Tóc Mỏng Uốn Thì Có Nên Nhuộm Hay Không ?

Những cô nàng chẳng may có một bộ tóc mỏng thì sao nhỉ? Tóc mỏng nên uốn kiểu gì? Có nên nhuộm hay không là những câu hỏi thường gặp ở những cô nàng này đúng không nào? Hôm nay, chúng ta cùng giúp các cô nàng tóc mỏng giải quyết những vấn đề này nhé! […]

Đã cập nhật 12 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Tóc Mỏng Uốn Thì Có Nên Nhuộm Hay Không ?

Những cô nàng chẳng may có một bộ tóc mỏng thì sao nhỉ? Tóc mỏng nên uốn kiểu gì? Có nên nhuộm hay không là những câu hỏi thường gặp ở những cô nàng này đúng không nào? Hôm nay, chúng ta cùng giúp các cô nàng tóc mỏng giải quyết những vấn đề này nhé!

Tóc mỏng có nên nhuộm không?

Tóc mỏng có nên nhuộm không?
Nguồn: Internet

Câu trả lời cho các nàng là có nhé. Muốn cho mình thật hiện đại và phong cách lại thể hiện được cá tính riêng của mình thì các nàng tóc mỏng hoàn toàn có thể sử dụng cách nhuộm cho mình một màu tóc ưng ý. Tuy nhiên, các nàng phải thật khéo léo trong cách chọn màu tóc nhuộm cũng như chăm sóc tóc nhuộm sao cho hợp lý nhé.

Tóc mỏng nên nhuộm màu gì?

# Nhuộm tóc màu Nâu

Nhuộm tóc màu nâu vừa dễ tính lại là một màu tóc “cứu cánh” mọi style cho các cô nàng tóc mỏng đấy. Đặc biệt, đây là một màu tóc khá dễ tính, nàng không cần phải tẩy tóc mà vẫn cho ra màu tóc đẹp bất ngờ đó nha!

  • Nâu chocolate: Em này là một em khá quen thuộc và dễ tính trong bảng màu nhuộm và phù hợp cho cả các cô nàng cá tính cho đến dịu dàng. Không chỉ vậy, em này còn phù phép làm tóc dày hơn, bồng bềnh hơn và tự tin hơn nữa đấy.
  • Nâu hạt dẻ: Với em này các nàng sẽ không cần lo lắng về màu da vì đây là màu tóc đẹp cực tôn da nhé. Không chỉ vậy, em ấy còn là “trợ thủ đắc lực” làm cho các cô nàng tóc mỏng trở nên tươi sáng. rạng rỡ và tự tin hơn với mái tóc dày bồng bềnh đấy.
  • Nâu lạnh: Làm sao có thể bỏ qua em nâu lạnh này được cơ chứ, một trong những màu tóc hot trong năm 2022 này. Em này không còn gì để bàn cãi nhé, vừa sành điệu vừa cá tính lại phù hợp với nhiều kiểu tóc.
Tóc mỏng nên nhuộm màu gì?
Nguồn: Internet

# Nhuộm tóc màu vàng

Cũng như nâu, màu vàng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhưng cô nàng tóc mỏng đây, tăm tia thử 2 tone màu vàng dưới đây xem nhé!

  • Vàng sáng: Đây là một màu nhuộm làm cho mái tóc mỏng của các nàng trở nên bồng bềnh và cuốn hút hơn. Tuy vậy, em này khác là kén da, vì vậy các nàng cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi nhuộm nhé!
  • Vàng pha rêu: Tone vàng pha chút màu rêu vào sẽ làm cô nàng thật xinh đẹp với mái tóc bồng bềnh dịu dàng nhưng vẫn không kém phần cá tính, tựa như những cô gái đại dương xanh thẳm. Em này giúp tóc các nàng trở nên dày hơn và trông các nàng thật sự hấp dẫn với nét huyền bí.
Nhuộm tóc màu vàng
Nguồn: Internet

Lưu ý khi nhuộm cho tóc mỏng

Nguồn: Internet

Các cô nàng tóc mỏng khi nhuộm cần được chăm sóc cẩn thận, đặc biệt chọn phương pháp nhuộm cho phù hợp. Nhớ là tuyệt đối không nên tẩy tóc, vì tẩy tóc sẽ làm cho tóc trở nên khô xơ và gãy rụng nhiều hơn.
Đối với các cô nàng tóc mỏng thì cách nhuộm highlight, nhuộm phai hay nhuộm hai màu thì nên “tuyệt đối tránh xa” nhé. Vì như vậy sẽ càng lộ rõ mái tóc mỏng của mình ra thôi. Nên chọn những gam màu phủ đều và không quá khác biệt với màu da nhé.

Các nàng đã chọn cho mình được màu tóc này chưa? Hãy cùng lựa chọn màu tóc cũng như kiểu tóc phù hợp khuôn mặt nhé. Giờ thì loại bỏ ngay câu hỏi tóc mỏng nên nhuộm hay không, tóc mỏng nên uốn kiểu gì đi nào!