Điểm Qua Bảng Màu Của Kem Nền Estee Lauder Double Wear Stay-In-Place

Nếu bạn là tín đồ skincare đúng điệu thì chắc hẳn sẽ biết đến cái tên các sản phẩm chăm sóc da đình đám của nhà Estée Lauder. Estée Lauder là thương hiệu đình đám tại Mỹ, các sản phẩm thuộc dòng highend và nổi trội nhất phải kể đến dưỡng ẩm, chống lão hóa, serum… Trong […]

Đã cập nhật 16 tháng 2 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Điểm Qua Bảng Màu Của Kem Nền Estee Lauder Double Wear Stay-In-Place

Nếu bạn là tín đồ skincare đúng điệu thì chắc hẳn sẽ biết đến cái tên các sản phẩm chăm sóc da đình đám của nhà Estée Lauder. Estée Lauder là thương hiệu đình đám tại Mỹ, các sản phẩm thuộc dòng highend và nổi trội nhất phải kể đến dưỡng ẩm, chống lão hóa, serum… Trong đó, phải kể đến kem nền Estée Lauder Double Wear Stay-in-Place đã thực sự gây ấn tượng mạnh với người yêu thích makeup.

Đôi nét về kem nền Estée Lauder

Nhiều người nghĩ rằng kem nền Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place là sản phẩm mới nổi và được sản xuất trong những năm gần đây nhưng lại không biết rằng nó đã được cho ra mắt từ rất lâu và đến năm 2012 thì Estée Lauder đã cải tiến một số công thức và cho ra hàng loạt các màu mới, điều này đã giúp duy trì độ hot của kem nền cho đến thời điểm hiện tại.

Bảng Màu Của Kem Nền Estee Lauder Double Wear Stay-In-Place
Nguồn: Internet

Mặt khác, theo nhà sản xuất Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place phù hợp với mọi loại da, lớp nền mỏng nhẹ, lâu trôi lên đến 15 giờ ngay khi điều kiện thời tiết không tốt như nóng nóng và mưa. Ngoài ra, kem nền còn không lem, không chứa dầu, không chứa hương liệu, không gây mụn, kiềm dầu cho da rất tốt, đồng thời cũng được kiểm nghiệm da liễu an toàn, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất.

Tiếp theo, một điểm cộng dành cho Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place chính là thiết kế, bao bì bên ngoài. Đây là dạng chai thủy tinh hình trụ nhỏ trông khá bắt mắt, vừa thể hiện được nét dễ thương vừa thể hiện được độ sang trọng. Tuy nhiên, bởi đây là thiết kế không vòi bơm nên nếu muốn dùng kem nền bạn phải dốc lọ thủy tinh xuống, trường hợp quá tay có thể làm lãng phí kem nền.

Bảng màu “thần thánh” của Estée Lauder Double Wear Stay-in-Place

Có thể nói, so với các loại kem nền khác thì Double Wear Stay-in-Place thực sự là đa dạng về màu sắc, sự phân bổ trong bảng màu cũng phong phú, khách hàng có thể lựa chọn loại màu tệp với da mình nhất. Cụ thể, Double Wear Stay-in-Place sở hữu 30 gam màu theo các mức độ khác nhau. Các mã màu có dạng số – chữ – số, lưu ý điều này để tránh nhầm lẫn nhé.

Kem Nền Estee Lauder Double Wear Stay-In-Place
Nguồn: Internet
  • Số đầu tiên là chỉ về tông da, từ 1-6. Số 1 là da trắng (light) sau đó đổ dần đậm về sau đến số 6 là da đậm màu. Thông thường, da người châu Á từ số 1-3.
  • Chữ cái ở giữa ký hiệu chỉ về undertone da như C – N -W. Trong đó, C là cool tone, dành cho da có sắc lạnh, xanh. Những màu chữ C thường toen hồng nên trường hợp bạn sở hữu làn da xanh xao có thể áp dụng. Kế đến là N, nghĩa là Neutral thuộc da trung tính, màu da không quá hồng cũng không quá vàng. Cuối cùng là W, dành cho da có sắc ấm, có tông vàng. Và tùy theo mức độ trắng thì xếp theo thứ tự C>N>W
  • Số còn lại dùng ám chỉ sắc độ da, chỉ gồm 2 số là 1 và 2.

Một ví dụ dễ hình dung: màu 1N1 tức là tông da trắng, da thuộc trung tính và sắc độ sáng nhất. Màu 1N2 tức là tông da trắng, màu trung tính và độ sáng vừa. Hoặc màu 1W2 có là tông da trắng, sắc da ấm (tông vàng), độ sáng vừa… Về cách sử dụng, vì đây là kem nền nên bạn có thể apply ngay sau bước dùng kem lót (Primer),  bạn có thể dùng tay/cọ/mụt và apply lên mặt theo chiều từ trong ra ngoài.

Theo đánh giá chung về kem nền Estée Lauder,  hầu hết mọi người đều chấm thang điểm 10 cho độ #cover của sản phẩm này, khắc phục tình trạng mụn, lỗ chân lông to, vết thâm, vết nhăn, da không đều màu. Bên cạnh đó, khả năng bám màu cao, đúng như những gì Estée Lauder đã nói trước đó. Tuy nhiên, với những bạn sở hữu làn da khô, da hỗn hợp thiên khô thì nên chăm chút bước dưỡng thật kỹ trước khi apply nhé.