Ghi Điểm Với Chàng Bằng Kiểu Sơn Đầu Móng Đẹp Thanh Lịch Và Tinh Tế

Mùa Tết này, chỉ cần tạo điểm nhấn thật độc đáo và mới lạ cho phần đầu móng tay theo kiểu Pháp cũng đủ khiến đôi tay thật xinh và thu hút rồi đó nhé! “Tân trang” tay xinh tự tin xuống phố, bạn gái nhất định tham khảo ngay những kiểu sơn đầu móng […]

Đã cập nhật 18 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Ghi Điểm Với Chàng Bằng Kiểu Sơn Đầu Móng Đẹp Thanh Lịch Và Tinh Tế

Mùa Tết này, chỉ cần tạo điểm nhấn thật độc đáo và mới lạ cho phần đầu móng tay theo kiểu Pháp cũng đủ khiến đôi tay thật xinh và thu hút rồi đó nhé! “Tân trang” tay xinh tự tin xuống phố, bạn gái nhất định tham khảo ngay những kiểu sơn đầu móng đẹp “cực” đẹp, chất “cực” chất Leflair mang đến sau đây.

6 kiểu sơn đầu móng đẹp cho phái đẹp “tự tin khoe tay xinh”

#1 Sơn đầu móng trắng 

Mùa Tết, mùa để các chị em “trổ tài” tạo phong cách, khoe độ xinh tươi rạng rỡ của mình. Thật nhạt nhòa nếu bạn chỉ làm mới phong cách thời trang, mẫu tóc đẹp mà bỏ qua việc tạo kiểu cho đôi bàn tay xinh xắn. Không cần quá cầu kỳ và mất nhiều thời gian để tạo kiểu cho bộ móng tay, chỉ cần biết cách làm cho đầu móng đẹp cũng khiến đôi bàn tay thật ấn tượng và hút mắt.
Đầu tiên hãy thử tạo kiểu móng tay đẹp với đầu móng trắng. Cách tạo kiểu này đã không phải là mới nhưng độ HOT của nó vẫn chưa hề dịu xuống, khiến nhiều bạn gái không ngừng thích thú. Kiểu sơn đầu móng đẹp này giúp cho bàn tay sẽ trở nên nổi bật và thanh thoát hơn, hơn nữa bạn chỉ cần vài phút đã có thể hoàn thành.

#2 Sơn đầu móng tay kết hợp nhiều gam màu

Một cách tạo kiểu móng tay đẹp khác nữa đó là một hình thức “biến tấu” cho đầu móng tay khi sử dụng kết hợp nhiều gam màu khác nhau, xen kẽ trên một bàn tay. Thay vì sử dụng màu trắng, có thể các gam màu khác để tạo điểm nhấn hút mắt cho đôi tay.
Tùy thuộc vào tone da để chọn màu sơn móng tay cho phù hợp, đừng chọn màu sơn quá đối lập với làn da sẽ mang đến hiệu ứng “ngược”. Một số màu sắc đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà các bạn gái có thể tham khảo  để chọn kết hợp là: trắng và xanh dương, màu đỏ và màu be, xanh rêu+ vàng+camel, xanh dương + màu nude,..

#3 Sơn đầu móng với họa tiết hoa


Bên cạnh các mẫu nguyên khối màu thì các cô nàng “bánh bèo” có thể chọn cho mình cách tạo kiểu đầu móng với các họa tiết bông hoa. Móng tay họa tiết hoa luôn được “yêu chiều”  sử dụng, mỗi năm xu hướng vẻ cánh hoa cũng thay đổi và cập nhật liên tục nên đừng bao giờ lo lắng bị “quê” nhé các nàng.
Các họa tiết hoa trang trí trên đầu móng tay được chuộng hiện nay là họa tiết hoa anh đào, hoa năm cánh,…Những họa tiết này sẽ giúp đôi tay trở nên rạng rỡ và thật tươi mới.

#4 Sơn đầu móng với hình tam giác ngược

Nếu là cô nàng cá tính, theo đuổi phong cách mạnh mẽ và phá cách, bạn nhất định không được bỏ qua kiểu móng tay đẹp với đầu móng tạo dáng hình tam giác ngược. Kiểu vẽ rất đơn giản nhưng chẳng hề đơn điệu tí nào, ngược lại, bàn tay trông thật khác biệt và độc đáo.

#5 Sơn đầu móng bằng màu nail lấp lánh kèm họa tiết

Màu móng tay tim tuyến sẽ là “sứ giả” đưa sức sống mùa xuân đến trên đôi tay xinh của bạn, vì vậy đừng ngần ngại tạo kiểu móng tay đẹp với màu nail lấp lánh này. Để tạo nét chấm phá khác biệt cho bộ móng, các bạn có thể vẽ thêm chút họa tiết hoa văn dễ thương cho đầu móng.

#6 Sơn đầu móng với hai màu tương phản

Thêm một kiểu nail đơn giản nhưng không hề mờ nhạt đó là kiểu sơn đầu móng đẹp với hai gam màu tương phản nhau. Sự đối lập của hai màu sắc sẽ làm đôi tay “nổi bần bật” không thể lẫn vào đâu được. Các màu sắc đối lập mà cô nàng có thể áp dụng cho đôi bàn tay mình minh xắn tự tin xuống phố là trắng, đỏ; đen, đỏ; vàng, trắng,…
Có thật nhiều kiểu móng tay đẹp bằng cách sơn đầu móng tay, các hội chị em hãy nhanh tay cập nhật để có được bộ móng cực xinh cho những ngày xuân sắp đến nào.