nhuộm cũng giúp bạn đánh giá trước những sai lầm không đáng có khi kết hợp các màu nhuộm tóc với nhau.

Nguồn: internet

Bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy cho màu nâu

Với gam màu nâu, khi lên tóc không những có chiều sâu mà còn có phù hợp với nhiều tông da. Điều này đã giúp cho màu nâu luôn là màu nhuộm tóc được đông đảo người dùng yêu thích vì sức hút mà màu nhuộm mang lại. Màu nâu hợp với mọi tông da và đảm bảo độ an toàn cao cho những ai không theo đuôi phong cách rực rỡ, rạng ngời.

Leflair giới thiệu cho bạn những màu nhuộm tóc nâu trong bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy được yêu thích:

Màu nâu chocolate

Thuộc tông màu nâu lạnh, màu nâu chocolate là màu nhuộm tóc đẹp tôn da mà bạn không nên bỏ qua. Màu nhuộm lên tóc đẹp, giúp bạn trẻ trung. Nét đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ cũng được ghi nhận khi phủ lên tóc màu nhuộm này. Màu tóc nhuộm nâu chocolate không kén gương mặt, không kén màu da và không kén cả kiểu tóc. Cho nên bạn dễ dàng nhận thấy đây là màu nhuộm không cần tẩy thịnh hành.

Màu nâu hạt dẻ

Không hề nhàm chán như một số người vẫn thường nghĩ, trong bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy thì màu nâu hạt dẻ là ứng cử viên sáng giá. Sự kết hợp giữa tông đỏ và nâu làm nên màu tóc nhuộm sáng da cho mọi cô nàng. Đặc biệt là màu nâu hạt dẻ không kén kiểu tóc. Sau khi lên màu cho tóc, dù trong tối hay ngoài sáng bạn sẽ nhận thấy sự nổi  bật, quyến rũ mà màu tóc này mang lại cho mình thật nhẹ nhàng và ấn tượng.

bảng màu tóc nâu
Nguồn: Internet

Màu nâu gỗ

Bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy cũng xướng danh cho màu nâu gỗ. So với những màu nâu khác, màu nâu gỗ có độ trầm nhiều hơn. Nhưng điều đó không phải là trở ngại cho cô nàng yêu thích tông nâu. Màu nâu gỗ có sự kết hợp giữa nâu và chút sáng để giảm độ trầm cho mái tóc. Không nặng nề mà vô cùng uyển chuyển, ánh nâu từ màu tóc nhuộm này lại là điểm ấn tượng khó quên. Màu nâu gỗ cũng không kén màu da và kiểu tóc.

Màu nâu đen

Thêm một tông màu đậm trong bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy tông nâu dành cho bạn tham khảo. Với màu nâu đen, mái tóc dường như có độ sâu cuốn hút hơn rất nhiều. Tông nâu là chủ yếu, màu đen chỉ góp phần làm màu nâu thêm quyến rũ, đậm đà. Đây là màu tóc nhuộm tôn da đáng để bạn áp dụng cho mái tóc.

Màu nâu đồng

Là màu tóc có sức sống bền bỉ vượt qua mọi xu hướng thời trang, màu nâu đồng là màu tóc nhuộm đẹp cho các cô nàng. Màu nâu đồng hội tụ đủ các yếu tố: tôn da, hợp mọi kiểu tóc, không phải tẩy để nhuộm, hiệu ứng tốt cho hình dáng khuôn mặt, và chưa bao giờ có dấu hiệu lỗi thời. Cho nên bạn đừng bỏ qua xu hướng Làm đẹp mái tóc bằng màu tóc nhuộm nâu đồng.

Màu nâu tây

Bạn cũng có thể chọn thêm màu nâu tây trong bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy tông nâu cho mái tóc. Là sự kết hợp mang tính trung bình giữa độ đậm và sáng của màu nâu. Màu nâu tây có thể gọi là màu nhuộm an toàn cho bạn khi muốn sở hữu mái tóc nhuộm màu nâu.

Bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy cho màu vàng

Leflair gợi ý cho các nàng màu vàng thời trang, cá tính cho bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy.

Màu vàng mơ

Tuy mang phong cách châu Âu nhưng màu tóc vàng vẫn có thể áp dụng khi bạn chọn lựa màu sắc phù hợp. Như việc chọn màu vàng mơ cho mái tóc. Không phải tông đậm, màu vàng mơ có ánh vàng nhẹ nhàng nhưng lại sang trọng thanh thoát. Màu lên tóc không kén kiểu tóc và phù hợp hơn là với những tông màu da ấm nhẹ.

Bảng màu tóc nâu sáng
Nguồn: Internet

Màu vàng nâu

Bạn có thể chọn thử màu vàng nâu cho mái tóc. Trong bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy thì màu vàng nâu có độ trầm hơn màu vàng tây. Sự kết hợp giữa vàng và nâu vừa đủ để mái tóc có độ sâu cuốn hút vừa giữ được nét sang trọng vốn có của màu vàng. Đây cũng là màu tóc nhuộm được đánh giá là không lỗi mốt qua nhiều xu hướng.

Tóc màu trà mật ong

Sự pha trộn nhất định giữa màu nâu và vàng còn tạo nên màu trà mật ong hút mắt cho mái tóc. Là màu tóc đẹp mà các cô nàng đừng nên bỏ qua nếu muốn sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ. Tóc màu trà mật ong phù hợp với tông da trung bình, không nghiêng về bên nào để có thể phát huy tốt nhất hiệu ứng mà màu tóc mang lại.

Điểm nổi bật của tất cả những màu tóc nhuộm trên đây là đều thuộc bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy. Điều đó có nghĩa là bạn không phải trải qua việc tẩy tóc mà màu tóc vẫn được nhuộm chuẩn và đẹp. Ngoài ra, những màu này cũng có thể áp dụng cách nhuộm tóc tại nhà dễ dàng.