Cung Ma Kết hợp màu gì? Màu may mắn của Ma Kết trong năm 2023

Là cung chiêm tinh thứ 10 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, Ma Kết mang những đặc điểm tính cách không thể nhầm lẫn với cung nào. Vậy bạn đã hiểu hết về Ma Kết chưa? Cung Ma Kết hợp với màu gì và có tính cách thế nào,… Bài viết dưới đây của […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cung Ma Kết hợp màu gì? Màu may mắn của Ma Kết trong năm 2023

Là cung chiêm tinh thứ 10 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, Ma Kết mang những đặc điểm tính cách không thể nhầm lẫn với cung nào. Vậy bạn đã hiểu hết về Ma Kết chưa? Cung Ma Kết hợp với màu gì và có tính cách thế nào,… Bài viết dưới đây của Vistyle sẽ là lời giải đáp chi tiết cho bạn!

Cung Ma Kết là người có tính cách như thế nào?

Ma Kết (Capricorn) là những người sinh vào khoảng 22/12 – 19/1. Dưới sự chiếu mạng của sao Thổ và thuộc một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Cự Giải, Bạch Dương và Thiên Bình), người thuộc cung Ma Kết có tính cách rất riêng, khó nhầm lẫn với chòm sao nào. 

Cung Ma Kết là người có tính cách như thế nào?
Ma Kết có tính cách khó nhầm lẫn với chòm sao nào (Nguồn: Sưu tầm)

Theo đó, sống thực tế, nguyên tắc, có tham vọng và rất trách nhiệm là những “gạch đầu dòng” đầu tiên để miêu tả về tính cách của một Ma Kết chính hiệu. Việc tuân thủ nguyên tắc, quy củ khiến Ma Kết luôn làm tốt những công việc được giao. Tuy nhiên, điều này cũng khiến họ bị mang tiếng là người cứng nhắc, nghiêm khắc và thiếu hài hước. Ma Kết thuộc tuýp người hướng nội, ít nói và thích hành động. Vì vậy, họ thường lười giao tiếp, lười để lộ suy nghĩ của mình, thay vào đó là âm thầm cống hiến.

Với những lĩnh vực yêu thích, Ma Kết thể hiện sự bền bỉ, mạnh mẽ và sẵn sàng theo đuổi mục tiêu đến cùng. Bên cạnh đó, sự độc lập và logic giúp Ma Kết trở thành chòm sao có tố chất làm lãnh đạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong tình yêu và tình bạn, người thuộc cung hoàng đạo này là những người chủ động gìn giữ mối quan hệ của mình. Bằng sự nhạy bén và khá lý trí, họ luôn là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy của mọi người.

Cung Ma Kết là người có tính cách như thế nào?
Người thuộc cung Ma Kết sống nguyên tắc và rất trách nhiệm (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Ma Kết hợp với màu gì?

Cung Ma Kết hợp với màu gì là câu hỏi được các “đồng Kết” quan tâm nhiều nhất. Vistyle sẽ không để bạn tìm lâu thêm nữa, bởi câu trả lời chi tiết về nam và nữ Ma Kết sẽ có ngay dưới đây.

>> Có thể bạn quan tâm:

Cung Ma Kết nữ hợp với màu nào?

Nữ cung Ma Kết hợp với màu nào? Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, nữ Ma Kết hợp với màu xanh dương và đỏ. Hai gam màu này sẽ đem lại cho cung hoàng đạo này những khởi sắc trong đường sự nghiệp và cuộc sống.

>> Bạn có thể tham khảo thêm:

nữ cung Ma Kết hợp màu gì
Nữ cung Ma Kết hợp với màu xanh dương và đỏ (Nguồn: Sưu tầm)

Nam cung Ma Kết hợp màu gì?

Nam cung Ma Kết hợp màu gì? Với tính cách độc lập và nghiêm khắc, nam Ma Kết hợp với màu xanh lá và vàng. Hai màu sáng này sẽ giúp nam Ma Kết dễ gần hơn, từ đó dễ gây thiện cảm với mọi người và làm việc thuận lợi hơn.

>> Xem thêm:

ALT: Nam cung Ma Kết hợp màu gì
Nam cung Ma Kết hợp màu xanh cây, màu vàng (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Ma Kết hợp với xe màu gì?

Màu sắc không chỉ giúp bạn trông hợp thời hơn mà còn có ý nghĩa trong phong thủy. Mỗi gam màu mang một ý nghĩa khác nhau và tùy theo cung hoàng đạo, bạn sẽ hợp với những màu riêng. Bên cạnh cung Ma Kết hợp màu gì, cung Ma Kết hợp với xe màu gì cũng rất đáng quan tâm, đặc biệt là trong thời đại phương tiện đi lại được chú trọng. Theo đó, người thuộc cung Ma Kết nên chọn xe màu xanh dương và trắng để bình an và có thêm nhiều may mắn.

cung ma kết hợp với xe màu trắng
Người thuộc cung Ma Kết hợp với xe có gam màu trắng (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Ma Kết kỵ với màu gì?

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vậy nên biết cung Ma Kết kỵ màu gì nhất để kiêng kỵ cũng là cách để người thuộc chòm sao này tránh xui rủi và có nhiều khởi sắc trong cuộc sống. Do đó, bạn nên tránh màu sắc tối như đen, xanh đậm. “Tiểu Kết” thường lạnh lùng, ít nói. Nếu thường xuyên sử dụng các màu sắc này, họ sẽ thêm khó gần, thậm chí không gặp vận may trong đường đời.

Cung Ma Kết kỵ với màu gì
Cung Ma Kết hạn chế sử dụng màu tối để tránh xui rủi (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất?

Nếu cung Ma Kết hợp màu gì là câu hỏi nằm trong top 1 thì cung Ma Kết hợp với cung nào nhất có lượt người hỏi nhiều thứ 2. Dựa trên các mối quan hệ đã “đẩy thuyền” thành công, Vistyle đã có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây.

>> Tham khảo thêm:

Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào nhất?

Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào nhất? 3 “anh chàng” này sẽ giúp nữ giới cung Ma Kết có được tình yêu đích thực.

  • Ma Kết và cung Bảo Bình: Anh chàng Bảo Bình là người sống tình cảm, rất phù hợp với cô nàng cung Ma Kết bên ngoài gai góc nhưng bên trong lại rất bình dị.
  • Ma Kết và Sư Tử: Dù có nhiều điểm khác biệt trong tính cách nhưng “cặp bài trùng” này sẽ bổ trợ cho nhau và giúp họ gặp nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
  • Ma Kết và cung Xử Nữ: Xử Nữ ấm áp, hào hiệp sẽ xoa dịu “bóng tối” trong tâm hồn Ma Kết và giúp họ có một tình yêu trọn vẹn. 
Nữ Ma Kết hợp với cung nào nhất
Nữ Ma Kết hợp với cung Bảo Bình, Sư Tử và Xử Nữ (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào?

Nam giới thuộc chòm sao Ma Kết hợp với cung nào? Dưới đây là 3 “cô nàng” mà các nam Ma Kết cần nhanh tay chốt sổ:

  • Ma Kết và Bạch Dương: Đây là một cặp trời sinh khi cùng là người sống tình cảm, chu đáo và trách nhiệm với gia đình. 
  • Ma Kết và Kim Ngưu: Sự nhiệt tình, chân thành của Kim Ngưu sẽ là “hậu phương” vững chắc giúp Ma Kết mạnh mẽ thể hiện bản lĩnh. 
  • Ma Kết và Thiên Bình: Đây là “đôi tiên đồng ngọc nữ” với một chàng ít nói, và một nàng khéo ăn nói. Sự “lệch pha” sẽ mang đến cho họ một tình yêu đầy sắc màu và cảm xúc.

>> Xem thêm:

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào
Cung Ma Kết nam hợp với cung Bạch Dương, Kim Ngưu và Thiên Bình (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Ma Kết có xinh đẹp không?

Dưới sự cai trị của sao Thổ, cung Ma Kết gây ấn tượng với đối phương bởi khí chất bên trong. Sự độc lập tạo nên thần thái, sự lạnh lùng tạo nên nét quyến rũ cộng thêm chút thông minh, chút đáng yêu khiến họ trở thành cô nàng Ma Kết bí ẩn, thú vị và được nhiều anh chàng theo đuổi. 

Cung Ma Kết có xinh đẹp không?
Cung Ma Kết có xinh đẹp với thần thái đầy khí chất (Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây, bài viết của Vistyle đã giải mã cho bạn về cung Ma Kết hợp màu gì, có tính cách thế nào,… Hy vọng, những “bật mí” trên giúp bạn hiểu thêm về cung hoàng đạo ít nói mà nghiêm túc, bền bỉ này. Đừng quên theo dõi Vistyle để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị cùng chủ đề bạn nhé!

>> Các bài viết liên quan: