Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào trong tình yêu

Sư Tử là chòm sao cá tính độc lập, mạnh mẽ và rất quyết đoán, kiêu hãnh. Với tính cách đặc biệt này thì liệu rằng, các nàng “Leo” sẽ hợp với cung nào trong cả tình yêu và tình bạn. Các bạn hãy cùng với Vistyle đi tìm câu trả lời cho thắc mắc […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào trong tình yêu

Sư Tử là chòm sao cá tính độc lập, mạnh mẽ và rất quyết đoán, kiêu hãnh. Với tính cách đặc biệt này thì liệu rằng, các nàng “Leo” sẽ hợp với cung nào trong cả tình yêu và tình bạn. Các bạn hãy cùng với Vistyle đi tìm câu trả lời cho thắc mắc “Sư Tử nữ hợp với cung nào” trong bài viết này nhé!

Cung Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố nào? Sinh vào ngày tháng nào? 

Khác với câu hỏi “Sư Tử hợp với cung nào” thì có lẽ nhiều bạn cũng đã biết cung Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Chính vì thế mà đa phần các bạn thuộc chòm sao này đều có tinh thần tích cực và mang đến sự ấm áp cho mọi người xung quanh. Những bạn thuộc cung Sư Tử sẽ có ngày sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/7 đến ngày 22/8 theo lịch Dương. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Sư Tử nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo
Tìm hiểu về ngày tháng năm sinh và nhóm nguyên tố của cung Sư Tử (Nguồn: Sưu tầm)

Nữ Sư Tử có tính cách như thế nào?

Các bạn hãy đoán xem Sư Tử nữ hợp với cung nào với đặc điểm tính cách đặc biệt sau: 

Khác với các cung hoàng đạo khác, các cô nàng Sư Tử rất thích thể hiện sức mạnh và uy quyền của mình. Họ cho rằng đây là cách để nhận được sự tín nhiệm và ngưỡng mộ từ người khác. Chủ động chính là tinh thần của chòm sao Sư Tử nói chung và luôn giữ niềm tin rằng bản thân sẽ giành được thắng lợi tuyệt đối. 

Nữ Sư Tử rất dễ dàng nghe theo lời khuyên từ những người khác, tuy nhiên, các cô gái tiếp nhận ý kiến với sự chọn lọc, nhận biết được những cạm bẫy, xu nịnh.  Một điểm mà các nàng “Leo” có thể khiến đối phương khá khó chịu đó là tính chiếm hữu quá cao. Họ muốn kiểm soát và quản lý đối phương dù cho là mối quan hệ trong tình bạn.

>> Xem thêm:

tính cách của nữ Sư Tử
Tính cách của nữ Sư Tử khi yêu, làm bạn (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Nữ Sư Tử và nam Ma Kết

Sư Tử nữ hợp với cung nào? Như các bạn đã biết, nàng “Leo” có tính chiếm hữu cao và rất hào hứng với những gì khó đạt được. Chính vì thế mà một chàng trai khó nắm bắt như Ma Kết sẽ có thể thỏa mãn được sự đam mê chinh phục của nàng. 

>> Xem thêm: Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Sư Tử nữ hợp nam Ma kết
Sư Tử nữ hợp với nam cung Ma Kết (Nguồn: Sưu tầm)

Nữ Sư Tử và nam Thiên Bình

Chàng trai Thiên Bình cũng là đáp án khá phù hợp cho câu hỏi “Sư Tử nữ hợp với cung nào”. Có thể các bạn chưa biết, hai chòm sao này có sự tương đồng về cả tính cách cũng như sở thích. Sự thông minh và hiểu chuyện từ hai phía chính là bí quyết để cặp đôi trở nên hòa hợp và tình cảm ngày một tốt lên.

>> Xem thêm: Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

 Sư Tử nữ hợp với nam Thiên Bình
Sư Tử nữ hợp với nam thuộc cung Thiên Bình (Nguồn: Sưu tầm)

Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương

Sư Tử nữ hợp với cung nào? Chàng trai chân thành và tâm lý nhất định sẽ là mảnh ghép phù hợp với nàng “Leo”. Không chỉ thế, nam Bạch Dương còn rất chu đáo và luôn biết cách thể hiện sự quan tâm của mình đến nàng. Dù là người thích chinh phục nhưng nữ Sư Tử nhiều khả năng sẽ bị cuốn hút bởi sự ấm áp cũng chàng “Cừu”.

>> Xem thêm: Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Sư Tử nữ hợp với nam Bạch Dương
Sư Tử nữ hợp với nam cung Bạch Dương (Nguồn: Sưu tầm)

Sư Tử hợp với cung nào? Câu trả lời đã được Vistyle giải đáp trong bài viết. Còn rất nhiều bài viết thú vị khác về cung hoàng đạo, các bạn hãy cùng đón đọc nhé!

>> Các bài viết cùng chủ đề: