4 bí quyết hô biến giày và túi xách trở thành “đôi bạn thân”

Để trở thành một quý cô thanh lịch với phong cách thời trang ấn tượng, ngoài việc lựa chọn trang phục phù hợp thì việc kết hợp giày và túi xách sao cho tinh tế và ăn ý, hẳn cũng khiến nhiều cô nàng đau đầu. Để hô biến giày và túi xách trở thành […]

Đã cập nhật 30 tháng 8 năm 2019

Bởi TopOnMedia

4 bí quyết hô biến giày và túi xách trở thành “đôi bạn thân”

Để trở thành một quý cô thanh lịch với phong cách thời trang ấn tượng, ngoài việc lựa chọn trang phục phù hợp thì việc kết hợp giày và túi xách sao cho tinh tế và ăn ý, hẳn cũng khiến nhiều cô nàng đau đầu.

Để hô biến giày và túi xách trở thành “đôi bạn thân” và giúp thăng hạng cho phong cách của nàng, hãy “bỏ túi” ngay 4 bí quyết sau từ Vistyle nào.

#1. Quy tắc đối lập

Sự đối lập hoàn toàn có thể tạo nên một tình bạn hoàn hảo đấy nhé. Nếu nàng đã chọn một chiếc túi xách mang họa tiết thời thượng, hãy đi kèm với một đôi giày mang họa tiết tối giản. Một đôi giày trắng đơn giản hết nấc sẽ cực kì ăn ý với một chiếc túi màu mè, lung linh dưới mọi ánh đèn spotlight. 

Khi ấy, hãy lưu ý giảm các tông màu trên trang phục của mình xuống đôi chút để tránh tạo cảm giác lòe loẹt quá mức nhé!

#2. Quy tắc hài hòa

Không nhất thiết phải chọn giày và túi thật đồng điệu về khoản màu sắc, bạn chỉ cần đảm bảo cho màu của giày tiệp với màu của một chi tiết nhỏ trên túi, hoặc ngược lại. Chỉ cần một chi tiết đồng điệu nho nhỏ nhưng cũng đủ nói lên sự tinh tế trong khoảng phối màu của bạn đấy nhé. 

#3. Quy tắc “matchy-matchy”

Việc lựa chọn túi xách và giày cùng màu với nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian trong việc kết hợp, mà chẳng phải lo lắng về độ “hợp cạ” của hai item này.

Nếu trang phục mà bạn lựa chọn có gam màu trung tính, túi và giày màu sáng sẽ giúp tổng thể set đồ không bị nhàm chán. Ngược lại, trang phục có màu nổi sẽ ăn ý với túi và giày gam màu trầm nhã nhặn.

#4. Quy tắc bộ tứ

Túi tiệp màu với áo, giày tiệp màu với son môi – đây là một trong những quy tắc bất hủ mà bất cứ cô nàng nào cũng có thể áp dụng mà chẳng cần lo lắng về độ nổi bật của mình. 

Chẳng cần nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu son với màu giày, giữa màu của chiếc áo với màu chiếc túi xách cũng đủ thấy sự am hiểu của bạn về thời trang. Quy tắc thì đơn giản, nhưng hiệu ứng mang lại thì chẳng đơn giản chút nào.