2 Cách tạo bọng mắt tự nhiên – Bí quyết cho đôi mắt to hơn

Tạo bọng mắt chính là một trong những cách làm mắt to hơn. Nếu quan tâm đến phương pháp này thì cùng Leflair tìm hiểu ngay 2 cách tạo bọng bắt tự nhiên siêu đơn giản bạn nhé! Trang điểm để có được bọng mắt đẹp Trang điểm chính là cách dễ dàng nhất để có thể tạo […]

Đã cập nhật 15 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

2 Cách tạo bọng mắt tự nhiên – Bí quyết cho đôi mắt to hơn

Tạo bọng mắt chính là một trong những cách làm mắt to hơn. Nếu quan tâm đến phương pháp này thì cùng Leflair tìm hiểu ngay 2 cách tạo bọng bắt tự nhiên siêu đơn giản bạn nhé!

Trang điểm để có được bọng mắt đẹp

Trang điểm chính là cách dễ dàng nhất để có thể tạo được bọng mắt chẳng những tự nhiên mà còn giúp đôi mắt thêm thu hút. Tất cả những gì bạn cần đó là một vài dụng cụ trang điểm mắt mà thôi.

Cách tạo bọng mắt đẹp
Nguồn: Internet
  • Cười híp mắt để xác định vị trí của bọng mắt.
  • Dùng cọ trang điểm đầu mỏng và phấn mắt màu nâu sáng để vẽ đường bọng mắt đã xác định.
  • Dùng cọ đầu tròn nhỏ và phấn màu mắt trắng hoặc màu sáng có nhũ tô đều phần trong đường đã vẽ.
  • Sử dụng cọ đầu dẹt và phấn mắt màu nâu vẽ một đoạn phía đuôi mắt sát mí dưới.

Dùng keo dán tạo bọng mắt

Nếu không đủ khéo tay hay chỉ vừa tập tành trang điểm và chưa tạo các bước trang điểm mắt thì cũng đừng quá lo lắng vì bạn đã có sự giúp đỡ của keo dán tạo bọng bắt. Miếng keo silicon với hình dáng như một mảnh nhỏ sẽ phát huy hết công dụng để tạo được bọng mắt vô cùng tự nhiên.

Cách tạo bọng mắt tự nhiên
Nguồn: Internet
  • Kéo căng hai đầu để lộ miếng dán bên trong.
  • Đặt keo lên vùng muốn tạo bọng mắt và miết nhẹ để keo dính vào da.
  • Trang điểm hoặc phủ một lớp phấn nhẹ để che đi dấu của keo dán.

Tạo bọng mắt rất được phụ nữ Hàn ưa chuộng để có được đôi mắt to hơn. Thậm chí, với một số người, đây còn là bước bắt buộc phải có trong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc. Cho dù là dùng sản phẩm hỗ trợ hay áp dụng các thao điểm trang điểm tạo bọng mắt thì bạn cũng cần làm sạch da mặt và dùng kem lót cho mắt để bảo vệ vùng da nhạy cảm này nhé!