12 cung hoàng đạo định nghĩa về tình yêu như thế nào?

Bạn có từng hỏi vì sao mỗi người lại có một cách thể hiện tình yêu khác nhau? Có người thích tình yêu theo xu hướng thực tế, nhưng lại có người theo xu hướng lãng mạng, ngọt ngào và cũng có người thích kiểu tình yêu chiếm hữu. Có thể nói, tính cách của […]

Đã cập nhật 6 tháng 4 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

12 cung hoàng đạo định nghĩa về tình yêu như thế nào?

Bạn có từng hỏi vì sao mỗi người lại có một cách thể hiện tình yêu khác nhau? Có người thích tình yêu theo xu hướng thực tế, nhưng lại có người theo xu hướng lãng mạng, ngọt ngào và cũng có người thích kiểu tình yêu chiếm hữu. Có thể nói, tính cách của từng cung hoàng đạo chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tình yêu của họ. Vậy bí mật về 12 cung hoàng đạo và tình yêu có gì thú vị? Hãy cùng Vistyle khám phá cách định nghĩa về tình yêu của 12 cung hoàng đạo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm: Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: Tình yêu là sự thức tỉnh

Với Bạch Dương, tình yêu được ví như một liều thuốc chữa lành những u buồn, phiền não đã trải qua. Tình yêu chính là chìa khóa mở ra cánh cửa tâm hồn vốn đã đóng chặt ở Bạch Dương, Vậy nên, khi yêu, Bạch Dương luôn sẵn sàng nghe theo những gì trái tim mách bảo và không ngừng nỗ lực vun đắp cho tình yêu của mình.

>> Tham khảo thêm:

tình yêu của cung Bạch Dương là sự thức tỉnh
Tình yêu đối với Bạch Dương giống như liều thuốc giúp chữa lành mọi tổn thương (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu: Tình yêu là tin tưởng

Kim Ngưu có cái nhìn khá thực tế về tình yêu. Trong tình yêu, người thuộc cung Kim Ngưu luôn đề cao sự tin tưởng, tính ổn định và bền chặt. Họ không phải là tuýp người ngọt ngào, lãng mạng trong tình yêu, thay vào đó họ có xu hướng tình yêu sâu sắc, mãnh liệt. Ngoài ra, khi bắt đầu một mối quan hệ, Kim Ngưu luôn hết lòng vì người mình yêu.

>> Xem thêm:

tình yêu của cung Kim Ngưu là sự tin tưởng
Đối với Kim Ngưu tình yêu là sự tin tưởng, ổn định và bền chặt (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Tử: Tình yêu là cảm hứng

Vốn là cung hoàng đạo có tính cách tò mò đặc trưng, Song Tử luôn xem tình yêu là nguồn cảm hứng mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của chính mình. Tình yêu sẽ là yếu tố giúp kích thích năng lực tích cực vốn ẩn giấu bên trong Song Tử. Nên chúng ta thường thấy rằng Song Tử sẽ sẵn sàng làm mọi điều cho tình yêu của mình, thậm chí điều đó khá điên rồ.

>> Xem thêm: Cung Song Tử hợp màu gì?

tình yêu của cung Song Tử là nguồn cảm hứng 
Đối với Song Tử, tình yêu chính là nguồn cảm hứng giá trị nhất cho cuộc sống (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Cự Giải: Tình yêu là chia sẻ và cảm thông

Cự Giải nổi tiếng với tính cách ấm áp và lãng mạng, vậy nên họ thường thuộc tuýp người điển hình của gia đình. Trong tình yêu, Cự Giải luôn tạo cảm giác che chở cho người mình yêu và luôn ở trong trạng thái nỗ lực vì một tình yêu dài lâu. Ngoài ra, Cự Giải quan niệm rằng tình yêu cần có một quá trình đồng lòng đến từ cả hai bên.

>> Xem thêm:

tình yêu của cung Cự Giải là sự cảm thông
Tình yêu đối với Cự Giải là sự cảm thông và chia sẻ với nhau (Nguồn: Sưu tầm

Cung Sư Tử: Tình yêu là dũng khí

Dũng khí là cách Sư Tử sử dụng để chinh phục tình yêu của mình. Người thuộc cung Sư Tử cho rằng, trong tình yêu, dũng khí rất quan trọng, có dũng khí, ta mới can đảm bộc lộ tình cảm của mình. Chính vì vậy, tình yêu đã trở thành một niềm cảm hứng to lớn giúp Sư Tử sẵn sàng đấu tranh để đạt được những điều mà mình mong muốn.

>> Tham khảo thêm:

tình yêu của cung Sư Tử là dũng khí 
Dũng khí chính là yếu tố quyết định trong tình yêu của Sư Tử (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Xử Nữ: Tình yêu là sự bao dung

Mặc dù là cung hoàng đạo sở hữu tính cách mạnh mẽ và lý trí đặc trưng, nhưng khi yêu, cung Xử Nữ dường như trở thành một con người rất khác, họ liều lĩnh, sẵn sàng hy sinh vì người họ yêu, họ quan tâm và chăm sóc đối phương hơn cả chính bản thân họ.

>> Xem thêm:

tình yêu của cung Xử Nữ là sự bao dung
Đối với Xử Nữ tình yêu là sự bao dung, sẵn sàng hy sinh vì người họ yêu thương, trân trọng hơn chính bản thân (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Thiên Bình: Tình yêu là sự an yên và hạnh phúc

Đối với Thiên Bình, tình yêu giống như một loại ma lực không thể nào chối từ. Trong mối quan hệ tình cảm, người thuộc cung Thiên Bình luôn tìm cho mình cảm giác của sự an yên. Tình yêu an yên chính là nguồn năng lượng mang đến cho họ sự hạnh phúc trong cuộc sống này.

>> Xem thêm:

tình yêu của cung Thiên Bình là sự an yên, hạnh phúc
Sự an yên sẽ bồi đắp nên một tình yêu hạnh phúc đối với cung Thiên Bình (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bọ Cạp: Tình yêu là chân thành

Cung Bọ Cạp là cung có tính cách bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tình yêu đối với họ chính là làm theo những gì trái tim mách bảo. Họ coi trọng cảm giác của bản thân hơn bất cứ điều gì. Vậy nên, ở họ luôn đề cao một tình yêu chân thành, nồng nàn và tràn đầy sự ngọt ngào, lãng mạn.

>> Tham khảo thêm:

tình yêu của cung Bọ Cạp là chân thành
Tình yêu của Bọ Cạp là sự chân thành, nồng nàn và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Nhân Mã: Tình yêu là sự khám phá

Nhân Mã có suy nghĩ về tình yêu khá mới lạ so với những cung hoàng đạo còn lại. Đối với Nhân Mã, tình yêu là một cuộc hành trình thú vị cần khám phá. Những điều bất ngờ trong tình yêu luôn có sự kích thích đặc biệt với Nhân Mã, họ luôn ở trong tâm thế sẵn sàng chấp nhận các thử thách để chinh phục người họ yêu.

>> Xem thêm:

tình yêu của cung Nhân Mã là sự khám phá 
Với Nhân Mã những điều bất ngờ trong tình yêu luôn là nguồn năng lượng kích thích họ (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Ma Kết: Tình yêu là vĩnh cửu

Là cung hoàng đạo có xu hướng yêu thích những điều truyền thống, giản dị. Tuy nhiên, đối với Ma Kết, sự tán tỉnh chính là gia vị giúp kích thích tình yêu bên trong họ. Ma Kết quan niệm rằng tình yêu đích thực là điều vô giá và sẽ trường tồn theo thời gian. Do đó, họ sẽ làm mọi thứ để xây dựng mối quan hệ mà họ cho là sẽ mang đến sự hạnh phúc lâu bền. 

>> Xem thêm:

tình yêu của Ma Kết là vĩnh cửu
Đối với Ma Kết tình yêu là vĩnh cửu, trường tồn cùng với thời gian (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bảo Bình: Tình yêu là không giới hạn

Bảo Bình là cung có định nghĩa về tình yêu kỳ lạ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình không đặt ra bất kỳ giới hạn nào cho tình yêu của mình. Khi bắt đầu cảm nắng một ai đó, không có gì có thể ngăn cản được họ thể hiện tình cảm của mình. Cho dù gặp nhiều vấn đề hay thách thức thì họ vẫn luôn tìm cách để chinh phục đối phương.

>> Xem thêm:

tình yêu của cung Bảo Bình là không giới hạn 
Tình yêu đối với Bảo Bình không có sự giới hạn và họ luôn tìm mọi cách để chinh phục đối phương (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Ngư: Tình yêu là sự thấu hiểu

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo sở hữu trực giác mạnh mẽ nhất. Thế giới tình yêu của Song Ngư luôn ẩn chứa những câu chuyện ngọt ngào và đầy mộng mơ. Với Song Ngư, tình yêu cần có sự thấu hiểu, đây được xem là nguồn năng lượng giúp mối quan hệ của Song Ngư vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

>> Tham khảo thêm:

tình yêu của cung Song Ngư là sự thấu hiểu
Tình yêu đối với Song Ngư là sự thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau (Nguồn: Sưu tầm)

Hy vọng với những chia sẻ về 12 cung hoàng đạo và tình yêu trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao mỗi người trong chúng ta lại có một cách hiểu về tình yêu khác nhau như vậy. Đừng quên theo dõi những bài viết thú vị khác tại Vistyle bạn nhé!

>> Bài viết cùng chủ đề: Phong cách thời trang cho từng cung hoàng đạo 2023