Giới thiệu về hệ thống siêu thị Big C & GO!

Hệ thống siêu thị Big C, hiện nay đã đổi tên thành GO! là chuỗi siêu thị đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy bạn có biết siêu thị Big C xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm nào hay không? Hãy cùng tìm hiểu về quá trình […]

Đã cập nhật 27 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Giới thiệu về hệ thống siêu thị Big C & GO!

Hệ thống siêu thị Big C, hiện nay đã đổi tên thành GO! là chuỗi siêu thị đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy bạn có biết siêu thị Big C xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm nào hay không? Hãy cùng tìm hiểu về quá trình phát triển của siêu thị này qua bài viết sau đây!

Lịch sử hình thành

Siêu thị Big C (viết tắt của Big Central) đầu tiên được thành lập vào năm 1993 với tên gọi đầu tiên là  tại ngã tư Wong Sawang, Bangkok, Thái Lan, bởi công ty Central Group. Năm 1998, siêu thị Big C chính thức xuất hiện tại Việt Nam, với trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Tính đến tháng 9/2015, tại Thái Lan có 697 siêu thị Big C trên toàn quốc. Hiện nay, chuỗi siêu thị này có mặt ở 3 quốc gia, cụ thể là Thái Lan, Việt Nam và Lào. Trong đó, tại Việt Nam có 21 siêu thị Big C trên cả nước với hơn 8.000 nhân viên, cung cấp đến khách hàng hơn 50.000 sản phẩm khác nhau. 

Hệ thống siêu thị Big C & GO!

Đến cuối năm 2020, hệ thống Đại siêu thị Big C tiến hành tái định vị thương hiệu thành Đại Siêu thị GO!, với nhiều cải tiến về không gian mua sắm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Logo được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu đỏ, nhằm thể hiện sự trẻ trung, nhiệt huyết và hiện đại. Những vòng tròn trên logo thể hiện tiêu chí hoạt động của chuỗi siêu thị, luôn đặt khách hàng là trọng tâm để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các phương thức mua hàng ở hệ thống Bic C & GO!

Mua hàng trực tiếp tại siêu thị

Mua hàng trực tiếp tại siêu thị là phương thức mua hàng truyền thống, phù hợp với những khách hàng có nhiều thời gian rảnh. Ưu điểm của cách mua hàng này là bạn có thể tự tay chọn lựa các sản phẩm và tìm mua được mặt hàng phù hợp nhất. Tuy nhiên, cách mua hàng này tiêu tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần, lượng khách hàng tăng cao và bạn phải chờ đợi rất lâu để có thể thanh toán.

Mua hàng Online

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh chóng và tiện lợi của nhiều khách hàng, hệ thống siêu Big C & GO! đã triển khai thêm các phương thức mua hàng trực tuyến, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất. Mua hàng Big C & GO! online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tránh được tình trạng chen lấn, xô đẩy vào các ngày cuối tuần, lễ, tết. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí giao hàng cho mọi hóa đơn trong phạm vi dưới 10km. Bạn có thể đặt hàng qua ứng dụng GO! & Big C, hoặc đơn giản hơn bạn có thể mua hàng Big C online ngay trong ứng dụng Zalo, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Mua hàng Big C Online trên ứng dụng Zalo

Hệ thống siêu thị Big C & GO! là một địa chỉ mua sắm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống siêu thị này cũng như các phương thức mua hàng, giúp việc mua sắm của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Mua hàng Big C & GO! qua Zalo OA

Tags: