Tóc Uốn Xoăn Rồi Có Được Dùng Dầu Xả Hay Không?

Những kiểu tóc xoăn ngắn đang trở thành xu hướng tóc mới trẻ trung được đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Tóc ngắn uốn xoăn giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, đáng yêu hơn. Thế nhưng việc chăm sóc tóc xoăn sao cho đúng cách thì chưa phải bạn nữ nào cũng biết. Cần làm gì […]

Đã cập nhật 12 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Tóc Uốn Xoăn Rồi Có Được Dùng Dầu Xả Hay Không?

Những kiểu tóc xoăn ngắn đang trở thành xu hướng tóc mới trẻ trung được đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Tóc ngắn uốn xoăn giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, đáng yêu hơn. Thế nhưng việc chăm sóc tóc xoăn sao cho đúng cách thì chưa phải bạn nữ nào cũng biết. Cần làm gì để tóc giữ được kiểu lâu, giúp tóc mềm mại và bồng bềnh hơn? Cùng Leflair tìm hiểu việc nên hay không dùng dầu xả khi uốn tóc xoăn tạo kiểu nhé!

# Dùng dầu xả là điều cần thiết


Sử dụng dầu xả sau 24h sẽ cung cấp lại các dưỡng chất cần thiết, đặc biệt là độ ẩm cho tóc. Ngoài chất hoạt động bề mặt, công thức của dầu xả còn chứa một số hợp chất khác như panthenol (thấm sâu, nuôi dưỡng, kích thích sự tăng trưởng của tóc), hydrolyzed wheat protein (có tác dụng làm tóc suôn thẳng và là chất keo nối kết chất dinh dưỡng với tóc), silicon (giúp tóc mềm, mượt), vitamin B5, đạm tơ tằm, tinh dầu… đây đều là những chất cần thiết giúp tóc phục hồi hư tổn, tóc sẽ trở nên bóng chắc khỏe và vào nếp.

# Lưu ý gì khi dùng dầu xả?


Sử dụng dầu xả chính là cách chăm sóc tóc uốn bạn nên biết. Dầu xả sẽ quyết định tóc có chắc khỏe hay không, các nếp uốn có được giữ lâu hay không. Sau một thời gian làm tóc, dưới tác dụng nhiệt, hóa chất, tóc của bạn sẽ trở nên khô, thiếu dưỡng chất. Bổ sung độ ẩm cho tóc là rất cần thiết để tóc bắt đầu quá trình phục hồi hư tổn. Thế nhưng cần lưu ý là chỉ sử dụng các sản phẩm dầu gội, dầu xả 24h sau khi uốn tóc. Nếu bạn không muốn tóc trở lại trạng thái ban đầu thì hãy lưu ý điều này!

# Dầu xả Sunsilk


Dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với chiết suất bồ kết sẽ giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc hưu tổn. Sau khi sử dụng dầu xả Sunsilk, mái tóc sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong khi chịu các tác dụng nhiệt, hóa chất… tạo kiểu. Dầu xả Sunsilk còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết, khắc phục tình trạng khô xơ, giúp tóc trở nên óng mượt hơn, đặc biệt là tóc vừa trải qua quá trình làm tạo kiểu.