4 Mẹo Giữ Nếp Hoàn Hảo Cho Ngôi Tóc Cần Bỏ Túi Ngay

Tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc đang là kiểu tóc HOT rất được các bạn gái thích thú lựa chọn. Tuy nhiên với những cô nàng lần đầu tiên rẽ ngôi lệch việc giữ nếp tóc là điều không dễ tí nào. Đừng lo, những mẹo sau đây sẽ giúp bạn giữ nếp ngôi tóc […]

Đã cập nhật 17 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

4 Mẹo Giữ Nếp Hoàn Hảo Cho Ngôi Tóc Cần Bỏ Túi Ngay

Tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc đang là kiểu tóc HOT rất được các bạn gái thích thú lựa chọn. Tuy nhiên với những cô nàng lần đầu tiên rẽ ngôi lệch việc giữ nếp tóc là điều không dễ tí nào. Đừng lo, những mẹo sau đây sẽ giúp bạn giữ nếp ngôi tóc chuẩn đúng điệu.

4 mẹo giữ nếp tóc hoàn hảo cho ngôi tóc cần bỏ túi ngay

#1 Sấy tóc

Sấy tóc là cách mà các salon tóc vẫn thường xuyên sử dụng để hỗ trợ tạo và giữ nếp tóc hoàn hảo cho từng khách hàng của mình. Vì vậy, nếu ở nhà có máy sấy tóc, bạn cũng có thể tạo được kiểu tóc rẽ ngôi lệch hàn quốc một cách dễ dàng.

  • Hãy làm ướt phần tóc cần rẽ ngôi chủ yếu là phần chính giữa đầu.
  • Dùng lược để chia ngôi tóc lệch theo tỷ lệ ưng ý và sau đó là sử dụng máy sấy tóc đầu dẹt để sấy thẳng từ chính giữa ngôi để giúp phần tóc rẽ hướng ra hai bên.
  • Tiếp tục sấy hai phần tóc hai bên theo hướng rẽ bắt đầu từ chính giữa
4 mẹo giữ nếp tóc hoàn hảo cho ngôi tóc cần bỏ túi ngay
Nguồn: Internet

#2 Dùng keo xịt tóc

Một cách hoàn hảo nhất để giữ nếp ngôi tóc là sử dụng keo xịt tóc. Đây là cách được các chuyên gia tạo kiểu tóc sử dụng, đặc biệt là các mẫu tóc đẹp được đan kết phức tạp. Với các cô nàng lần đầu để tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc thì nên sử dụng một vài lần đầu tiên để giúp tóc vào nếp.

Nếu tóc yếu, bạn nên chọn các loại xịt dưỡng tóc dạng keo để tránh cho tóc không bị khô xơ. Keo xịt giúp giữ nếp tóc rất tốt, nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn lạm dụng thái quá, sử dụng thường xuyên đâu nhé! Chỉ nên xịt phun sương một lớp rất mỏng và không nên sử dụng quá thường xuyên.

Dùng keo xịt tóc để giữ nếp tóc
Nguồn: Internet

#3 Sử dụng phụ kiện

Một “cộng sự” đắc không thể thiếu cho các cô nàng đang muốn sở hữu mái tóc rẽ ngôi lệch hàn quốc là phụ kiện giữ nếp tóc. Các phụ kiện sẽ giúp cố định và giữ nếp tóc rất tốt, chỉ trong một thời gian ngắn, tóc sẽ được về nếp tuyệt đẹp. Thực hiện cố định như vậy trong vài lần, những ngày sau đó bạn hoàn toàn có thể thả tóc rẽ cho kiểu tóc mái Hàn Quốc mà không cần bất cứ phụ kiện nào. Dưới đây là gợi ý cách giữ nếp tóc bằng phụ kiện cực đơn giản:

  • Dùng dây buộc tóc sau khi đã rẽ ngôi lệch, buộc tóc càng lâu tóc càng về nếp rẽ ngôi bền lâu hơn.
  • Băng đô – dụng cụ tạo kiểu và cố định tóc rất tiện lợi. Sau khi vừa rẽ ngôi, bạn gái sử dụng băng đô để cố định lại ngôi tóc.

Ngoài ra với những nàng có tóc uốn cup có thể sử dụng phụ kiện để giữ tóc được gọn gàng và dễ vào nếp. Xem ngay trong bài viết: Cách búi tóc giữ nếp bằng kẹp càng cua

Sử dụng phụ kiện kẹp tóc, băng đô để giữ tóc gọn gàng
Nguồn: Internet

#4 Dùng serum

Các loại serum dưỡng tóc không chỉ có tác dụng dưỡng tóc mà còn có công dụng giúp tóc mềm mượt vào nếp. Mỗi lần tạo kiểu tóc để đi làm, đi học hay đi chơi, đi kiểu tóc dự tiệc thì bạn chỉ cần dùng một ít serum trên mái tóc, tóc sẽ vào nếp nhanh chóng. Để tạo nếp tóc rẽ ngôi lệch hàn quốc với serum, cần dùng serum ngay vừa rẽ ngôi xong nhé các nàng. Như vậy tóc sẽ vào nếp lâu bền hơn, sau khi tóc khô nếp tóc vẫn được giữ nguyên vẹn.

Chăm sóc tóc bằng serum
Nguồn: Internet

>>Xem ngay: Những Kiểu Tóc Đẹp Nhất Khi Mặc Áo Dài Giúp Nàng Nổi Bật Hơn

Có quá nhiều mẹo giữ nếp cho tóc phải không nào? Bây giờ hãy cùng bắt tay vào tạo kiểu tóc đẹp để diện ngay trong tiết trời xuân hè tuyệt vời này ngay thôi. Leflair.com chúc bạn thành công!

Tags: