Nhuộm Màu Nâu Rêu Liệu Có Có Cần Tẩy Tóc ?

Nhuộm tóc màu nâu rêu đang là trào lưu HOT nhất hiện nay trong giới trẻ, không chỉ ở nam giới mà các phái đẹp cũng chạy đua nhuộm màu tóc này. Đẹp và chất là vậy nhưng để có được màu tóc này có cần phải tẩy tóc hay không? Cùng tìm hiểu dưới […]

Đã cập nhật 15 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Nhuộm Màu Nâu Rêu Liệu Có Có Cần Tẩy Tóc ?

Nhuộm tóc màu nâu rêu đang là trào lưu HOT nhất hiện nay trong giới trẻ, không chỉ ở nam giới mà các phái đẹp cũng chạy đua nhuộm màu tóc này. Đẹp và chất là vậy nhưng để có được màu tóc này có cần phải tẩy tóc hay không? Cùng tìm hiểu dưới đây cùng Leflair nhé

Nhuộm tóc nâu rêu có cần tẩy tóc hay không?

Nhuộm tóc nâu rêu có cần tẩy tóc hay không?
Nguồn: Internet

Màu tóc đẹp tôn da này rất được ưa thích nhưng lại khiến nhiều bạn gái tóc mỏng tóc yếu e ngại vì sợ phải trải qua quá trình tẩy tóc làm hư tổn mái tóc mỏng. Trên thực tế, trên thị trường thuốc nhuộm tóc đã nhanh chóng cho ra đời thuốc nhuộm tóc màu nâu với tone màu chuẩn. Với màu nhuộm này ngay khi vừa nhuộm lên tóc thì lập tức màu tóc đã lên đều đúng tone chuẩn mà không cần phải sử dụng đến các thủ thuật tẩy tóc.
Do đó, màu tóc nhuộm này thực sự phù hợp với tất cả các loại tóc khác nhau từ tóc dày, tóc mỏng, tóc khỏe mạnh hay tóc yếu. Tuy nhiên với mái tóc hư tổn để lên màu nhuộm đẹp thì trước hết bạn phải trải qua các bước dưỡng phục hồi tóc hư tổn và sau khi nhuộm bạn cần sử dụng các sản phẩm dầu dưỡng để bảo vệ tóc  cũng như màu nhuộm.

3 Lưu ý sau khi nhuộm để có màu tóc nâu rêu bền đẹp

3 Lưu ý sau khi nhuộm để có màu tóc nâu rêu bền đẹp
Nguồn: Internet

Mặc dù đã có tuýp nhuộm tóc màu nâu rêu không gây ảnh hưởng nặng đến sức khỏe mái tóc nhưng để có được màu tóc đẹp bạn cần phải ghi nhớ những lưu ý sau đây:

  • Không sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc có tác dụng tẩy mạnh có chứa thành phần sulfate, bạc hà để tránh trường hợp những loại dầu gội dưỡng tóc này rất dễ dàng “rửa trôi” đi màu nhuộm tuyệt đẹp mà bạn đang cố gắng chăm chút.
  • Không sấy tóc với nhiệt độ cao khiến tóc bị khô và làm mất màu tóc một cách nhanh chóng.
  • Nên xây dụng chế độ chăm sóc tóc với các loại sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm chuyên dụng.

Màu nâu rêu phù hợp với tone da nào?

Màu nâu rêu phù hợp với tone da nào?
Nguồn: Internet

Được pha giữa ánh nâu và rêu là tone màu lạnh nên màu tóc nhuộm nâu rêu rất thích hợp với người có tone da trắng, nhuộm màu tóc này giúp da sáng hơn. Màu tóc này cũng rất hợp với bạn có màu da vàng sáng, còn với da tone tối, da nâu bánh mật thì đây có thể không phải là màu tóc dành cho bạn.
Để có được mái tóc khoẻ đẹp sau quá tình nhuộm, bạn hãy chọn cho mình các loại dầu gội và dầu xả có thêm thành phần chăm sóc tóc hư tổn cũng như chức năng giữ nếp tóc như TRESemmé Keratin Smooth. Bộ sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin A, E,B,D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng TRESemmé Keratin Smooth.
Nhuộm tóc nâu rêu rất đẹp, phong cách và cá tính nhưng muốn biết màu tóc này có dành cho bạn hay không, bạn phải nắm được những thông tin và lưu ý trên đây nhé!