Nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện nhưng vẫn thể hiện cá tính

Nhuộm tóc dần trở thành một cách thức Làm đẹp phổ biến của chị em. Không chỉ được yêu thích bởi người lớn mà kể cả những bạn nữ ở lứa tuổi học sinh cũng muốn nhuộm màu, thay đổi màu tóc của mình. Tuy nhiên, nội quy của các trường thường không cho học sinh nhuộm […]

Đã cập nhật 18 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện nhưng vẫn thể hiện cá tính

Nhuộm tóc dần trở thành một cách thức Làm đẹp phổ biến của chị em. Không chỉ được yêu thích bởi người lớn mà kể cả những bạn nữ ở lứa tuổi học sinh cũng muốn nhuộm màu, thay đổi màu tóc của mình. Tuy nhiên, nội quy của các trường thường không cho học sinh nhuộm tóc. Vậy nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện nhưng vẫn thể hiện cá tính? Cùng đọc ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện.

Nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện?

Việc thay đổi màu cho mái tóc đen tuyền tự nhiên đã và đang được nhiều chị em ưa thích áp dụng, trong đó có cả những bạn ở lứa tuổi học sinh. Nhưng nội quy ở trường thường không cho phép các em làm như vậy.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là “nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện?”. Các bạn học sinh có thể chọn những màu tối, không nổi bật như tông nâu trầm hay nâu đen,…trong bảng màu tóc nhuộm không cần tẩy. Những gam màu này không những giúp tôn da mà còn phù hợp với lứa tuổi của học sinh, không khiến các bạn trông quá già dặn. Bên cạnh đó, khi lựa chọn những tông màu này, thầy có sẽ khó có thể phát hiện ra bởi chúng không quá biệt so với màu tóc gốc.

Những màu tóc gì đi học không bị phát hiện

Câu trả lời cho việc nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện được nêu ngay bên dưới đây cho các bạn tham khảo

Màu nâu trầm

Màu tóc đẹp
Nguồn: Internet

Màu nâu trầm là cái tên đầu tiên trong danh sách “nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện”. Tông màu này là sự kết hợp giữa màu nâu với màu đen. Nếu bạn là người thường xuyên xõa tóc đi học thì có thể cân nhắc màu tóc này. Bởi vì đây là màu tóc rất khó nhận biết được nhưng lại vô cùng tôn da. Ngoài ra, màu nâu trầm cũng khá phù hợp với những bạn nữ còn ở lứa tuổi học học sinh vì tone màu này mang lại một vẻ đẹp vừa trẻ trung, vừa duyên dáng.

Màu than chì

Màu than chì chính là tone màu tiếp theo nằm trong list “nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện”. Than chì là gam màu được kết hợp từ ba tone màu là màu đen, màu xám và màu xanh nước biển. Rất khó để nhuộm được màu tóc này. Màu than chì chỉ được lên tone khi được xử lý bởi các thợ làm tóc có đôi tay khéo léo. Nếu bạn theo đuổi phong cách cá tính thì gam màu này chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Nguồn: Internet

Màu đen light sáng

Nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện? Gam màu đen vẫn là màu sắc truyền thống và cơ bản dành cho làn da của người Việt Nam. Tuy nhiên, để thể hiện sự phá cách và cá tính của mình, bạn có thể chọn kiểu tóc móc light những gam màu sáng trên nền đen. Chắc chắn thầy cô sẽ không phát hiện ra rằng bạn có nhuộm tóc hay là không bởi vì kiểu tóc móc light này dễ dàng được giấu dưới lớp tóc màu đen gốc của bạn.

Tóc màu nâu socola đậm

tóc màu nâu socola
Nguồn: Internet

Màu nâu socola đậm chưa bao giờ lỗi thời. Tuy hiện nay có rất nhiều màu tóc khác được sáng tạo ra nhưng nâu socola đậm vẫn giữ một vị trí nhất định trong lòng của nhiều cô gái, đặc biệt là những bạn trẻ đang còn đi học. Đây là một màu tóc dành cho các cô gái muốn trở nên năng động, trẻ trung. Hơn nữa, nếu bạn thấy nhàm chán với màu tóc đen truyền thống thì nâu socola đậm là một sự lựa chọn không tồi. Màu tóc phù hợp với hầu hết các kiểu tóc. Không những vậy, nâu socola đậm còn giúp bạn nâng tông da.

Nhuộm tóc màu nâu đen

Nếu không muốn màu tóc trở nên quá khác biệt thì bạn có thể lựa chọn nâu đen. Đây là màu tóc có sắc độ khá gần tông màu đen truyền thống. Bạn sẽ trông thùy mị và sang trọng hơn khi nhuộm tóc màu này. Hơn nữa, điểm nhấn của màu nhuộm nâu đen đó chính là trong phòng tóc sẽ có màu đen nhưng ra nắng tóc sẽ ánh nâu. Tóc của bạn sẽ trông vô cùng tự nhiên khi đi học. Vì vậy, nâu đen là một gợi ý tuyệt vời cho nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện.

nhuộm tóc màu nâu đen
Nguồn: Internet

Tóc màu nâu hạt dẻ trầm

Màu tóc tiếp theo trả lời cho câu hỏi nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện đó là màu nâu hạt dẻ trầm. Đây là màu tóc được rất nhiều cô gái yêu thích. Tuy đã ra đời từ lâu nhưng sức hấp dẫn của màu tóc vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Với tông màu trẻ trung, mạnh mẽ, sẽ khiến bạn trở nên tây hơn. Bên cạnh đó, những cô nàng còn phân vân màu tóc gì hợp với da ngăm thì rất nên cân nhắc lựa chọn màu này. Bởi nó sẽ giúp cải thiện màu da của bạn.

tóc nâu trầm
Nguồn: Internet

Kiểu tóc nhuộm ẩn

Tóc nhuộm ẩn là kiểu tóc nhuộm độc đáo, được giới trẻ đón nhận khá nồng nhiệt trong năm vừa qua. Phần tóc nhuộm sẽ nằm ở phía trong và bị che phủ bởi tóc đen bên ngoài. Khi xõa tóc, tóc của bạn sẽ trông như bình thường và không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, mái tóc sẽ phá cách và cá tính hơn khi bạn cột tóc lên. Đây chính là điểm đặc biệt khiến tóc nhuộm ẩn trở thành màu tóc không bị phát hiện khi đi học.

màu tóc nhuộm
Nguồn: Internet

Trên đây là những câu trả lời cho câu hỏi nhuộm tóc màu gì đi học không bị phát hiện. Hy vọng, sau bài viết này bạn đã có được màu tóc ưng ý và phù hợp với bản thân và có thể áp dụng cách nhuộm tóc tại nhà lên màu đúng chuẩn tại Tóc đẹp 365.

Tags: