Gợi Ý Cho Các Nàng Các Kiểu Tóc Uốn Đuôi Dễ Thương, Không Bị Già

Tóc uốn chưa bao giờ lỗi mốt cho các xu hướng thời trang và luôn được các nàng yêu thích. Leflair gợi ý cho bạn các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương mà không lo bị già. Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương cho tóc dài Với mái tóc dài, phần uốn đuôi dường […]

Đã cập nhật 18 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Gợi Ý Cho Các Nàng Các Kiểu Tóc Uốn Đuôi Dễ Thương, Không Bị Già

Tóc uốn chưa bao giờ lỗi mốt cho các xu hướng thời trang và luôn được các nàng yêu thích. Leflair gợi ý cho bạn các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương mà không lo bị già.

Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương cho tóc dài

Với mái tóc dài, phần uốn đuôi dường như là điểm nhấn độc đáo và ấn tượng cho mái tóc. Bạn có thể chọn một trong những kiểu tóc uốn đuôi đẹp dành cho mái tóc dài:

Tóc uốn đuôi dài ngang lưng

Tóc có độ dài ngang lưng. Phần uốn thường ở khoảng ⅔ độ dài tóc hoặc thấp hơn nữa. Để tăng hiệu ứng cho kiểu tóc này bạn có thể chọn thêm tỉa layer, uốn cụp, nhuộm màu, uốn lượn sóng, hay kết hợp thêm các kiểu tóc mái để tăng chiều sâu, vẻ đẹp cho mái tóc.

Tóc uốn đuôi dài ngang lưng
Tóc uốn đuôi dài ngang lưng (Nguồn: Internet)

Tóc uốn đuôi xoăn nhẹ

Sự nhẹ nhàng thanh thoát của mái tóc mang lại vẻ đẹp thanh tú, sang trọng cho cô nàng nào diện kiểu tóc này. Trong các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương thì đây là kiểu tóc có sự phổ biến và phù hợp với nhiều đối tượng. Phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ, thấp khoảng ¼ mái tóc. Xoăn gợn sóng lớn khiến cho mái tóc mềm mại hơn, lôi cuốn hơn.

Tóc uốn đuôi xoăn nhẹ
Tóc uốn đuôi xoăn nhẹ (Nguồn: Internet)

Tóc uốn đuôi với mái thưa dễ thương

Những cô nàng tóc dài còn có thể tham khảo kiểu tóc uốn đuôi với tóc mái thưa dễ thương. Thuộc các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương được biến tấu chăm chút phần mái kiểu mái thưa. Nguyên phần thân tóc dài sẽ được uốn xoăn nhẹ khoảng ¼ độ dài mái tóc. Còn lại thì để thẳng tự nhiên. Phần mái được tạo kiểu theo kiểu mái thưa dễ thương. Đây là kiểu mái mang lại vẻ đẹp xinh xắn cho nhiều gương mặt.

Tóc uốn đuôi với mái thưa dễ thương
Tóc uốn đuôi với mái thưa dễ thương (Nguồn: Internet)

Tóc dài uốn đuôi cụp

Hoặc các nàng yêu thích các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương còn có thể chọn kiểu tóc dài uốn đuôi cụp thay cho uốn đuôi xoăn. Phần đuôi được được uốn cụp tinh tế vào phía trong tạo cảm giác phồng và ôm trọn gương mặt. Các nàng không chỉ có được mái tóc trẻ trung thời trang mà thêm vào đó còn là sự thanh lịch. Tóc dài uốn đuôi cụp được diện cho sinh hoạt hàng ngày hoặc các sự kiện quan trọng.

Tóc dài uốn cụp dễ thương
Tóc dài uốn cụp dễ thương (Nguồn: Internet)

Tóc uốn đuôi lọn to

Gợi ý kiểu tóc uốn đuôi lọn to cũng được nhiều cô nàng chọn trong các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương. Điểm nhấn của mái tóc tập trung ở phần đuôi với lọn tóc được tạo uốn xoăn lớn. Chính phần lọn tóc này tạo nên sự uyển chuyển cho mái tóc. Bạn có thể kết hợp thêm rẽ mái chia ngôi để đẹp không tì vết mọi góc nhìn khi diện kiểu tóc này. Với kiểu tóc uốn đuôi lọn to bạn không cần phải luôn xõa tóc. Bạn có thể chọn cách cột cao cũng xinh đẹp không kém.

Tóc uốn đuôi lọn to
Tóc uốn đuôi lọn to (Nguồn: Internet)

Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương cho tóc ngắn

Những cô nàng tóc ngắn cũng có thể chọn diện kiểu tóc uốn đuôi dễ thương. Tuy độ dài mái tóc vừa phải nhưng phần đuôi được chăm chút cũng góp phần giúp tổng thể mái tóc của bạn thêm hài hòa.

Tóc ngắn uốn đuôi cụp dễ thương

Những cô nàng mặt tròn hơi bầu bĩnh sẽ thích hợp với tóc ngắn uốn đuôi cụp. Cảm giác bồng bềnh, đầy đặn cho mái tóc khiến góc nhìn nào trông bạn cũng xinh đẹp và dễ thương. Đuôi tóc được uốn nhẹ, cụp vào bên trong gương mặt của bạn.

Tóc ngắn uốn đuôi cụp dễ thương
Tóc ngắn uốn đuôi cụp dễ thương (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn đuôi với mái thưa

Hãy mạnh dạn kết hợp thêm mái thưa để kiểu tóc ngắn uốn đuôi của bạn thêm phần độc đáo. Mái thưa giúp gương mặt thanh tú hơn, sang trọng hơn. Hơn nữa, tóc mái thưa lại là xu hướng thời trang hàng đầu mà những cô nàng yêu Làm đẹp không thể nào bỏ lỡ. Trong các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương thì kiểu tóc này được nhiều nàng chọn lựa hơn hẳn. Đừng quên tóc bob, tóc uốn ngang vai đều có thể diện ngay kiểu tóc này.

Tóc ngắn uốn đuôi với mái thưa
Tóc ngắn uốn đuôi với mái thưa (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn uốn đuôi ngang vai mái dài

Một số cô nàng chọn phần mái để dài cho kiểu tóc ngắn uốn đuôi có độ dài ngang vai. Nếu nàng đang tìm cách khắc phục hình ảnh hạn chế của gương mặt bầu bĩnh, góc cạnh có thể tham khảo kiểu tóc này. Hoặc đơn giản, nàng muốn gương mặt rạng ngời thu hút thì cứ mạnh dạn áp dụng. Phần tóc mái dài có hai lựa chọn cho bạn là có cùng độ dài với thân tóc hoặc độ dài lệch với thân tóc. Cả hai đều mang lại hiệu ứng thanh thoát, sáng sủa cho gương mặt.

Tóc ngắn uốn đuôi ngang vai mái dài
Tóc ngắn uốn đuôi ngang vai mái dài (Nguồn: Internet)

Tóc ngắn xoăn đuôi Hàn Quốc dễ thương

Tóc ngắn xoăn đuôi Hàn Quốc dễ thương được nhiều nghệ sĩ Hàn lăng xê. Vẻ đẹp trong sáng ngây thơ là hình ảnh của kiểu tóc này. Bạn có thể chọn kiểu tóc này trong các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương khi có ý định muốn nhấn phần đuôi cho mái tóc của mình. Phong cách Hàn Quốc hướng đến vẻ đẹp thời trang mang phong cách trẻ trung, hiện đại.

Tóc ngắn xoăn đuôi Hàn Quốc dễ thương
Tóc ngắn xoăn đuôi Hàn Quốc dễ thương (Nguồn: Internet)

Cho dù bạn sở hữu mái tóc ngắn hay dài thì đều có thể chọn cho mình một trong các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương. Mái tóc có phần đuôi được chú trọng sẽ là điểm nhấn độc đáo, là điểm thu hút mọi đối tượng khi đối diện.