Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn

Kim Ngưu nữ là những cô nàng yêu thích cái đẹp, nhạy cảm và rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của bản thân. Vậy Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc khám phá cùng Vistyle qua bài viết dưới […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn

Kim Ngưu nữ là những cô nàng yêu thích cái đẹp, nhạy cảm và rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của bản thân. Vậy Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc khám phá cùng Vistyle qua bài viết dưới đây.

Kim Ngưu nữ là người có tính cách như thế nào?

Nữ Kim Ngưu là người luôn sống tích cực, năng động. Chính vì vậy, cô nàng Kim Ngưu luôn sẵn sàng đối đầu với những thách thức trong cuộc sống. Khi ở bên cô nàng này, bạn sẽ luôn cảm nhận được tinh thần lạc quan, mạnh mẽ và nguồn năng lượng tích cực. 

Là tuýp người sống thiên về tình cảm, nữ Kim Ngưu luôn yêu thương gia đình và bạn bè của mình. Cô nàng này luôn sẵn sàng đáp trả lại bạn nếu như bạn gây hại đến người thân hoặc những người mà họ yêu quý. Có thể nói rằng, nữ Kim Ngưu là người con gái vô cùng mạnh mẽ, kiên cường và độc lập. Cô nàng Kim Ngưu sẽ không bao giờ chùn bước trước bất kỳ ai hay bất kỳ khó khăn, thử thách nào. 

tính cách của Kim Ngưu nữ
Kim Ngưu nữ là người luôn có tinh thần tích cực, lạc quan (Nguồn: Sưu tầm)

Trong tình yêu, Kim Ngưu nữ hợp với cung nào?

Khi yêu Kim Ngưu nữ thường hợp với những chàng trai thuộc cùng cung nước hoặc cung đất. Bởi những cung hoàng đạo này dễ đồng điệu với nhau về tâm hồn, từ đó dễ chia sẻ với nhau hơn. Dưới đây là những cung hoàng đạo hợp với Kim Ngưu nữ trong tình yêu mà bạn đọc có thể tham khảo.

  • Nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết: Chỉ số tương thích của cặp đôi này là 100/100. Đây là hai cung hoàng đạo có tính cách khá ôn hòa, từ tốn, cần cù và đặc biệt là rất chung thủy. Cả hai luôn có những nguyên tắc nhất tình trong cuộc sống cũng như công việc. Bên cạnh đó, chàng trai thuộc cung Ma Kết luôn sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức. Điều này chính là điểm thu hút cô nàng Kim Ngưu. Cặp đôi này khi ở bên nhau sẽ giúp nhau cùng phát triển cả về tài chính lẫn chuyện tình cảm. 
  • Nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải: Chỉ số tương thích của cặp đôi Kim Ngưu – Cự Giải là 90/100. Cặp đôi này có sự hòa hợp với nhau cả về tính cách lẫn suy nghĩ. Trong tình yêu, Nữ Kim Ngưu luôn ân cần, chu đáo với chàng trai Cự Giải, ngược lại chàng trai Cự Giải lại là nguồn động lực để cô nàng Kim Ngưu cố gắng hơn trong cuộc sống.
  • Nữ Kim Ngưu và nam Xử Nữ: Nam cung Xử Nữ cũng rất hợp với cô nàng cung Kim Ngưu. Trong tình yêu, cặp đôi này có thể bù đắp khuyết điểm cho nhau để tạo nên sự đồng điệu tuyệt đối. Nếu như chàng trai Xử Nữ có tâm hồn lãng mạn, bay bổng và luôn biết cách để “giữ nhiệt” cho mối tình này thì cô nàng Kim Ngưu lại là người kém lãng mạn hơn nhưng lại rất chân thật. 
  • Nữ Kim Ngưu và nam Song Ngư: Đây là hai cung hoàng đạo có tính cách khá nhẹ nhàng, luôn tinh tế trong mọi việc. Họ luôn thích hẹn hò trong một không gian lãng mạn, đầy mơ mộng. Kim Ngưu và Song Ngư rất ít khi cãi vã khi yêu nhưng hai cung hoàng đạo này thường sẽ dễ rơi nước mắt mỗi lần cãi vã. Bên cạnh đó, chàng trai Song Ngư lại là người rộng lượng, hay quên và dễ tha thứ. Vì vậy, khi yêu cả hai sẽ không thể giận nhau quá lâu.
  • Nữ Kim Ngưu và nam Kim Ngưu: Khi yêu, cả hai Kim Ngưu đều sẽ có sự đồng điệu với nhau về sở thích, tính cách và thói quen hàng ngày. Qua đó, họ dễ nắm bắt tâm lý của nhau, từ đó thấu hiểu nhau hơn.

>> Có thể bạn quan tâm:

kim ngưu nữ hợp cung nào trong tình yêu
Trong tình yêu, Kim Ngưu nữ là người vô cùng chu đáo, ân cần và hay có những ý tưởng mới lạ (Nguồn: Sưu tầm)

Kim Ngưu nữ hợp làm bạn với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Những cô nàng thuộc cung Kim Ngưu thường sống rất tình cảm, nhiệt tình và trọng nghĩa khí. Vì vậy, họ sẽ luôn hỗ trợ hết mình khi bạn bè gặp khó khăn. Cô nàng Kim Ngưu sẽ là người bạn “lý tưởng” cho các cung hoàng đạo Song Ngư, Song Tử Ma Kết và Xử Nữ. Đây là những cung hoàng đạo có khá nhiều điểm tương đồng với Kim Ngưu. Những cung hoàng đạo này có sự đồng điệu với nhau cả về suy nghĩ lẫn tính cách. 

Tuy nhiên, không phải vì thế mà cô nàng lại dễ có nhiều bạn bè hay bất kỳ mối quan hệ thân thiết nào khác. Bởi lẽ khi cô nàng Kim Ngưu sẽ rất khó tiếp cận hay trò chuyện với ai nếu như chưa nhận được cảm giác an toàn từ đối phương. Đây là điều mà Kim Ngưu nên khắc phục để không phải tốn quá nhiều thời gian trong việc xây dựng các mối quan hệ.

Khi làm bạn với các cung hoàng đạo Xử Nữ hay Ma Kết, Kim Ngưu là mẫu người không quá hấp tấp, vội vàng. Còn khi làm bạn với Song Tử, Kim Ngưu sẽ thường có những sáng kiến hay, mới lạ. Đối với Song Ngư, cô nàng Kim Ngưu lại là người bạn đáng tin cậy, mang đến cảm giác an toàn cho đối phương. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào khi làm bạn với những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu đấy!

kim ngưu nữ hợp với cung nào khi làm bạn
Trong tình bạn, Kim Ngưu là người luôn sẵn lòng giúp đỡ, chia sẻ (Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Vistyle về cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn. Hy vọng với những thông tin trên, quý bạn đọc đã phần nào hiểu hơn về cô nàng Kim Ngưu. Và đừng quên theo dõi blog của Vistyle để cập nhật thêm những kiến thức mới, bổ ích về cung hoàng đạo nhé!