Kim Ngưu nam hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu nam hợp với cung nào là điều được nhiều người quan tâm và chú trọng. Hợp cung với nhau cũng là một yếu tố giúp thu hút được năng lượng tích cực từ đó góp phần tạo sự hòa hợp trong mọi việc hơn. Hãy cùng Vistyle khám phá những bí mật về […]

Đã cập nhật 28 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Kim Ngưu nam hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu nam hợp với cung nào là điều được nhiều người quan tâm và chú trọng. Hợp cung với nhau cũng là một yếu tố giúp thu hút được năng lượng tích cực từ đó góp phần tạo sự hòa hợp trong mọi việc hơn. Hãy cùng Vistyle khám phá những bí mật về cung Kim Ngưu nam nhé!

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu (21/4-20/5) là cung chiêm tinh thứ 2 trong hoàng đạo và nó là một trong 3 cung thuộc hệ Đất. Trông cuộc sống thường ngày thì cung Kim Ngưu có tính cách hòa đồng với mọi người xung quanh và luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực.

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất thận trọng trong việc đưa ra quyết định và hành động một cách chậm rãi. Tuy nhiên, sự suy nghĩ thân trọng, kĩ càng này không phải lúc nào cũng là một lợi thế. Trong những tình huống phải đưa ra quyết định vội vàng, Kim Ngưu không thể vượt qua những đối thủ có tư duy nhạy bén và hành động dứt khoát. Dù thành công hay thất bại, Kim Ngưu vẫn giữ được một phong thái hào hiệp, một sự lạc quan và thoải mái không cần suy nghĩ.

>> Có thể bạn quan tâm: 

tìm hiểu về cung Kim Ngưu nam
Tổng quan về cung hoàng đạo Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu nam hợp với những cung nào

Nam Kim Ngưu và nữ Ma Kết 

Đây là hai chòm sao có độ tương đồng cao nhất với chỉ số 100/100. Ở họ đều có điểm chung là thuộc tuýp người chung thuỷ trong tình yêu, khiêm tốn và siêng năng trong mọi việc. Họ luôn biết cách cư xử với mọi người, cách yêu thương nhau, cách hài hòa và cách nhường nhịn nhau. Từ những lý tưởng chung ấy họ sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển.

>> Xem thêm:

Kim Ngưu nam hợp với nữ Ma Kết
Kim Ngưu nam hợp với nữ cung Ma Kết (Nguồn: Sưu tầm)

Nam Kim Ngưu và nữ Xử Nữ

Độ tương đồng giữa hai cung này là khoảng 90/100. Nếu Kim Ngưu và Ma Kết có tính cách giống nhau thì ở hai chòm sao Ma Kết và Xử Nữ thì họ lại bù trừ cho nhau. Cung Kim Ngưu là người thật thà, ít lãng mạn thì Xử Nữ lại có tâm hồn lãng mạn bay bổng và luôn biết cách làm tình yêu của họ nóng lên. Hai người sẽ giúp nhau lấp đầy khuyết điểm và xây dựng một mối quan hệ lâu dài. 

>> Xem thêm:

Kim Ngưu nam hợp với nữ Xử Nữ
Kim Ngưu nam hợp với nữ cung Xử Nữ (Nguồn: Sưu tầm)

Nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải

Độ tương đồng giữa hai chòm sao này là 80/100. Một người phụ nữ Cự Giải có tính cách mạnh mẽ, tự chủ rất phù hợp với một người đàn ông Kim Ngưu. Họ không chỉ là một cặp đôi dịu dàng và hạnh phúc mà còn là những đối tác quan trọng trong cuộc đời nhau. Nếu kết hợp sự nghiệp, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ phát huy hết ưu điểm của mỗi người và phát triển thành công sự nghiệp chung. Còn nếu trong tình yêu thì họ sẽ dễ dàng thấu hiểu nhau, gắn bó lâu dài.

>> Xem thêm: Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Kim Ngưu nam hợp với nữ Cự Giải
Kim Ngưu nam hợp với nữ cung Cự Giải (Nguồn: Sưu tầm)

Nam Kim Ngưu và nữ Kim Ngưu

Độ tương đồng giữa hai chòm sao này là 70/100. Đàn ông và phụ nữ Kim Ngưu có nhiều đặc điểm tính cách và thái độ đối với tình yêu giống nhau. Cả hai đều có khả năng kiếm tiền, làm việc gì cũng cẩn thận, rất chân thành và chung thủy với người mình yêu. Sự kết hợp này có thể mang lại kết quả tốt, vì họ có thể dễ dàng hiểu được suy nghĩ và tâm lý của nhau. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của cặp đôi này là cả hai đều có trong mình cái tôi quá cao. Vì vậy, họ cần phải nhường nhịn nhau để có thể sống một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

>> Xem thêm:

Kim Ngưu nam hợp với nữ Kim Ngưu
Kim Ngưu nam hợp với nữ cung Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là những chia sẻ của Vistyle về cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về độ tương đồng của cung Kim Ngưu và các cung khác từ đó sẽ tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin của các cung khác thì đừng quên theo dõi Vistyle nhé!

>> Các bài viết cùng chủ đề: