Giới thiệu thương hiệu Trà sữa KOI Thé

Du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây, thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng KOI Thé đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong giới trẻ nói chung và cộng đồng tín đồ của loại đồ uống ngon lành này nói riêng. Trà sữa KOI Thé là gì? Khi nhắc đến […]

Đã cập nhật 23 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Giới thiệu thương hiệu Trà sữa KOI Thé

Du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây, thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng KOI Thé đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong giới trẻ nói chung và cộng đồng tín đồ của loại đồ uống ngon lành này nói riêng.

Trà sữa KOI Thé là gì?

Khi nhắc đến KOI Thé, chắc hẳn ai cũng thắc mắc: KOI Thé là gì? Tại sao công ty này lại có tên là “KOI Thé”? Trên thực tế, tên đầu tiên của thương hiệu là 50 Lan chứ không phải KOI Thé. Một trong 6 thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất Đài Loan trước đây là 50 Lan. Tuy nhiên, các giám đốc điều hành của thương hiệu đã tìm cách chọn một cái tên dễ phát âm đối với mọi người trên thế giới khi đánh vào thị trường nước ngoài. dễ đọc và dễ nhớ hơn khi nó là toàn cầu. Vì vậy, 50 Lan ban đầu được biết đến với cái tên KOI Cafe ở thị trường nước ngoài.

Tuy nhiên, thương hiệu KOI Cafe đã được sửa đổi thành KOI Thé một năm sau đó. Từ “thé” trong ngữ cảnh này thực sự có nghĩa là “trà” trong tiếng Pháp. Và đó là trà KOI khi dịch. Sự thay đổi này đã làm cho thương hiệu dễ nhận biết hơn và đã cải thiện khả năng giải thích các sản phẩm chè – sản phẩm chính của công ty – đến các thị trường bên ngoài quốc gia bản địa của nó.

Một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng cả Châu Á và Châu Âu, Hoa Kỳ là KOI Thé. Với chiến lược kinh doanh đặc biệt, thương hiệu này phát triển cho mình nhiều khía cạnh đặc biệt hỗ trợ thu hút khách hàng và giúp công ty tạo dựng nền tảng vững chắc trong lòng họ.

Để mang đến cho bạn thức uống hấp dẫn nhất và hương vị thơm ngon, mỗi lá trà tại KOI đều được lựa chọn và thử nghiệm một cách tỉ mỉ. Thương hiệu này đã tạo nên sự khác biệt giữa vô số các thương hiệu trà sữa khác hiện nay bởi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết trong từng bước pha trà. Ngoài việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo mà còn tạo nên sự khác biệt với nhiều thương hiệu trà sữa khác trên thị trường hiện nay bằng cách nuôi dưỡng ý thức gia đình.

Menu có những gì?

Menu đồ uống KOI Thé

Xem thêm các món ngon và địa điểm quán trà sửa KOI Thé

Tags: