Cung Bọ Cạp hợp màu gì? Màu may mắn của Bọ Cạp trong năm 2023

Cung Bọ Cạp hợp màu gì trong năm 2023? Cung Bọ Cạp có rất nhiều tên gọi khác như: Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp. Đây được xem là cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để khám phá màu sắc phù hợp với người thuộc cung này cần xem xét […]

Đã cập nhật 16 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cung Bọ Cạp hợp màu gì? Màu may mắn của Bọ Cạp trong năm 2023

Cung Bọ Cạp hợp màu gì trong năm 2023?

Cung Bọ Cạp có rất nhiều tên gọi khác như: Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp. Đây được xem là cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để khám phá màu sắc phù hợp với người thuộc cung này cần xem xét nhiều yếu tố chiêm tinh khác nhau.

>> Có thể bạn quan tâm:

Cung Bọ Cạp hợp màu gì?
Khám phá màu sắc phù hợp với người thuộc cung Bọ Cạp (Nguồn: Sưu tầm)

Nữ cung Bọ Cạp hợp màu gì?

Đối với người thuộc cung Thiên Yết nữ, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, trường hợp mà sẽ phù hợp với những gam màu cụ thể.

>> Tham khảo thêm:

Về thời trang

Những cô nàng Bọ Cạp “trong lạnh ngoài nóng” sẽ thích hợp với các gam màu bí ẩn, quyến rũ như đỏ, tím, hồng hay nâu hạt dẻ. Những màu sắc này giúp nàng Thiên Yết nổi bật hơn rất nhiều và thu hút nhiều điều may mắn trong cuộc sống. 

>>> Xem thêm: Phong cách thời trang cho từng cung hoàng đạo mùa xuân 2023

Nữ cung Bọ Cạp hợp màu gì?
Nữ Bọ Cạp nên chọn sắc tím huyền bí để phù hợp với bản thân (Nguồn: Sưu tầm)
Nữ cung Thiên Yết hợp màu gì?
Màu đỏ đem lại may mắn cho nàng Thiên Yết (Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu

Trong tình yêu, sắc xanh nước biển tượng trưng cho sự kết nối sẽ phù hợp với cung Bọ Cạp. Cung hoàng đạo này thuộc hệ nước, vì vậy màu xanh nước biển sẽ giúp nàng tìm thấy “nửa kia” phù hợp, tạo nên một mối quan hệ bền lâu.

Nữ cung Bọ Cạp hợp màu gì trong tình yêu?
Trong tình yêu màu xanh nước biển hợp với cung Bọ Cạp (Nguồn: Sưu tầm)

Trong sự nghiệp

Một trong các cung hoàng đạo biết cách chi tiêu nhất chính là Bọ Cạp. Nàng Hổ Cáp rất cẩn thận và tỉ mỉ trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Vì vậy, màu đỏ chính là màu sắc phù hợp nhất để thể hiện cá tính và đem đến may mắn cho con đường sự nghiệp của cung hoàng đạo này. Màu sắc rực rỡ này sẽ càng làm “bùng” lên quyết tâm, đam mê và khát vọng thành công của Bọ Cạp.

Nữ cung Bọ Cạp hợp màu gì trong sự nghiệp?
Màu đỏ đem đến may mắn cho cung Bọ Cạp trong sự nghiệp (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bọ Cạp nam hợp với màu gì?

Các bạn nam cung Bọ Cạp hợp với màu đỏ và nâu hạt dẻ. Chàng nên lựa chọn trang phục có gam màu này để đem đến nhiều cơ hội thành công và thuận lợi trong cuộc sống. Đặc biệt, hai màu này cũng rất thời thượng, giúp chàng thu hút và tạo ấn tượng tốt hơn.

Trong tình yêu, màu sắc chân ái với Thiên Yết nam cũng là màu đỏ. Gam màu này giúp đối phương cảm nhận được tình yêu nồng nhiệt của chàng Hổ Cáp. Cặp đôi sẽ có một mối quan hệ thăng hoa trong cảm xúc và những giây phút ngọt ngào bên nhau.

>> Các bài viết cùng chủ đề:

Nam cung Bọ Cạp hợp màu gì?
Nam Bọ Cạp nên lựa chọn trang phục màu đỏ (Nguồn: Sưu tầm)
Nam cung Bọ Cạp (Thiên Yết) hợp màu gì?
Nâu hạt dẻ cũng là màu sắc may mắn và thời trang cho cung này (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bọ Cạp kỵ với màu gì?

Màu trắng, màu cam đậm và màu xanh đậm là các sắc màu không hợp với cung Bọ Cạp. Nếu không muốn gặp phải những điều không thuận lợi hoặc tiêu cực thì Thiên Yết nên tránh chọn lựa các gam màu này trong cuộc sống hay trong các dịp quan trọng.

Cung Bọ Cạp kỵ màu gì?
Màu trắng không hợp với cung Bọ Cạp (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Bọ Cạp (Thiên Yết)  kỵ màu gì?
Màu cam cũng là màu mà Bọ Cạp nên tránh (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bọ Cạp hợp với xe màu gì?

Sắc đỏ là màu hợp nhất với cung Bọ Cạp, chính vì vậy không có gì quá ngạc nhiên khi màu xe của cung hoàng đạo này cũng là màu đỏ rực rỡ. Màu sắc này sẽ đem đến may mắn, giúp quá trình tham gia giao thông của Thiên Yết an toàn và thuận lợi hơn.

Cung Bọ Cạp hợp xe màu gì?
Chọn xe màu đỏ đem đến may mắn cho Bọ Cạp (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bọ Cạp hợp với đá màu gì?

Cung Bọ Cạp nên lựa chọn đá quý có gam màu chủ đạo là đỏ hoặc hồng như đá Opal, đá thạch anh đỏ, đá Ruby, đá thạch anh hồng để mang lại may mắn. Những loại đá này giúp dẫn dắt và phát huy nguồn năng lượng tích cực sẵn có trong Bọ Cạp, đồng thời bảo vệ cung hoàng đạo này khỏi những yếu tố tiêu cực. Người thuộc cung Thiên Yết sẽ gặp được cơ hội thăng tiến, thu hút tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống.

Cung Bọ Cạp hợp đá màu gì?
Ruby đỏ là đá rất hợp với Bọ Cạp (Nguồn: Sưu tầm)

Giải mã một số thắc mắc về cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất?

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Bọ Cạp (Thiên Yết) và Cự Giải đều là đại diện của cung nước, vì vậy hai cung hoàng đạo này thường dễ dàng đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Đặc biệt, một Cự Giải tinh tế, sâu sắc sẽ rất hợp để chăm sóc cho Bọ Cạp bên ngoài mạnh mẽ bên trong mỏng manh. Vì vậy, ngoài Cự Giải thì Thiên Bình là sự lựa chọn hoàn hảo cho Bọ Cạp.

Trong tình bạn, Bảo Bình và Sư Tử là hai cung hoàng đạo “hợp cạ” nhất với Bọ Cạp. Thiên Yết sẽ sẵn sàng hết lòng giúp đỡ và là chỗ dựa vững chắc cho những người bạn của mình mỗi khi họ gặp chuyện khó khăn. Bởi vậy, Bọ Cạp là một người bạn rất đáng quý.

>> Tham khảo thêm:

Cung Bọ Cạp hợp cung hoàng đạo Cự Giải
Cự Giải luôn đồng cảm và thấu hiểu Bọ Cạp (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Bọ Cạp hợp cung hoàng đạo Bảo Bình
Bảo Bình cũng rất “hợp rơ” với Bọ Cạp (Nguồn: Sưu tầm)

Bọ Cạp ghét cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có đôi phần thẳng thắn và bộc trực, điều này không phù hợp với nét tính cách tinh tế, thích “lời ít ý nhiều” của Thiên Yết. Chính vì vậy, trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp thường không thể hòa hợp nhất với Kim Ngưu. Sẽ khá khó khăn để hai cung hoàng đạo này thấu hiểu và kiên nhẫn lắng nghe lẫn nhau.

Bọ Cạp ghét cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Kim Ngưu không hoà hợp với Bọ Cạp trong 12 cung hoàng đạo (Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết của Vistyle vừa trả lời cho bạn câu hỏi cung Bọ Cạp hợp màu gì và màu sắc đem đến may mắn cho cung hoàng đạo này trong năm 2023. Hy vọng với những thông tin “nhỏ mà có võ” mà Vistyle đã chia sẻ, bạn sẽ có thể an tâm lựa chọn trang phục và đồ dùng phù hợp với mình. 

>> Các bài viết liên quan: