Học Ngay Sao Hàn Kiểu Búi Tóc 2 Bên Cực Dễ Thương F5 Ngày Thứ 2 Buồn Chán

Thời tiết cuối xuân chuyển hè với cái nắng bắt đầu oi ả, để không bị “dìm hàng” tơi tả với mái tóc bê bết mồ hôi, các cô nàng hãy nhanh tay F5 phong cách cá tính, nhí nhảnh cùng với kiểu búi tóc 2 bên ngay thôi nào. #1 Búi tóc 2 bên kiểu cuộn tròn […]

Đã cập nhật 14 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Học Ngay Sao Hàn Kiểu Búi Tóc 2 Bên Cực Dễ Thương F5 Ngày Thứ 2 Buồn Chán

Thời tiết cuối xuân chuyển hè với cái nắng bắt đầu oi ả, để không bị “dìm hàng” tơi tả với mái tóc bê bết mồ hôi, các cô nàng hãy nhanh tay F5 phong cách cá tính, nhí nhảnh cùng với kiểu búi tóc 2 bên ngay thôi nào.

#1 Búi tóc 2 bên kiểu cuộn tròn củ tỏi

Búi tóc 2 bên đang là kiểu tóc hot nhất trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là rơi vào những ngày hè nắng nóng, bạn gái thỏa sức diện tóc đẹp cá tính lại vừa phù hợp với thời tiết. Nữ diễn viên Kim so Huyn, hay Taeyeon, Laboum đã gây thương nhớ với kiểu tóc đáng yêu này.

Búi tóc 2 bên đang là kiểu tóc hot nhất trong suốt thời gian vừa qua (Nguồn: Internet)

Một trong những kiểu tóc búi 2 bên rất được các sao Hàn mê mẩn đó là kiểu tóc búi 2 bên củ tỏi. Thật xứng đáng là kiểu tóc siêu cute, cách búi tóc 2 bên củ tỏi giúp mái tóc trở nên gọn gàng, tươi trẻ và đáng yêu lại mang đến cho chủ nhân cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ thỏa sức “bung xõa” giữa tiết trời đầu hè.

Kiểu tóc búi 2 bên rất được các sao Hàn mê mẩn (Nguồn: Internet)
  • Đầu tiên, chia tất cả các phần tóc ra làm 2 phần bằng nhau rồi dùng 2 sợi dây chun để buộc cao kiểu đuôi ngựa.
  • Dùng tay để búi tóc cuộn tròn theo hình xoắn ốc, rồi thu gọn phần đuôi tóc quấn về phía chân của búi tóc để che khuất không cho lộ ra ngoài. Rồi dùng dây chun để cố định lại phần tóc vừa búi.
  • Thực hiện lần lượt hai bên phần tóc đã buộc cao

#2 Búi tóc 2 bên bằng tết tóc bím

Nếu là fan hâm mộ các nhóm nhạc hàn Quốc chắn bạn sẽ biết đến các cô nàng chuyên “thống trị kiểu tóc búi 2 bên đó là Sana (Twice), Hyejeong (AOA). Đây cũng là kiểu tóc đơn giản đi chơi được rất nhiều ca sĩ trẻ KPOP khác cực mê.

Kiểu tóc búi 2 bên luôn làm hài lòng các cô nàng ca sĩ trẻ Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc búi 2 bên luôn làm hài lòng các cô nàng ca sĩ trẻ Hàn Quốc, không hề bó buộc kiểu tóc các nàng còn phát huy cả năng sáng tạo của mình để tạo nên kiểu tóc búi 2 bên bằng kiểu tết tóc bím. Tức là thay vì búi tóc củ tỏi, các nàng sẽ thắt bím rồi với búi tóc lên cao.

  • Chia tất cả tóc thành 2 phần bằng nhau và buộc lên cao
  • Đánh tết bím cho 2 phần tóc vừa được buộc và cố định đuôi tóc bằng dây chun
  • Quấn búi tóc đã tết bím lên cao theo hình xoắn ốc, dùng dây chun để cố định lại

Với kiểu tóc búi này các bạn gái nên xịt phun sương một lớp dưỡng tóc mỏng nhẹ bên ngoài để tóc không bị rối và khô nhé.

#3 Búi tóc 2 bên cao nửa đầu

Búi tóc 2 bên cao nửa đầu (Nguồn: Internet)

Kiểu búi tóc 2 bên cuối cùng tin chắc sẽ khiến cho các nàng phải cuống cuồng thực hiện ngay cho mình đó là tóc búi 2 bên cao nửa đầu. Thay vì sử dụng tất cả tóc để búi lên cao, thì các nàng chỉ cần sử dụng phần tóc ở nửa đầu trên để búi. Kết hợp với tóc mái thưa Hàn Quốc là đúng “chuẩn” con gái Hàn luôn đó nha!

Cách búi tóc 2 bên cao nửa đầu (Nguồn: Internet)
  • Dùng phần tóc của nửa đầu trên rồi buộc thành hai bím tóc
  • Quấn tóc lên theo hình xoắn  tóc và cố định bằng dây chun.

Với 3 cách búi tóc đẹp 2 bên phong cách Hàn trên trên, các nàng đã có thể thỏa sức diện quần áo theo phong cách cá tính dễ thương rồi nhé. Chúc các nàng sẽ thành công với diện mạo mới xinh tươi của mình.