Cung Song Tử hợp màu gì? Màu may mắn của Song Tử trong năm 2023

Thỉnh thoảng chúng ta vẫn có thói quen tìm đến sự “trợ giúp” của vũ trụ để hiểu thêm về bản thân và cầu mong điều tốt lành phải không nào? Nếu bạn quan tâm đến chiêm tinh học, bạn có thể tìm hiểu về cung Song Tử hợp màu gì để mang lại may […]

Đã cập nhật 17 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cung Song Tử hợp màu gì? Màu may mắn của Song Tử trong năm 2023

Thỉnh thoảng chúng ta vẫn có thói quen tìm đến sự “trợ giúp” của vũ trụ để hiểu thêm về bản thân và cầu mong điều tốt lành phải không nào? Nếu bạn quan tâm đến chiêm tinh học, bạn có thể tìm hiểu về cung Song Tử hợp màu gì để mang lại may mắn trong năm 2023. Nhiều người vẫn tin vào cung hoàng đạo hoặc ít nhất là tò mò về cách hoạt động của nó. Vậy còn bạn, bạn có tò mò muốn biết chòm sao Song Tử tiết lộ điều gì về màu sắc may mắn không?

>> Có thể bạn quan tâm:

Cung Song Tử hợp màu gì trong năm 2023?

Song Tử (Gemini) là cung hoàng đạo của những người có ngày sinh từ 21/05 – 20/06. Đây là cung chiêm tinh thứ 3 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Song Tử được sao Thuỷ chiếu mạng và thuộc nhóm nguyên tố Khí. Do đó, người thuộc cung hoàng đạo này yêu thích sự tự do, độc lập và phóng khoáng. Với “nền tảng” như vậy thì nam, nữ cung Song Tử hợp với màu sắc gì?

>> Có thể bạn quan tâm:

Cung Song Tử hợp màu gì trong năm 2023?
Song Tử là những người có ngày sinh từ 21/05 – 20/06 (Nguồn: Sưu tầm)

Nữ cung Song Tử hợp màu gì?

Về thời trang

Nữ Song Tử là một trong những chòm sao tôn sùng cái đẹp. Thêm vào đó trí tưởng tượng phong phú và tính cách tự do giúp họ không ngại biến tấu, thay đổi mình để tạo ra các cách phối đồ tinh tế và nổi bật. Vốn là một “nhà thiết kế” chính hiệu, Song Tử sẽ có thêm sự thu hút và may mắn trong các gam màu như màu vàng, xanh lá cây và trắng.

  • Màu vàng là màu tượng trưng cho sự vui vẻ – giống như một Song Tử. Bên cạnh đó, màu sắc này sẽ truyền năng lượng để bạn tập trung sáng tạo các ý tưởng sáng tạo và khơi dậy niềm đam mê.
  • Màu xanh lá cây gắn liền với sự cân bằng, đồng thời là màu của sự phát triển thịnh vượng. Màu sắc này giúp Song Tử tập trung vào đời sống trí tuệ sâu sắc của họ. 
  • Màu trắng là màu đơn giản nhưng sẽ mang đến cho Song Tử sự tươi mới, lạc quan và may mắn.

Vậy nên, nữ Song Tử đừng quên ưu tiên những màu sắc này trong tủ đồ của mình nhé.

>> Xem thêm: Phong cách thời trang cho từng cung hoàng đạo mùa xuân 2023

Nữ cung Song Tử hợp màu gì khi chọn trang phục
Nữ cung Song Tử hợp màu xanh cây, màu vàng và trắng (Nguồn: Sưu tầm)

Tình yêu

Trong tình yêu, nữ Song Tử thường trải qua nhiều mối tình trước khi tìm được “chân ái” của đời mình. Tuy nhiên, khi gặp đúng người, họ lại rất chung thuỷ và tạo nên một mối tình đẹp, lãng mạn. Ngoài việc tìm hiểu cung Song Tử hợp với cung nào, bạn cần quan tâm đến màu sắc ưu tiên khi yêu. Theo đó, màu xanh lá cây, màu trắng và màu hồng sẽ giúp bạn thăng hoa trong tình yêu, tạo ấn tượng trong mắt nửa kia và dễ dàng thấu hiểu đối phương hơn.

>> Tham khảo thêm:

Nữ cung Song Tử hợp màu gì khi yêu
Trong tình yêu, nữ Song Tử hợp màu xanh lá cây, trắng và hồng (Nguồn: Sưu tầm)

Trong sự nghiệp

Như đã nói ở trên, màu sắc có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy. Vậy trong sự nghiệp, nữ cung Song Tử hợp màu gì? Theo đó, màu xanh cây, vàng và trắng vẫn nên là lựa chọn hàng đầu của người thuộc cung Song Tử. Đặc biệt, màu trắng giúp truyền cảm hứng cho Song Tử trong việc tìm kiếm ý tưởng mới lạ và có thể đem đến may mắn từ sự nỗ lực của họ. 

nữ Song Tử hợp màu gì khi làm việc
Màu trắng đem lại may mắn, thăng tiến cho nữ Song Tử trong sự nghiệp (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Tử nam hợp với màu gì?

Nam Song Tử thường bị thu hút bởi những điều mới lạ. Điều này khiến họ đôi khi trở nên thiếu kiên nhẫn với việc đang làm. Vậy nên, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh sẽ giúp anh chàng cung Song Tử tập trung, sáng tạo và mạnh mẽ hơn. Theo đó, trước câu hỏi nam cung Song Tử hợp với màu gì, thì câu trả lời chắc chắn là màu xanh lá, màu vàng và trắng.

>> Xem thêm:

nam cung song tử hợp màu gì
Nam Song Tử hợp với màu xanh lá, màu trắng và vàng (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Tử kỵ với màu gì?

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy bên cạnh cung Song Tử hợp màu gì thì cung Song Tử kỵ màu gì cũng rất đáng được quan tâm. Theo tử vi cung hoàng đạo, người thuộc nguyên tố Khí này nên hạn chế “diện” màu đen, xám và đỏ, đồng thời cần biết cách phối màu tinh tế để là tránh nhận lại những xui rủi cho bản thân.

cung song tử kỵ với màu gì
Cung Song Tử kỵ với màu đen, xám và đỏ  (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Tử hợp với xe màu gì?

Phương tiện đi lại cũng là một yếu tố mà bạn nên quan tâm đến màu sắc. Để những chuyến đi thuận lợi và an toàn, người thuộc cung Song Tử nên chọn màu trắng hoặc màu cam. Đây là những gam màu may mắn, bình an đồng thời hợp với tính cách tự do, nhiệt huyết, tươi trẻ của Song Tử.

cung song tử hợp với xe màu gì
Xe màu trắng và cam sẽ mang lại sự bình an cho Song Tử (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Tử hợp với đá màu gì?

Song Tử rất hợp với những loại đá có màu xanh, màu trắng, màu vàng như đá thạch anh vàng, thạch anh xanh, thạch anh tóc, đá Emerald, đá Aquamarine, đá Howlite, đá Serpentine.

hợp với đá màu gì
Cung Song Tử hợp với đá màu xanh, màu trắng, màu vàng (Nguồn: Sưu tầm)

Giải mã một số thắc mắc về cung Song Tử

Đi kèm với thắc mắc cung Song Tử hợp với màu gì, đội ngũ biên tập của Vistyle còn nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến chòm sao này như cung Song Tử hợp với cung nào nhất và Song Tử ghét cung nào nhất. Dưới đây là một số giải đáp của Vistyle dành cho bạn.

>> Xem thêm: Các cung hoàng đạo hợp nhau

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất?

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất trong vòng tròn cung hoàng đạo? Với tính cách hướng ngoại, nam cung Song Tử hợp với cung Bảo Bình và Sư Tử – những người cùng “gu” lạc quan, tốt bụng giống họ. Nữ cung Song Tử sẽ được tôn trọng, yêu thương khi “sánh đôi” cùng nam Thiên Bình, Bạch Dương và Nhân Mã. “Nửa kia” của nữ Song Tử sẽ có những điểm không tương đồng nhưng sự khác biệt tạo cho tình yêu của họ sự thú vị và thu hút nhau hơn, chỉ cần họ có sự bao dung và thấu hiểu.

>> Tham khảo thêm:

cung song tử hợp với cung nào
Cung Song Tử sẽ tìm được nửa kia hoàn hảo chỉ cần có sự bao dung và thấu hiểu (Nguồn: Sưu tầm)

Song Tử ghét cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Song Tử là người hòa đồng, thân thiện pha chút trẻ con tinh nghịch, vì vậy việc tìm ra Song Tử ghét cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo là điều không khả thi. Tuy nhiên, Song Tử sẽ cảm thấy khó bắt chuyện khi ở cạnh cung Bọ Cạp. Bọ Cạp là một người thú vị song đôi khi ương bướng khó hiểu. Thêm vào đó, họ chưa có bị “lệch pha” trong một vài khía cạnh, dẫn đến chưa thực sự hiểu nhau.

Trên đây, bài viết đã “mách nhỏ” cho bạn cung Song Tử hợp màu gì cũng như những điều mang đến may mắn cho “Gemini” trong năm 2023. Vistyle hy vọng chia sẻ trên hữu ích cho bạn trong quá trình đi tìm “Lifestyle” cho mình. Đừng quên theo dõi Vistyle để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị về chủ đề cung hoàng đạo bạn nhé!

>> Bài viết có liên quan: