Sư Tử nam hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Sư Tử nam hợp với cung nào là điều được nhiều người quan tâm tới. Khi tìm được người hợp với cung hoàng đạo của mình thì việc hợp tác trong công việc hay ngay cả hợp thành đôi cũng trở nên thuận lợi, phát triển và lâu dài hơn. Tổng quan về cung Sư […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Sư Tử nam hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Sư Tử nam hợp với cung nào là điều được nhiều người quan tâm tới. Khi tìm được người hợp với cung hoàng đạo của mình thì việc hợp tác trong công việc hay ngay cả hợp thành đôi cũng trở nên thuận lợi, phát triển và lâu dài hơn.

Tổng quan về cung Sư Tử

Cung Sư Tử (23/7-22/8) là cung thuộc hệ lửa và chòm sao này đại diện cho các bộ phận trên cơ thể như là máu, lưng, cột sống, tim. Những người thuộc chòm sao này thường có tính cách ấm áp và sống tình cảm. Khi đối diện giao tiếp với cung này đối phương sẽ cảm nhận được năng lượng tích cực từ những người chòm sao này. Điều đặc biệt của cung hoàng đạo này khiến mọi người ấn tượng là nụ cười tươi đầy sức sống của họ.

Nếu trong một nhóm nói chuyện thì cung Sư Tử có xu hướng là người lắng nghe người khác hơn là người tạo câu chuyện.Trong công việc thì cung Sư Tử thuộc tuýp người nhiệt huyết, hoà đồng với mọi người, đặc biệt là hầu hết làm việc độc lập, ít nhờ cậy một ai.

>> Có thể bạn quan tâm:

tìm hiểu về cung Sư Tử nam 
Tổng quan về cung Sư Tử nam (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử nam hợp với những cung nào

Cung Sư Tử nam với nữ cung Bạch Dương

Độ tương đồng giữa hai cung này là 100/100. Ở cả hai đều có sự hợp nhất với nhau về mọi mặt, với tính cách năng động, mạnh mẽ gắn kết chặt chẽ cùng hỗ trợ nhau cùng phát triển. Một năng lượng tràn đầy tạo nên một bầu không khí vui vẻ, tươi vui khi hai cung này ở bên nhau.

Nếu như một nàng Bạch Dương với tính cách mạnh mẽ nhưng sâu bên trong vẫn có những lúc yếu đuối cần sự an ủi từ người khác thì rất phù hợp với một chàng trai Sư Tử sẵn sàng đến bên giúp đỡ người con gái lúc khó khăn tạo cho đối phương một chỗ dựa vững chắc.

>> Xem thêm:

Sư Tử nam hợp với nữ Bạch Dương
Sư Tử nam hợp với nữ thuộc cung Bạch Dương (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử nam với  nữ cung Kim Ngưu

Cặp tiếp theo phải kể đến Sư Tử và Kim Ngưu với độ tương đồng 80/100. Ở hai cung này ban đầu sẽ không phải suôn sẻ như cặp cung trên mà sẽ là oan gia của nhau. Tuy nhiên dần dần cả hai sẽ tìm được điểm chung như từ sở thích về bộ phim hay một hoạt động nào đó từ đó thấu hiểu nhau hơn. 

Nếu như Sư Tử là chàng trai đầy nhiệt huyết, năng lượng đôi lúc hơi nóng nảy thì ở một cô gái Kim Ngưu không chỉ có tính cách mạnh mẽ mà còn biết bao dung, nhẫn nhịn là một nửa đắc lực của chàng. Tuy nhiên ở cặp này sẽ có những lúc bất đồng quan điểm về mọi việc phải dành một thời gian để thấu hiểu nhau đi đến kết hoà hợp

Mặt khác trong công việc thì cả hai là một đôi ăn ý cùng hỗ trợ nhau phát triển. Một người cầm quân đánh trận còn một người là hậu phương quân sư kết hợp với nhau tạo nên trận thắng lớn.

>> Tham khảo thêm:

sư Tử nam hợp với nữ Kim Ngưu
Sư Tử nam hợp với nữ thuộc cung Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử nam với nữ cung Cự Giải

Cuối cùng là cặp đôi Sư Tử và Cự Giải với độ tương đồng 70/100. Sự gắn kết của cặp này được miêu tả qua cụm từ ngọt ngào, lãng mạn. Với tính cách hiền lành, dịu dàng đến từ cô gái Cự Giải đã thu hút được chàng trai mạnh mẽ Sư Tử. Khi ở bên nhau chàng trai Sư Tử luôn được phát huy bản lĩnh đàn ông che chở, bảo vệ cho cô gái của mình.

Ngược lại thì cô nàng Cự Giải sẽ cảm thấy an toàn trong vòng tay bảo vệ, chở che, bao bọc của chàng trai Sư Tử. 

>> Xem thêm:

Sư Tử nam hợp với nữ Cự Giải
Sư Tử nam hợp với nữ thuộc cung Cự Giải (Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là những chia sẻ của Vistyle về cung Sư Tử nam hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về độ tương đồng của cung Sư Tử và các cung khác từ đó sẽ tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin của các cung khác thì đừng quên theo dõi Vistyle nhé!

>> Các bài viết liên quan: