Chọn Dầu Gội Và Dầu Xả Khác Thương Hiệu Có Làm Giảm Hiệu Quả Chăm Sóc Tóc ?

Một mái tóc khỏe đẹp chính là một vũ khí tối thượng giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn, dù là kiểu tóc nào đi nữa. Để có được một mái tóc chắc khỏe, dễ dàng tạo nhiều kiểu tóc khác nhau thì bạn phải biết cách lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc […]

Đã cập nhật 15 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Chọn Dầu Gội Và Dầu Xả Khác Thương Hiệu Có Làm Giảm Hiệu Quả Chăm Sóc Tóc ?

Một mái tóc khỏe đẹp chính là một vũ khí tối thượng giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn, dù là kiểu tóc nào đi nữa. Để có được một mái tóc chắc khỏe, dễ dàng tạo nhiều kiểu tóc khác nhau thì bạn phải biết cách lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày phù hợp với tình trạng tóc của bản thân mình.
Trong vô vàn các câu hỏi về sản phẩm chăm sóc tóc, có lẽ đây là câu hỏi khiến nhiều bạn trăn trở nhất: liệu rằng sử dụng dầu xả và dầu gội khác thương hiệu thì có ảnh hưởng tới tóc không? Cùng Leflair đi tìm câu trả lời nhé!

#Nên dùng dầu gội và dầu xả cùng thương hiệu không?

Nguồn: Internet

Câu trả lời chính là: “Có”.
Tuy rằng việc sử dụng sản phẩm gội và xả khác thương hiệu không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình chăm sóc tóc của bạn nhưng bạn vẫn nên dùng cùng chung một “nhà”. Lý do cực kỳ đơn giản, dầu gội và dầu xả cùng thương hiệu sẽ cùng công dụng chăm sóc tóc. Vì dù gì “gấp đôi” sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn mà.
Bên cạnh đó, mỗi mái tóc gặp những tình trạng khác nhau. Khi bạn chọn gội + xả, nên chọn các sản phẩm có cùng “liều thuốc” điều trị cho mái tóc.

#Thế nhưng, mái tóc như thế nào thì cần dùng dầu xả?

Mái tóc nào cũng cần sự chăm sóc “tận tình” cả. Có thể nói là tất cả các mái tóc đều cần dùng dầu xả. Tuy nhiên, 3 mái tóc dưới đây cần đặc biệt lưu ý về việc dùng dầu xả dưỡng tóc:

#1. Tóc hư tổn do thường xuyên thay đổi kiểu tóc

Nguồn: Internet

Bạn thường tạo quá nhiều kiểu tóc, các quá trình như ép, uốn, nhuộm quá nhiều sẽ khiến tóc bạn nhanh hư tổn hơn. Biểu hiện của mái tóc bị hư tổn là: nhẹ thì tóc bị khô, gãy rụng, nặng thì khô xơ đến mức không thể phục hồi. Đối với loại tóc này, bạn nên chọn loại dầu xả nhẹ nhàng thân thiện với mái tóc. Và dầu xả Sunsilk từ lâu nổi tiếng với công dụng phục hồi mái tóc hư tổn. Công Nghệ Micro – Sheet trong dầu xả có công dụng gỡ rối tóc giúp cho mái tóc của bạn giữ được sự mềm mại lâu hơn.

#2. Tóc mỏng dễ rối

Nguồn: Internet

Bạn rất lo lắng không biết nên chăm sóc mái tóc kém bồng bềnh và dễ rối của mình. Vậy thì tại sao bạn không chọn cho mình loại dầu xả chuyên dùng cho tóc mỏng dễ rối? Loại dầu xả này chứa dưỡng chất Biotin – một loại vitamin kích thích sự phát triển của tóc, giúp tăng độ dày của tóc mà vẫn khỏe mạnh từ ngọn xuống gốc.

#3. Tóc dễ bị bung xù

Nguồn: Internet

Bạn thích kiểu tóc thẳng suôn mượt nhưng lại không muốn dùng máy ép vì quá mất thời gian, vừa làm tóc bị hư tổn. Và Sunsilk  chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn trong trường hợp này. Chứa trong mình các hạt dưỡng chất amino NLP kết hợp với tinh dầu khoáng giúp cung cấp độ ẩm, duy trì độ liên kết của các sợi tóc với nhau.
Hiện nay, dòng dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời là loại dầu xả phù hợp với nhiều kiểu tóc nhất. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho một mái tóc chắc khỏe. Đồng thời dầu xả Sunsilk này sử dụng công nghệ Kim Cương Óng Ánh kết hợp với hỗn hợp Bồ Kết – Mica tạo thành màng bảo vệ tóc khỏi tia UV. Sản phẩm thuộc thương hiệu có uy tín trên thế giới nên mang một chất lượng rất tốt.