12 cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, tình bạn

Trong cuộc sống ta biết rằng không phải ai cũng dễ dàng hợp nhau. Bạn có thể thân thiết với người này, trong khi những người khác chỉ có thể là người quen. Theo tử vi chiêm tinh học, các cung hoàng đạo hợp nhau sẽ có các dấu hiệu giúp họ kết nối với […]

Đã cập nhật 5 tháng 4 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

12 cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu, tình bạn

Trong cuộc sống ta biết rằng không phải ai cũng dễ dàng hợp nhau. Bạn có thể thân thiết với người này, trong khi những người khác chỉ có thể là người quen. Theo tử vi chiêm tinh học, các cung hoàng đạo hợp nhau sẽ có các dấu hiệu giúp họ kết nối với nhau mà không cần cố gắng nhiều. Cùng đọc tiếp nội dung dưới đây để biết bạn và người ấy có nằm trong danh sách các cặp đôi hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo không nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Cung Bạch Dương và Nhân Mã

Cung Bạch Dương hợp với cung nào? Cùng thuộc nguyên tố Lửa, Bạch Dương và Nhân Mã như một cặp trời định không thể hoàn hảo hơn. Bạch Dương năng động, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Nhân Mã yêu tự do, vui vẻ và giàu tình cảm. Cả hai như thỏi nam châm hút nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Khi ở cạnh nhau, họ là sẽ cặp đôi cực nhắng nhít và mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.

>> Xem thêm: Cung Bạch Dương hợp màu gì

cung Bạch Dương hợp với cung Nhân Mã
Bạch Dương và Nhân Mã như một cặp trời định (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu và Cự Giải

Không có gì hợp bằng sự hòa quyện giữa đất và nước. Sự gặp gỡ của Kim Ngưu và Cự Giải cũng vậy. Họ là những người trầm lặng mà sâu sắc, bình yên mà bền vững, nghiêm túc mà tình cảm. Họ có thể không cần nói với nhau quá nhiều nhưng luôn cảm thấy tin tưởng và thoải mái bên cạnh nhau. Đó chính là đỉnh cao của sự hòa hợp. Nếu về chung nhà, Ngưu Ngưu và Giải Giải sẽ trở thành những ông bố bà mẹ tuyệt vời khi cùng hết lòng vì gia đình. Vậy nên trước câu hỏi cung Kim Ngưu hợp với cung nào thì Cự Giải chính là “ứng cử viên” sáng giá nhất.

>> Xem thêm:

Cung Kim Ngưu hợp với cung Cự Giải
Kim Ngưu và Cự Giải là cặp đôi hoàn hảo trong tình yêu, tình bạn (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Tử và Bảo Bình

Các cung hoàng đạo hợp nhau thường có nguồn năng lượng tương đồng nhau. Theo đó, Song Tử và Bảo Bình là hai màu sắc gần kề nhau. Nếu Song Tử hợp với màu xanh lime thì Bảo Bình hợp với màu xanh pear. Cả hai dường như cùng tần số với nhau khi đều thuộc cung Khí. Song Tử và Bảo Bình đều rất sáng tạo, ham học hỏi cùng khả năng ứng xử khéo léo. Họ hiểu nhau như đã biết nhau rất lâu. Với cách thể hiện tình yêu cuồng nhiệt, thời gian họ bên nhau chưa bao giờ là quá nhiều, song họ luôn tôn trọng sự tự do và riêng tư của nhau.

>> Tham khảo thêm: Cung Song Tử hợp màu gì?

cung Song Tử hợp với cung Bảo Bình
Song Tử và Bảo Bình có nhiều điểm tương đồng nhau (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Cự Giải và Song Ngư

Cùng thuộc “team” nước, Cự Giải và Song Ngư đều là người nhẹ nhàng, tình cảm và vô cùng lãng mạn. Trong tình bạn họ dành sự chân thành, thấu hiểu cho nhau bao nhiêu thì trong tình yêu họ tinh tế, bao dung bấy nhiêu. Tâm hồn nghệ sĩ của những kẻ mộng mơ khiến tình yêu của họ luôn bay bổng và ngọt ngào tựa như khu vườn đầy nắng và hoa trong chuyện cổ tích. Vậy nên, trước câu hỏi Cung Cự Giải hợp với cung nào thì chú cá Ngư Ngư chính là “thanh mai trúc mã” của chú cua Giải Giải.

>> Xem thêm: Cung Cự Giải hợp màu gì?

cung Cự Giải hợp với cung Song Ngư 
Cự Giải và Song Ngư đều là những người vô cùng lãng mạn (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử và Nhân Mã

Cung Sư Tử hợp với cung nào? Sư Tử và Nhân Mã được xem là một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất trong số các cung hoàng đạo hợp nhau. Họ kết nối với nhau dựa trên sự tin tưởng, thấu hiểu và cùng chung quan điểm sống. Trong khi Sư Tử tự tin, quyết đoán và đôi khi hơi khoe khoang thì Nhân Mã rộng lượng, vô tư. Họ bổ trợ cho nhau nhưng đồng thời cũng có năng lượng vui vẻ, phóng khoáng giống nhau. Cặp đôi này khi về một nhà hứa hẹn sẽ tạo nên một mái ấm gia đình đầy thi vị.

>> Tìm hiểu thêm:

cung Sư Tử hợp với cung Nhân Mã
Sư Tử và Nhân Mã là cặp đôi hoàn hảo nhất trong số các cung hoàng đạo hợp nhau (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Xử Nữ và Kim Ngưu

Cung Xử Nữ hợp với cung nào? Kim Ngưu được xem là “người tình trong mộng” của người thuộc cung Xử Nữ. Sự mạnh mẽ, kiên định và trách nhiệm là những ưu điểm của Kim Ngưu, giúp Xử Nữ có thêm người đồng hành tuyệt vời trong đời. Ngược lại, sự thông minh, khéo léo của Xử Nữ sẽ là “bệ phóng” giúp sự nghiệp của cả hai càng vươn xa. Nếu cần một cộng sự trong việc “tề gia lập nghiệp” thì Kim Ngưu là mảnh ghép tuyệt vời cho Xử Nữ.

>> Xem thêm: Cung Xử Nữ hợp màu gì?

Cung Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi hoàn hảo
Kim Ngưu được xem là “người tình trong mộng” của Xử Nữ (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Thiên Bình và Song Tử

Cung Thiên Bình hợp với cung nào? Các cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu và tình bạn sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Thiên Bình và Song Tử. Họ cùng thuộc nguyên tố Khí, do đó có sự tương thích mạnh mẽ trong tính cách cũng như quan điểm sống. Không những thế, trong tình yêu Thiên Bình và Song Tử còn được xem là “cặp đôi trời sinh”. Họ luôn muốn trải lòng cùng nhau để được lắng nghe lời khuyên từ đối phương. Điều này giúp họ thấu hiểu và gắn kết bền chặt hơn. Khi xảy ra mâu thuẫn, họ cũng giải quyết nhanh chóng như chưa hề có gì xảy ra. 

>> Xem thêm: Cung Thiên Bình hợp màu gì?

Thiên Bình và Song Tử là cung hoàng đạo hợp nhau
Cặp đôi hoàn hảo Thiên Bình và Song Tử (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bọ Cạp và Cự Giải

“Em vừa hoá đá con tim

Sao anh xuất hiện làm tan chảy giá băng?”

Đúng vậy, sự xuất hiện của Cự Giải như ánh nắng ngọt ngào, ấm áp xua tan sự băng giá, lạnh lùng, khó hiểu của Bọ Cạp. Trước câu hỏi cung Bọ Cạp hợp với cung nào thì Cự Giải chính là “nửa kia” giúp họ tạo thành cặp đôi hoàn hảo nhất. Sự chu đáo, ân cần, đôi khi là hài hước của Cự Giải sẽ khiến người thuộc cung Bọ Cạp “mê như điếu đổ”. Ngược lại, Bọ Cạp sẽ giúp “cua nhỏ” có được cảm giác mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn trong cuộc sống. Sự bù trừ này giúp cả hai trở thành đôi “tiên đồng ngọc nữ” được nhiều người ngưỡng mộ.

>> Xem thêm: Cung Bọ Cạp hợp màu gì?

cung Bọ Cạp hợp với cung Cự Giải
Cung Bọ Cạp và Cự Giải vô cùng hòa hợp cả trong tình yêu và tình bạn (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Nhân Mã và Sư Tử

Cung Nhân Mã hợp với cung nào? Dường như Nhân Mã và Sư Tử là cặp đôi không thể tách rời và không thể hoàn hảo nếu ghép đôi cùng chòm sao khác. Cùng là “đứa con” thuộc hệ Lửa, họ đều thuộc những chòm sao năng động, vui tươi nhất trong 12 chòm sao. Vậy nên, tình bạn hay tình yêu giữa họ đều tràn đầy những khoảnh khắc đẹp. Bên cạnh đó, sự quyết đoán và tâm lý của Sư Tử cũng sẽ giúp Nhân Mã gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngược lại, Nhân Mã sẽ là bến đỗ bình yên cho người thuộc cung Sư Tử.

>> Xem thêm: Cung Nhân Mã hợp màu gì?

cung Nhân Mã và cung Sư Tử là cặp đôi hoàn hảo
Nhân Mã và Sư Tử là cặp đôi không thể tách rời (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Ma Kết và Kim Ngưu

Cung Ma Kết hợp với cung nào? Ma Kết và Kim Ngưu đích thị là cặp đôi đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo khi tỷ lệ hợp nhau lên đến 99,9%. Sự kết hợp của hai con người nói ít làm nhiều sẽ tạo nên những phản ứng hóa học kỳ diệu. Dù là những con người hệ Đất truyền thống, trầm tính nhưng tình yêu của họ không hề đơn điệu. Ngược lại, sự thành thật, trách nhiệm của cả hai sẽ giúp họ tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, từ đó tạo nên những giây phút ấm áp, ngọt ngào cho nhau. Một Kim Ngưu chuẩn mực, một Ma Kết chu toàn sẽ là những viên gạch vững chắc để xây dựng một gia đình hạnh phúc.

>> Xem thêm: Cung Ma Kết hợp màu gì?

cung Ma Kết hợp với cung Kim Ngưu
Ma Kết và Kim Ngưu có tỷ lệ hợp nhau 99,9% (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bảo Bình và Bạch Dương

Cung Bảo Bình hợp với cung nào? Theo tử vi, cung Bảo Bình và Bạch Dương là hai đối tượng ương bướng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Về tính cách, họ có nhiều điểm tương đồng nhau song lại khá khắc khẩu nhau. Họ có thể thao thao bất tuyệt trong cùng một chủ đề với những lý lẽ khác nhau nhưng chính điều này lại khiến họ càng thu hút và dính lấy nhau như sam. Dường như không “đối thủ” nào có thể thay thế Bảo Bình “đấu” với Bạch Dương và dường như người có khả năng kìm hãm Bạch Dương duy nhất là Bảo Bình. Điều này khiến họ là cặp đôi đặc biệt nhất trong số các cung hoàng đạo hợp nhau. 

>> Tham khảo thêm: Cung Bảo Bình hợp màu gì?

cung Bảo Bình hợp với cung Bạch Dương
Bảo Bình và Bạch Dương là một trong các cung hoàng đạo hợp nhau (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Ngư và Bọ Cạp

Cung Song Ngư hợp với cung nào? Song Ngư và Bọ Cạp là cặp đôi cực ăn ý trong các cung hoàng đạo hợp nhau. Họ tìm thấy ở nhau nhiều điểm tâm đầu ý hợp. Ví như họ có thể dễ dàng nắm bắt được tâm lý của người kia dù đối phương chưa nói ra. Họ quan tâm nhau bằng những cử chỉ hành động ngọt ngào, tinh tế và sẵn sàng hỗ trợ nhau trên mọi phương diện. Do đó, trong tình bạn hay tình yêu, họ đều tạo nên những câu chuyện đẹp. 

>>  Xem thêm: Cung Song Ngư hợp màu gì?

cung Song Ngư và cung Bọ Cạp
Song Ngư và Bọ Cạp là cặp đôi tâm đầu ý hợp (Nguồn: Sưu tầm)

Dù chiêm tinh học có chính xác hay không, nhiều người vẫn tò mò, quan tâm cách nó hoạt động. Hy vọng, các cung hoàng đạo hợp nhau trên sẽ là “kênh” thông tin hữu ích giúp bạn tìm được người đồng hành đáng tin cậy của đời mình. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi Vistyle để đón đọc những bài viết thú vị cùng chủ đề bạn nhé!

>> Bài viết cùng chủ đề: Phong cách thời trang cho từng cung hoàng đạo 2023