Giải mã cung Sư Tử nữ hợp màu gì để may mắn trong năm 2023

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những màu sắc tương hợp khác nhau. Việc biết được gam màu nào phù hợp với chòm sao hoàng đạo của mình sẽ hút được nhiều may mắn và năng lượng tích cực. Cung Sư Tử nữ hợp với màu gì? Câu trả lời sẽ được Vistyle giải […]

Đã cập nhật 28 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Giải mã cung Sư Tử nữ hợp màu gì để may mắn trong năm 2023

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những màu sắc tương hợp khác nhau. Việc biết được gam màu nào phù hợp với chòm sao hoàng đạo của mình sẽ hút được nhiều may mắn và năng lượng tích cực. Cung Sư Tử nữ hợp với màu gì? Câu trả lời sẽ được Vistyle giải đáp đến các bạn trong bài viết này, tham khảo ngay thôi nào!

Tổng quan về cung Sư Tử

Như nhiều bạn cũng đã biết, những người sinh từ ngày 23/7 đến 22/8 sẽ thuộc cung Sư Tử. Đây là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa và đại diện cho các nhiều bộ phận trên cơ thể như là máu, lưng tim và cột sống.

Sư Tử được yêu thích bởi cách lắng nghe người khác, đặc biệt là tuýp người sống tình cảm. Người thuộc cung Sư Tử rất biết cách ghi dấu ấn với người khác nhờ một nụ cười thật tươi và lối sống tích cực.

>> Có thể bạn quan tâm: Cung Sư Tử hợp màu gì?

cung Sư Tử nữ hợp màu gì
Tổng quan về cung hoàng đạo Sư Tử (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử có ý nghĩa gì? 

Cùng với Bạch Dương và Nhân Mã, Sư Tư cũng thuộc nhóm nguyên tố lửa. Đây là một nhóm nguyên tố có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn minh của loài người. 

Lửa chính là khởi nguồn của tạo hóa và thể hiện được ý chí và khát vọng vươn lên. Sư Tử chính là cung thể hiện ngọn lửa quyền lực, bản lĩnh và mạnh mẽ. 

>> Xem thêm:

ý nghĩa của cung Sư Tử
Ý nghĩa của cung hoàng đạo Sư Tử (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử nữ hợp với màu gì? 

Sư Tư có tài năng trong việc lãnh đạo nên rất có duyên với các gam màu nổi bật như là vàng và cam. 

Màu vàng hợp với cô nàng Sư Tử

Các cô nàng cung Sư Tử sẽ dễ dàng áp dụng màu vàng may mắn của mình vào trang phục thường ngày. Đó cũng là gam màu phù hợp cho “nàng Leo” mỗi khi phối đồ.

>> Xem thêm:

cung Sư Tử nữ hợp màu vàng
Cung Sư Tử nữ hợp với trang phục màu vàng (Nguồn: Sưu tầm)
màu vàng là màu hợp với Sư Tử nữ
Cung Sư Tử nữ hợp với nội thất màu vàng (Nguồn: Sưu tầm)

Màu cam đem lại may mắn cho nữ Sư Tử

Nếu sắc vàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nàng Leo khi phối đồ thì sắc cam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để áp dụng vào không gian sống. Đồng thời màu cam sẽ đem lại may mắn cho nàng trong đời sống và sự nghiệp.

>> Xem thêm:

cung Sư Tử nữ hợp màu cam
Cung Sư Tử nữ hợp với nội thất màu cam (Nguồn: Sưu tầm)

Câu trả lời cho câu hỏi “cung Sư Tử hợp màu gì” đã được Vistyle chia sẻ trong bài viết này. Các bạn hãy thử áp dụng các màu này để thu hút thêm tài vận nhé. Và cùng với đó các bạn hãy thường xuyên đón đọc những bài viết hấp dẫn tiếp theo của Vistyle nhé!

>> Các bài viết liên quan: