Giải mã cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì trong năm 2023

Cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu những màu sắc tương hợp với cung mệnh của mình. Nếu áp dụng đúng gam màu sẽ thu hút được vận may, thanh trừ năng lượng tiêu cực. Cùng Vistyle […]

Đã cập nhật 27 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

Giải mã cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì trong năm 2023

Cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu những màu sắc tương hợp với cung mệnh của mình. Nếu áp dụng đúng gam màu sẽ thu hút được vận may, thanh trừ năng lượng tiêu cực. Cùng Vistyle giải đáp các vấn đề về cung hoàng đạo ngay nhé!

Kim Ngưu sinh vào ngày mấy?

Trước khi tìm hiểu xem cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì thì bạn đọc hãy tham khảo các ý nghĩa của cung này nhé. Đến với thắc mắc được nhiều người hỏi đầu tiên, đó chính là cung Kim Ngưu được sinh vào tháng mấy. Dựa vào dương lịch, Kim Ngưu đại diện cho những ai sinh từ 21/4 đến 20/5 mỗi năm.

Đây là những ngày giao thoa giữa mùa xuân và mùa hè, vốn là hai mùa có thời tiết đẹp nhất trong năm. Điều này giúp tạo nên nét tính cách đặc trưng ở những thành viên của cung Kim Ngưu. Kim Ngưu luôn ân cần, chu đáo, quan tâm đến mọi người, nhất là đối với những người thân.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Đặc điểm của cung Kim Ngưu
Tổng quan về cung Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)

Ý nghĩa của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu gắn liền với rất nhiều các huyền thoại từ nhiều nền văn minh của người Ai Cập, Hy Lạp hay Chaldea,… Mỗi câu chuyện huyền thoại tuy có những tình tiết khác nhau nhưng nhìn chung đều gợi lên Kim Ngưu với hình ảnh con bò trắng hoặc con trâu vàng.

>> Xem thêm:

Đặc điểm của cung Kim Ngưu
Tìm hiểu ý nghĩa của chòm sao Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì?

Theo nhận định của nhiều người, chọn màu sắc phù hợp có thể giúp mang đến vận cho bạn. Trong một số trường hợp nhất định, cô nàng Kim Ngưu nên quan tâm về yếu tố màu sắc như nhà cửa, nội thất, quần áo, vật dụng cá nhân thường mang theo bên mình,…

Do đó, nữ cung Kim Ngưu rất nên lưu ý điều này để có thể cải thiện vận khí của mình. Cụ thể, các màu sắc sẽ mang đến vận may cho Kim Ngưu bao gồm màu hồng, xanh lục, hổ phách. Đây đều là những màu sắc tươi tắn, rực rỡ rất phù hợp với ngày sinh của các nàng Kim Ngưu. Khi áp dụng các tone màu sặc sỡ này sẽ giúp thu hút tài lộc, xua tan đi u sầu về mặt tinh thần của những cô gái thuộc cung Kim Ngưu.

>> Xem thêm:

Màu hồng hợp với cô nàng Kim Ngưu

Đối với tone màu hồng, các nàng có thể dễ dàng áp dụng vào trang phục mỗi ngày. Màu hồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi cô gái khi phối đồ. 

>> Tìm hiểu thêm: Phong cách thời trang cho từng cung hoàng đạo 2023

Ý nghĩa của cung Kim Ngưu
Trang phục màu hồng hợp với nữ Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)

Màu xanh lục mang lại may mắn cho nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu rất hợp với sắc xanh khi áp dụng vào không gian sống của mình. Màu xanh lục tạo nên cảm giác mát mắt, không bí bách nên phù hợp với tính cách phóng khoáng của cô nàng Kim Ngưu.

>> Tham khảo thêm:

cung Kim Ngưu nữ hợp với nội thất màu xanh lục
Nội thất màu xanh lục phù hợp với nàng Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)
nữ Kim Ngưu hợp với màu xanh
Nội thất xanh lục cho cô gái Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì? Màu hổ phách

Đây là một màu sắc phong thủy, thường thấy ở những món trang sức. Hổ phách có khả năng xua tan vận xui và thu hút tiền tài cho người đeo nó. Chính vì vậy mà các nàng Kim Ngưu có thể tham khảo qua những kiểu trang sức được làm từ hổ phách.

>> Xem thêm:

cung Kim Ngưu nữ hợp nhẫn màu hổ phách
Vật phẩm phong thủy có màu hổ phách dành cho nữ Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)
cung Kim Ngưu nữ hợp vòng màu hổ phách
Vòng tay hổ phách hợp với nữ Kim Ngưu (Nguồn: Sưu tầm)

Nếu bạn đọc đã biết đáp án của câu hỏi “cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì” thì hãy thử áp dụng để thu hút thêm tài vận nhé. Hãy cùng đón đọc những bài viết hấp dẫn tiếp theo của Vistyle nhé!

>> Các bài viết cùng chủ đề: