4 Cách Selfie Đẹp Cho Nam Theo Mọi Khuôn Mặt

Để có được bức ảnh tự sướng hoàn hảo có nghĩa là bạn phải thử cả trăm lần (và sao chép các tư thế của người mẫu yêu thích của bạn giữa các lần chụp) cho đến khi bạn có được một bức ảnh đẹp. Vấn đề là, những gì hiệu quả với những người khác […]

Đã cập nhật 12 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

4 Cách Selfie Đẹp Cho Nam Theo Mọi Khuôn Mặt

Để có được bức ảnh tự sướng hoàn hảo có nghĩa là bạn phải thử cả trăm lần (và sao chép các tư thế của người mẫu yêu thích của bạn giữa các lần chụp) cho đến khi bạn có được một bức ảnh đẹp. Vấn đề là, những gì hiệu quả với những người khác sẽ không chính xác phù hợp với bạn. Tất cả chúng ta đều biết việc tìm ra góc ảnh hoàn hảo sẽ tốn nhiều thời gian, vì vậy Leflair sẽ hướng dẫn bạn cách selfie đẹp dựa trên hình dạng khuôn mặt của bạn.

Mặt tròn

Trước khi chúng ta vào các góc, một mẹo nhanh: Hãy thè lưỡi vào vòm miệng để các cơ trên mặt hoạt động để tạo cho bạn ảo giác về một khuôn mặt dài hơn và đường viền hàm rõ ràng. Khi chụp ảnh, hãy cầm điện thoại cao hơn tầm mắt một chút và chụp. Nếu bạn muốn khoe đôi má tròn trịa của mình để tạo cảm giác dễ thương, hãy quay đầu sang một bên một chút và nở một nụ cười rạng rỡ – hãy nhớ chụp ảnh tự sướng ngang tầm mắt.

Cách Selfie Đẹp Cho Nam Theo Mọi Khuôn Mặt
Nguồn: Internet

Mặt hình trái tim

Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim, rất có thể mọi người sẽ chú ý đến đường chân tóc của bạn hơn bất kỳ đặc điểm nào khác của bạn. Thay vì chụp từ trên cao, bạn có thể chụp từ bên dưới. Điều này sẽ làm cho chân tóc của bạn ít được chú ý hơn và quai hàm của bạn có vẻ rộng hơn.

chụp ảnh selfie nam dành cho các bạn có khuôn mặt trái tim
Nguồn: Internet

Mặt hình vuông

Khuôn mặt hình vuông có đường viền hàm rất rõ ràng và bạn thực sự có thể sử dụng cấu trúc xương để làm lợi thế của mình! Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài quyền lực, hãy nghiêng đầu sang một bên một chút, chu môi và chụp ảnh từ bên dưới. Điều này làm cho khuôn mặt của bạn trông mềm mại hơn ở vùng trên đồng thời làm nổi bật đường viền hàm của bạn.

Selfie khuôn mặt vuông đầy nam tính
Nguồn: Internet

Khuôn mặt dài

Nếu bạn muốn làm cho khuôn mặt của mình trông tròn hơn, hãy vén tóc ra sau tai để lộ nhiều da thịt hơn. Khi nói đến góc nghiêng của điện thoại, hãy chụp từ bên dưới. Để có vẻ ngoài quyến rũ, hãy xõa tóc để tạo bóng trên má, hơi hé môi và chụp.

hướng dẫn chụp hình nam cho bạn có gương mặt dài
Nguồn: Internet

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách chụp ảnh selfie đẹp cho nam chuẩn soái ca 2022. Để cập nhật thêm nhiều cách chụp hình và phối đồ thời trang, cực chất để “sống ảo” cực ngầu bạn hãy theo dõi ngay blog Leflair. Đừng quên tại website Leflair.com luôn có những chương trình khuyến mãi mỗi ngày áp dụng cho nhiều sản phẩm từ gia dụng, chăm sóc da, túi xách, đồng hồ thời trang,…